Now Reading
อัปเดต 5 ซีรีส์มาแรงเป็นกระแส ในช่วงครึ่งปีแรก 2018 นี้

อัปเดต 5 ซีรีส์มาแรงเป็นกระแส ในช่วงครึ่งปีแรก 2018 นี้

ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมามีซีรีส์ออกมาเยอะแยะมากมายจนเลือกดูแทบไม่ถูกกันเลยเนอะ แต่จะมีซีรีส์เรื่องไหนที่น่าดูและมาแรงในช่วงครึ่งปีแรกนี้บ้างล่ะ.. วันนี้เราจะมาแนะนำซีรีส์ของทั้งฝั่งเกาหลี, จีน และญี่ปุ่นแบบคัดเน้นๆ เฉพาะเรื่องที่ฮอตๆ เผื่อใครอยากดูซีรีส์จะได้ตัดสินใจได้ง่ายๆ กันนะ +++

My ID is Gangnam Beauty

ซีรีส์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจาก WEBTOON หลายคนคงเคยอ่านการ์ตูนเรื่องนี้กันมานักต่อนักแล้ว นั่นแหละเขาทำเป็นซีรีส์แล้วจ้า นักแสดงก็ถอดแบบออกมาจากตัวการ์ตูนเป๊ะๆ ซึ่งนักแสดงนำของเรื่องก็มีชาอึนอู จากวง ASTRO รับบท โดคยองซอก และ อิมซูฮยาง รับบทเป็น คังมีแร

เนื้อเรื่องก็เหมือนกับในการ์ตูนเลย เกี่ยวกับนางเอกของเราที่ต้องศัลยกรรมใบหน้าทั้งหมดเพราะปมในอดีต เน้นเนื้อหาของเด็กวัยมหาวิทยาลัย อาจมีเสริมเนื้อเรื่องจากเว็บตูนเล็กน้อย และความดีงามของเรื่องก็คือพระเอกของเรานี่เอง โอ๊ยยย! ฟินมากกก แม้จะรับบทเย็นชานิ่งๆ แต่ก็ทำสาวกรี๊ดสลบไปแล้วครึ่งประเทศ 55555 ติดตามเรื่องนี้กันเลย ทั้งพล็อตเรื่องเอย นักแสดงเอย ดีงามหมดค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=JszLZROW1Ac

Familiar Wife

มาต่อกันที่ซีรีส์แนวรักๆแอบปนดราม่ากันบ้าง นำแสดงโดย จีซอง รับบทเป็น ชาจูฮยอก พนักงานธนาคารและ ฮันจีมิน รับบท ซออูจิน เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เริ่มเบื่อหน่ายชีวิตคู่จนเกิดจุดแตกหัก ตัวพระเอกของเราเลยอยากย้อนเวลากลับไปเพื่อจะได้ไม่ต้องคบกับภรรยาคนเดิมอีก และแล้วฝันก็เป็นจริง ตัวเอกสามารถเปลี่ยนอนาคตได้ แต่ค่ะแต่! เนื้อเรื่องมันมีมากกว่านั้น ทั้งสนุก ดราม่า น่ารักปนกุ๊กกิ๊ก ได้รับบทเรียนเกี่ยวกับความรักในหลายๆ เรื่องเลย

Thirty But Seventeen

คู่พระ-นาง รับบทนำโดย เซจง รับบทเป็น กงจินวอนและ ฮเยซอน รับบทเป็น อูซอจิน เรื่องราวของนางเอกที่เกิดประสบอุบัติเหตุจนทำให้เป็นเจ้าหญิงนิทรา และแล้วก็เกิดปาฏิหาริย์ทำให้ฟื้นขึ้นมาตอนอายุ 30 ปี แต่ในใจและความคิดของเธอดันหยุดที่เด็กอายุ 17 ปี เนื้อเรื่องดูเพลิน ไม่หนักมาก ได้เห็นหน้าละมุนๆ ของเซจง และบทเปิ่นๆ ของนางเอกมาทำให้เรื่องนี้น่าดูแบบสุดๆ

https://www.youtube.com/watch?v=JortcPZ-CKQ

F4 2018 Meteor Garden

See Also

โอ๊ยยย เรื่องนี้จะพลาดไม่ได้ F4 ของจีน!!! เปิดฤกษ์สักทีกับ F4 ประจำปี 2018 ที่ได้ดีแลน หวัง หรือ หวังเหอตี้ พระเอกหนุ่มวัยแค่ 19 ปี มารับบท เต้าหมิงซื่อ และนางเอกของเราสุดฮอตฮิต เฉินเย่ว รับบทเป็น ต่งซันไช่ บทในภาคนี้อาจจะต่างจากเดิมนิดหน่อย แต่ก็มีบางซีนที่ทำให้เราคิดถึง F4 ภาคแรกๆ เพิ่มเติมคือ เต้าหมิงซื่อมุ้งมิ้งมาก แอบมีบทโหดแต่ก็ยังน่ารัก ส่วนนางเอกของเราก็ดีงาม ไปดูเหอะ ไม่ต้องพูดเยอะ!

Good Doctor

ซีรีส์แนวหมอชื่อดังของเกาหลีที่รีเมคไปแล้วทางฝั่งอเมริกา และคราวนี้ฝั่งญี่ปุ่นก็ได้นำไปรีเมคกันบ้าง รับบทนำโดย เคนโตะ ที่ฝีไม้ลายมือการแสดงยอดเยี่ยมมาก  แสดงเป็นบุคคลที่เป็นโรคออทิสติกได้น่าสงสารจับใจที่สุด ส่วนเนื้อเรื่องรับรองว่าเข้มข้นไม่แพ้ทั้งฝั่งเกาหลีและอเมริกาแน่นอน

หาเวลามานั่งดูซีรีส์กันดีกว่าค่ะ แต่ระวังติดหนึบจนดูทั้งวันทั้งคืนน้าาา

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top