Now Reading
ฟินกันกระจายกับหนุ่มฮอตแดนกิมจิ Park Hae Jin 10th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016

ฟินกันกระจายกับหนุ่มฮอตแดนกิมจิ Park Hae Jin 10th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สาวกซีรีย์เกาหลีทุกคน วันนี้ AkeruFeed มีภาพบรรยากาศแฟนมีตติ้งสุด Exclusive กับนักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ‘ปาร์ค แฮ จิน’ ที่โด่งดังจากบทพระรองในซีรีย์ที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเรื่อง My love from the star และรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในเรื่อง Cheese in the trap โดยบริษัท ไอเดีย มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) หรือ ไอมี่ ไทยแลนด์ ที่ใจดีพาหนุ่มคนนี้มาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยกับงานฉลองเดบิวครบ 10 ปีของปาร์ค แฮ จิน จะฟินกรี๊ดสลบกันขนาดไหนมาชมภาพบรรยากาศงานให้จุใจกันไปเลย

เปิดตัวด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนชาวไทยที่พากันมาร่วมงานนี้จนล้นฮอลล์ พูดคุยกับแฮจินอย่างเป็นกันเองทั้งหนุ่มสุดฮอตยังตอบคำถามที่สุ่มจากแฟนคลับผู้โชคดีภายในงานด้วยกัน 3 คำถาม เรียกเสียงกรี้ดถล่มทลายเล่นเอาแฟนๆ เขินฟินกระจายแถมยังเอาใจสาวไทยด้วยการเอ่ยปากชมว่าน่ารักและดูอ่อนวัยจนเดาอายุกันไม่ถูก

 

PHJ010

 

PHJ011

สุ่มเลือกคำถามจากผลไม้ที่แฮจินชอบ

 

จากนั้นเรียกเสียงหัวเราะและเสียงกรี้ดกันต่อด้วยการชิมอาหารไทยที่เหล่าบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 5 คนงัดมาเอาใจหนุ่ม ปาร์ค แฮ จิน บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ เพราะ ‘รุ่นพี่’ ของเราถูกใจในอาหารไทย แถมยังกินอย่างอเล็ดอร่อยไม่ห่วงหล่อพร้อมเผยอีกว่าตอนที่ยังอยู่ในประเทศไทยเขาจะกินให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปากหวานแบบนี้แล้วบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ก็ยิ่งพากันละลายให้กับคารมที่คมคายไม่แพ้กับหน้าตาเลยทีเดียว

 

PHJ012

 

PHJ013

 

หมดชั่วโมงแรกปาร์ค แฮ จินก็เข้าไปเปลี่ยนชุดใหม่ ระหว่างนั้นก็มีกิจกรรมแจกของทีระลึกให้แฟนคลับ

 

PHJ028

 

PHJ017

ใกล้มากๆ เลยล่ะ

PHJ015

เดินทั่วฮอลล์เอาใจแฟนคลับชาวไทยสุดๆ

PHJ018

เดินเข้ามาใกล้ให้ AkeruFeed ได้ ถ่าย Close up มาอวกทุกคน

ความพิเศษยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ปาร์ค แฮ จินยังแจกความฟินตัวแตกด้วยการสุ่มแฟนคลับผู้โชคดีถึง 3 คน ให้มาสวมเป็นนางเอกจากเรื่อง Cheese in the trap จากซีนจิกหมอนคนละซีน เรียกเสียงกรี้ดกระหึ่มฮอลล์จนแทบจะจิกที่นั่งยิ้มแก้มปริด้วยภาษาไทยที่ซักซ้อมมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดซึ้ง ในบทละคร หรือจะเป็นคำฮิตภาษาบ้านเรา เรียกได้ว่าเอาใจเก่งจนไม่อยากให้กลับเกาหลีเลยล่ะ

 

PHJ020

กำลังสุ่มผู้โชคดีที่จะมาเป็นนางเอกของหนุ่มปาร์ค

PHJ022

ผู้โชคดีที่ได้รับบทนางเองทั้งยังได้จับมือ น่าอิจฉามากๆ

มาถึงช่วงสุดท้ายหนุ่มแฮจินก็มีโชว์พิเศษ ร้องเพลงสากลความหมายกินใจให้กับสาวไทยได้ร้องคลอตามกัน ไม่เพียงเท่านั้น แฟนคลับในงานก็ต่างมีเซอร์ไพรส์ให้แฮจินโดยการพร้อมใจกันชูป้าย We love Park Hae Jin แถมยังมีคัพเค้กอีก 100 ชิ้นเป็นของขวัญเนื่องในงานฉล่องการเดบิวครบ 10 ปีของเขา  และยังถ่ายภาพกับผู้โชคดีอีก 50 คนบนเวทีด้วย

 

PHJ023

 

PHJ024

ท่าทางพระเอกหนุ่มจะชอบอาหารบ้านเรามากจริงๆ ค่ะ เขาแอบเสียใจที่เอาเค้กกลับไปเกาหลีไม่ได้

PHJ029

PHJ025

การต้อนรับอันอบอุ่นของแฟนคลับชาวไทยทำให้แฮจินเอ่ยปากสัญญาว่า ปีหน้าในช่วงกลางปีแบบนี้เขาจะมาจัดแฟนมีตติ้งให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันแบบนี้อีกแน่นอน

 

 

See Also

หลังจากเต็มอิ่มกันถึง 2 ชั่วโมงแล้วแฮจินยังมอบความรักให้แฟนๆ โดยการรอส่งทุกคนที่หน้าประตูทางออกบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของเขาจะต้องรักในความเอาใจใส่ที่มีต่อแฟนๆ ตั้งแต่เริ่มจนจบงาน

เป็นไงกันบ้างคะ ฟินติดหน้าจอกันเลยทีเดียว AkeruFeed ยังมีภาพบรรยากาศรอบๆ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด สถานที่จัดงานมาให้สาวก ปาร์ค แฮ จิน ได้ชมกันประหนึ่งได้อยู่ในงานเองอีกด้วย

 

PHJ01

มีทั้งแฟนคลับชาวไทย ชาวต่างชาติที่บินมาร่วมงานมีตติ้งสุดพิเศษนี้คับคั่ง

PHJ02

 

PHJ05

 

PHJ08

แอบมาถ่ายกับอ๊ปป้าสักหน่อย

PHJ07

แก๊งนูน่าจากเกาหลีก็มา

PHJ06

ชาวจีนแฟนซีรีย์ตัวยงกำลังถ่ายภาพคู่กับแสตนดี้ปาร์ค แฮ จิน

PHJ016

PHJ04

PHJ09

แฟนคลับจัดซุ้มถ่ายภาพน่ารักๆ พร้อมกับแจกของที่ระลึกให้คนที่มาร่วมงานทุกคน

PHJ019

วันนี้ AkeruFeed ขอลาทุกคนไปด้วยภาพสุดประทับใจนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสไปร่วมงานสุด Exclusive แบบนี้แล้วเอากลับมาอวดเพื่อนๆ ให้ฟินตัวแตกกันอีกในครั้งหน้า ว่าแต่จะเป็นใครอีกนั้น เราขออุบเอาไว้ก่อนนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top