Now Reading
เปิดผัง 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่ทุกคนห้ามพลาด!

เปิดผัง 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่ทุกคนห้ามพลาด!

เริ่มต้นปี 2019 ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องเริ่มดูซีรีส์เกาหลีใหม่ๆ กันด้วยเนอะสาวๆ ปีนี้ก็มีซีรีส์ชั้นดีปล่อยออกมาเยอะแบบจุใจ มีทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า ดูแล้วเบาสมองหรือดูแล้วหนักสมอง เอาเป็นว่าไปดูซีรีส์เกาหลีที่คุณห้ามพลาดในช่วงปี 2019 นี้กันค่ะ

That Psychometric Guy

ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของปี 2019 ที่อยากแนะนำกัน เรื่องนี้ได้นักแสดงหนุ่มเป็น จินยอง จากวง GOT7 ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซีรีส์เรื่องแรก โดยเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่มีพลังวิเศษ สามารถอ่านใจคนได้ และไปพบกับหญิงสาวที่ต้องการปกปิดความลับในอดีตของตนเอง ฉายทางช่อง tvN ช่วงครึ่งปีแรกนี้ รอติดตามกันเลย

asianwiki

Touch Your Heart

ลีดงวุคและยูอินอากลับมาโคจรพบอีกครั้ง หลังจากสร้างเรตติ้งในเรื่อง Goblin อันสูงปรี๊ด ซึ่งเรื่องนี้ทั้งคู่รับบทบาทเป็นทนายความและนักแสดงสาวที่ต้องมาพบเจอกัน เรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงสาวที่ต้องรับบทบาทเป็นเลขานุการทนายความ เธอจึงต้องไปฝึกฝนบทบาทนี้ โดยการเป็นเลขานุการให้กับทนายความรายหนึ่งเป็นเวลา 6 เดือน และเผชิญหน้ากับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ฉายทางช่อง tvN

Dazzling

นัมจูฮยอกกลับมาแล้ววว คราวนี้รับบทเป็นนักข่าวที่ต้องมาพบเจอกับหญิงสาวหรือนางเอกของเราที่มีพลังวิเศษย้อนข้ามผ่านเวลาไปมาได้ ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ห้ามพลาด ฉายทางช่อง JTBC

forums.soompi

Items

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนเกาหลีชื่อดัง เรื่องราวของอัยการหนุ่ม รับบทโดย จีฮุน ที่มีนิสัยรักความยุติธรรมและรักความอบอุ่น ซึ่งต้องการช่วยเหลือหลานสาวของเขาให้พ้นอันตราย ทำให้ต้องข้องเกี่ยวกับอำนาจเหนือธรรมชาติ ฉายทางช่อง MBC

The Crowned Clown

ซีรีส์รีเมคเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าใสอย่าง ยอจินกู มารับบทพระเอก เป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นเกี่ยวกับนักแสดงละครเร่และกษัตริย์ ที่หน้าตาเหมือนกันอย่างกับแกะ รอลุ้นเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ได้เลย ฉายทางช่อง tvN วันที่ 7 มกราคมนี้

mydramalist

The Best Chicken

ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ที่จะทำให้คนดูหิวไก่ทอด! เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจหนุ่มที่ต้องการจะเปิดร้านไก่ทอดให้โด่งดัง ดูแล้วหิวตามแน่นอน ฉายทางช่อง MBN & DramaX

See Also

Vagabond

ส่งท้ายลิสต์ซีรีส์ที่ต้องดูในปี 2019 นี้กับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ช่อง SBS ได้คู่พระ-นาง ซูจีและอีซึงกิ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยเรื่องราวเกี่ยวกับการคอรัปชั่นในประเทศและพ่วงเหตุการณ์เครื่องบินตกเข้าไปด้วย ซีรีส์เล่นใหญ่ ทุ่มทุนสร้างเกือบหนึ่งร้อยล้านบาท! เรื่องนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

https://www.youtube.com/watch?v=5thDH2D2pOg

อย่าลืมเฝ้าหน้าจอกันให้ดีๆ เราจะเอาซีรีส์เรื่องเด็ดมาฝากกันอีกเพียบแน่นอนค่ะ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top