Now Reading
จดลิสต์! 5 ซีรีส์ Netflix เดือนพฤษภาคม 2019 ดูกันให้ตาแฉะ

จดลิสต์! 5 ซีรีส์ Netflix เดือนพฤษภาคม 2019 ดูกันให้ตาแฉะ

คอซีรีส์ทั้งหลายคงไม่อยากพลาดซีรีส์จาก Netflix กันแน่นอน ทุกเรื่องคือดีงาม ครบรส มีทั้งหนังตลก หนังโรแมนติก หนังเศร้า หนังสยองขวัญ หนังฆาตกรรม หรือถ้าอยากดูการ์ตูนก็จัดไปจ้า! แต่กว่าจะดูครบหมดทุกเรื่องคงข้ามปีแน่นอน ซึ่งคนรักหนังรักซีรีส์อย่างพี่อะเครุบอกเลยว่าไม่พลาด! วันนี้เราจึงรวบรวมหนังใหม่ที่จะออกมาให้ชมเดือนพฤษภาคมนี้มาแชร์กัน ใครชอบดูหนังแบบเราต้องตามไปเก็บให้ครบทุกเรื่อง!

The Society  (Season 1)

ซีรีส์เรื่องใหม่มาอีกแล้ว The Society เรื่องนี้น่าดูเวอร์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของผู้ใหญ่ทั้งหมู่บ้าน ทิ้งไว้เพียงปริศนาและกลุ่มเด็กวัยรุ่น ต้องปกครองและดูแลกันเองโดยไม่มีใครคอยช่วยเหลือ ไม่มีใครจะมาหยุดยั้งความคิดและช่วยชีวิตพวกเขาได้ งานนี้จะรอดหรือจะร่วง ติดตามได้ในวันที่ 10 พ.ค. นี้ ตอนแรกทาง Netflix เท่านั้น!

https://www.youtube.com/watch?v=UJzU-b5EU9c

Jailbirds  (Season 1)

ใครที่ตามหนังแนวนักโทษหรือแนวติดคุกต้องรอดูเรื่องนี้กันเลย เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเหล่าบรรดานักโทษหญิงที่อยู่ในเรือนจำซาคราเมนโต ต้องใช้ชีวิตต่อสู้กับอำนาจและนักโทษด้วยกันเอง เพราะโลกนี้มันช่างโหดร้ายต่อพวกเธอ การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของพวกเธอจะรอดจริงหรือไม่ ติดตามชมได้ใน Netflix !

Slasher (Season 3)

คนโหดๆ แฟนคลับเรื่องนี้ปักหมุดไว้ด่วน! ซีรีส์ Slasher Season 3 กลับมาแล้วค่ะ ซีรีส์แนวฆาตกรรมไล่ฆ่าไม่ยั้งมือ และบรรดาตัวละครต้องคอยหาทางหนีเอาตัวรอดแบบสุดชีวิต!! จัดว่าเป็นหนังฆาตกรรมสยองขวัญที่น่ากลัวสุดๆ อีกเรื่องของ Netflix เลยล่ะ ทั้งฉากตามล่า ตามฆ่า โหดสุดสะใจแน่นอน โดยคาดเดาแทบจะไม่ได้เลยว่ารายต่อไปจะเป็นใคร และฆ่าเพราะอะไร โดยซีซั่นจะเปลี่ยนนักแสดงและเนื้อเรื่องใหม่เหมือนกันซีซั่นอื่นๆ เพราะงั้นไม่ต้องกลัวว่าจะดูไม่รู้เรื่อง ซีซั่นนี้กำลังจะมาในวันที่ 23 พ.ค. นี้แล้ว เตรียมเน็ตไว้ดูให้ว่องเลย

https://www.youtube.com/watch?v=EtWfnERQML4

The Rain (Season 2)

ซีรีส์ยอดนิยมกลับมาให้เราเสพกันอีกละ! The Rain ซีซั่น 2 ซึ่งตอนนี้ Netflix ก็ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการมาให้เราได้ชมกันบ้างแล้ว ในซีซั่นนี้จะแสดงให้เห็นถึงความพยายามของ Simone ที่ต้องการช่วยน้องตัวเองจากไวรัสมรณะมากๆ แต่การช่วยครั้งนี้จะทำได้ไหม จะสำเร็จหรือเปล่า หรือว่าสุดท้ายแล้วจะติดเชื้อกันแน่! รอติดตามชมได้ในวันที่ 17 พ.ค. นี้เลย!

Abyss (ลูกแก้วคืนวิญญาณ)

ปิดท้ายด้วยซีรีส์แนวแฟนตาซีของเกาหลี นำแสดงโดยพัคโบยองและอันฮโยซอบ โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนสองคนที่ตายไปแล้ว แต่ได้รับการฟื้นคืนชีพอีกครั้งโดยลูกแก้ววิญญาณ แต่การฟื้นคืนชีพครั้งนี้กลับทำให้เธอและเขาเหมือนได้รับชีวิตใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม เรื่องราววุ่นวายตาลปัตรและซับซ้อนจึงเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว  จุดเปลี่ยนกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันของชีวิตพวกเขาไม่สามารถหยุดได้ พวกเขาจึงต้องหาคำตอบของความตายให้เร็วที่สุด แค่เกริ่นเรื่องก็น่าดูแล้ว วันที่ 6 พฤษภาคมนี้ต้องดูให้ได้!

สำหรับคนติดซีรีส์ Netflix ต้องตามเก็บให้ครบเลยนะจ๊ะ แต่ละเรื่องนี่ดูแล้วหยุดไม่ได้แน่นอน!

cr: netflix
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top