เปิดผัง 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่ทุกคนห้ามพลาด! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / เปิดผัง 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่ทุกคนห้ามพลาด!

เปิดผัง 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่ทุกคนห้ามพลาด!

เริ่มต้นปี 2019 ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องเริ่มดูซีรีส์เกาหลีใหม่ๆ กันด้วยเนอะสาวๆ ปีนี้ก็มีซีรีส์ชั้นดีปล่อยออกมาเยอะแบบจุใจ มีทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า ดูแล้วเบาสมองหรือดูแล้วหนักสมอง เอาเป็นว่าไปดูซีรีส์เกาหลีที่คุณห้ามพลาดในช่วงปี 2019 นี้กันค่ะ

That Psychometric Guy

ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของปี 2019 ที่อยากแนะนำกัน เรื่องนี้ได้นักแสดงหนุ่มเป็น จินยอง จากวง GOT7 ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซีรีส์เรื่องแรก โดยเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่มีพลังวิเศษ สามารถอ่านใจคนได้ และไปพบกับหญิงสาวที่ต้องการปกปิดความลับในอดีตของตนเอง ฉายทางช่อง tvN ช่วงครึ่งปีแรกนี้ รอติดตามกันเลย

asianwiki

Touch Your Heart

ลีดงวุคและยูอินอากลับมาโคจรพบอีกครั้ง หลังจากสร้างเรตติ้งในเรื่อง Goblin อันสูงปรี๊ด ซึ่งเรื่องนี้ทั้งคู่รับบทบาทเป็นทนายความและนักแสดงสาวที่ต้องมาพบเจอกัน เรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงสาวที่ต้องรับบทบาทเป็นเลขานุการทนายความ เธอจึงต้องไปฝึกฝนบทบาทนี้ โดยการเป็นเลขานุการให้กับทนายความรายหนึ่งเป็นเวลา 6 เดือน และเผชิญหน้ากับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ฉายทางช่อง tvN

Dazzling

นัมจูฮยอกกลับมาแล้ววว คราวนี้รับบทเป็นนักข่าวที่ต้องมาพบเจอกับหญิงสาวหรือนางเอกของเราที่มีพลังวิเศษย้อนข้ามผ่านเวลาไปมาได้ ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ห้ามพลาด ฉายทางช่อง JTBC

forums.soompi

Items

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนเกาหลีชื่อดัง เรื่องราวของอัยการหนุ่ม รับบทโดย จีฮุน ที่มีนิสัยรักความยุติธรรมและรักความอบอุ่น ซึ่งต้องการช่วยเหลือหลานสาวของเขาให้พ้นอันตราย ทำให้ต้องข้องเกี่ยวกับอำนาจเหนือธรรมชาติ ฉายทางช่อง MBC

The Crowned Clown

ซีรีส์รีเมคเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าใสอย่าง ยอจินกู มารับบทพระเอก เป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นเกี่ยวกับนักแสดงละครเร่และกษัตริย์ ที่หน้าตาเหมือนกันอย่างกับแกะ รอลุ้นเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ได้เลย ฉายทางช่อง tvN วันที่ 7 มกราคมนี้

mydramalist

The Best Chicken

ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ที่จะทำให้คนดูหิวไก่ทอด! เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจหนุ่มที่ต้องการจะเปิดร้านไก่ทอดให้โด่งดัง ดูแล้วหิวตามแน่นอน ฉายทางช่อง MBN & DramaX

Vagabond

ส่งท้ายลิสต์ซีรีส์ที่ต้องดูในปี 2019 นี้กับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ช่อง SBS ได้คู่พระ-นาง ซูจีและอีซึงกิ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยเรื่องราวเกี่ยวกับการคอรัปชั่นในประเทศและพ่วงเหตุการณ์เครื่องบินตกเข้าไปด้วย ซีรีส์เล่นใหญ่ ทุ่มทุนสร้างเกือบหนึ่งร้อยล้านบาท! เรื่องนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

อย่าลืมเฝ้าหน้าจอกันให้ดีๆ เราจะเอาซีรีส์เรื่องเด็ดมาฝากกันอีกเพียบแน่นอนค่ะ

 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีปี 2019 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

5 วิธีลดน้ำหนักสไตล์ HyunA หุ่นเป๊ะง่ายๆ ไม่ย้วย

สาวกเกาหลีที่เป …

Previous ส่อง 10 Café Hopper ไทย ภาพสวยจนต้องรีบกดติดตาม!
Next 11 อาหารที่ผู้ป่วยโรคไทรอยด์ควรรับประทาน อ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์
Don`t copy text!