Now Reading
มาทำความรู้จักกับรายการ Produce 101 โปรเจกต์ที่กำลังฮอตที่สุดในขณะนี้

มาทำความรู้จักกับรายการ Produce 101 โปรเจกต์ที่กำลังฮอตที่สุดในขณะนี้

ช่วงนี้กระแสรายการเกาหลีที่มาแรงคงหนีไม่พ้นรายการเรียลลิตี้ Produce 101 ของทางช่อง Mnet จะบอกว่าตอนนี้รายการเข้าสู่ซีซั่นที่สองแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาค่ะ pigskywalker จะพาไปทำความรู้จักกันดีกว่า

โดยรายการ Produce101 เมื่อซีซั่นที่แล้วเป็นการเฟ้นหาวงเกิลล์กรุ๊ปหญิง โดยเด็กฝึกหัดทั้งอิสระและมีสังกัดที่เข้ามาแข่งขันกว่า 100 คนเนี่ยจะต้องผ่านบททดสอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้อง เต้น แร็พ และแต่ละคนจะอยู่ระดับต่างๆ ตั้งแต่ A B C D F ขึ้นอยู่กับความเก่งและความสามารถแต่ล่ะคน โดยตัดสินว่าใครจะอยู่จะไปด้วยคะแนนโหวตของผู้ชมทางเว็บไซต์

produce-101-1038x575

moonrok.com

ซึ่งความเก๋อยู่ตรงที่ เทรนเนอร์ชื่อดังมีชื่อเสียงจะมาฝึกสอนเด็กฝึกหัดเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น กาฮี อดีตสมาชิกวง after school เจอา อดีตสมาชิกวง brown eyed girl และพิธีประจำรายการคือ จากึนซอก พระเอกซีรีย์เกาหลีที่หลายคนเลิฟ

original

huffingtonpost.kr

แต่ละตอนโปรเจกต์ก็ท้าทายมีมาให้เด็กฝึกหัดอยู่เรื่อยๆ โดยแต่ละสัปดาห์จะต้องร้องเพลง เต้น แร๊ป ให้สุดความสามารถเพื่อเรียกคะแนนโหวต ใครที่ดูโดดเด่นก็จะได้คะแนนโหวตเป็นพิเศษ

และผลชนะก็ออกมาแล้วค่ะได้ สาวๆทั้ง 11 คน อันดับ 1 คือโซมีจากค่าย JYP อันดับ 2 เซจองจากค่าย jellyfish อันดับ 3 ยูจอง จากค่ายแฟนตาจิโอ อันดับ 4 ซองฮา จากค่าย M&H อันดับ 5 โซฮเย จากค่าย เรดไลน์เอนเตอร์เทนเมนต์ อันดับ 6 คยอลคยอง จากค่าย pledis อันดับ 7 แชยอน จากค่าย เอ็มบีเคเอนเตอร์เทนเมนต์ อันดับ 8 โดยอน จากค่ายแฟนตาจิโอ อันดับ 9 มินา จากค่าย jellyfish อันดับ 10 นายองจากค่าย pledis และสุดท้าย ยอนจองจากค่ายสตาร์ชิฟเอนเตอร์เทนเมนต์

15355

ทั้ง 11 สาวได้กลายเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติที่มีชื่อวงว่า I.O.I มีสัญญาค่ายหนึ่งปี ที่ผ่านมาสาวๆวงนี้ก็มีผลงานมากมายโด่งดังเรียกรายได้ไปมากทีเดียว และตอนนี้ก็หมดสัญญาค่ายแล้วแต่สาวๆทั้ง 11 คนสัญญาว่าจะกลับมาฟอร์มวงกันอีกแน่นอน ส่วนตัวเก๋าเชียร์แชยอนซึ่งสาวคนนี้ก็ได้เป็นหนึ่งใน 11 คนนี้ด้วยดีใจมากๆ เหมือนได้เอง 55555

วง I.O.I เปิดตัวเดบิวท์ด้วยเพลง Dream girl และเพลงที่ดังสุดก็คงเป็นเพลง very very very

https://www.youtube.com/watch?v=1BVV9UqELbA

https://www.youtube.com/watch?v=l1hxg1rY17I

แข่งเด็กฝึกหัดสาวๆไปแล้วมีหรือคะที่จะพลาดเด็กฝึกหนุ่มๆกัน 555555 และแล้วซีซั่นสองก็มาแล้วค่ะยิ่งใหญ่เหมือนเดิม คราวนี้เป็นการเฟ้นหาเด็กฝึกหัดชาย

produce-101-ss2-bye

hallyukstar.com

มีหรือคะนี่จะไม่ดูโอ้ยยยติดงอมแงมมาก เด็กๆน่ารักมากกก แต่ล่ะคนเก่งการทดสอบก็เช่นเคย กติกาเช่นเดิมเลยค่ะ โปรเจกต์เพลงต่างๆที่คัดมาน่าดูมาก หลายเพลงมีความท้าทาย บางคนเต้นไม่เป็น แต่ฝึกซ้อมไปมา ทำให้เราว้าวได้ถือว่าสุดยอดมาก และพิธีกรประจำรายการคนใหม่เป็นสาวโบอา นักร้องชื่อดังระดับประเทศของเกาหลี นูน่าของเราที่น่ารักเหมือนเคย

omyvhl6xnb8GV9JMhpn-o

ซึ่งวันศุกร์ที่จะถึงนี้เป็นการคัดเด็กออกให้เหลือ 35 คนเพื่อเข้าสู่รอบที่แสดงเพลงที่ทางรายการแต่งให้ใหม่เลย ปวดใจมากค่ะกลัวคนที่เราเชียร์ไม่ได้ไปต่อ T T

รายการนี้เนี่ยถือว่าเข้มข้นมากค่ะ เด็กฝึกบางคนเคยเดบิวท์มาแล้ว เช่นวง nu’est มีสี่หนุ่มมาแข่งในรายการนี้แต่วงกลับไม่ประสบความสำเร็จก็ต้องกลับมาแข่งในรายการอีกเพื่อทำความฝันของตนเองให้สำเร็จ ทำให้เราดูความตั้งใจของคนที่ฝันอยากจะเป็น เห็นความกดดันต่างๆ โดยรวมแล้วสนุกมากอยากให้ทุกคนได้ติดตาม แต่มันพีคตรงที่เราโหวตไม่ได้ค่ะ!! มีแต่ฝั่งแม่เกาเท่านั้นที่โหวตได้ รักใครชอบใครภาวนาอย่างเดียวค่ะ และรายการ produce 101 season 2 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 3 ทุ่มของไทย

โดยส่วนตัวเชียร์หลายคนมาก ไม่ว่าจะเป็นน้อง อง จีซอง หรือที่เรียกกันว่าคุณเจ๊ 5555 ยงกุก แดฮวี และอีกมากมาย แล้วแต่ละคนเชียร์ใครกันบ้างล่ะอย่าลืมมาบอกกันนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top