Now Reading
7 ผลงานพรีเซนเตอร์ของนักแสดงหนุ่มที่กุมใจสาวๆทั่วโลก Song Joong Ki จาก Descendants of The Sun

7 ผลงานพรีเซนเตอร์ของนักแสดงหนุ่มที่กุมใจสาวๆทั่วโลก Song Joong Ki จาก Descendants of The Sun

หลังจากที่ดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุระเบิดจากซีรีย์ดังแดนกิมจิ Descendants of The Sun แล้ว ก็มีผลงานการเป็นพรีเซนเตอร์เข้ามาหานักแสดงหนุ่มสุดฮอตวัย 30 ปี อย่าง Song Joong Ki อย่างล้นหลาม 

อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ 30 ปี!!! หนุ่มน้อยหน้ามนที่ดูยังไง๊ยังไงก็น่าจะไม่เกินหลัก 2 ต้นๆ แต่ความจริงแล้ว Song Joong Ki อายุ 30 ปีแล้ว ด้วยนิสัยที่รักสุขภาพจึงทำให้หนุ่มที่สาวๆหลายคนฝันถึงกลายเป็นหนุ่มหล่อสุขภาพดีดั่งที่เราเห็นทุกวันนี้

.

มาดูกันว่าโฆษณา 7 ตัวที่ดึงหนุ่มหล่อ Song Joong Ki ไปเป็นพรีเซนเตอร์มีสินค้าอะไรบ้าง

.

1. Beautiful Skin Project

song joong ki endorsement

songjoongki.wordpress

ด้วยนิสัยรักสุขภาพของหนุ่ม Song Joong Ki  เขาได้เขียนหนังสือของเขาเองภายใต้ชื่อ Beautiful Skin Project ที่เขาได้แบ่งปันเคล็ดลับเกี่ยวกับสุขภาพและการดูแลตัวเองให้หล่อเหลาจนถึงทุกวันนี้ (วันที่เขาอายุ 30) รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆที่ทำให้ผิวใสอยู่ตลอดเวลา แหม… นอกจากจะเป็นนักแสดง นายแบบแล้วเนี่ย ยังเป็นนักเขียนด้วย ฮ็อตจริงๆ

.

2. Dongwon Tuna

fanpop

ปลาทูน่ากระป๋องที่ดึงเอาหนุ่มฮอตของเราไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ เรียกยอดขายถล่มทลาย อาหารกระป๋องที่สามารถทานได้แม้เวลาเร่งรีบ มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย Concept โฆษณาเป็นแบบทานง่ายแม้ในวันเร่งรีบ ถึงจะยุ่งและเวลาน้อยแค่ไหน ดาราหนุ่มฮ็อต Song Joong Ki ก็ไม่ละเลยการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แคมเปญอลังการมั้ยล่ะ

.

3. Forencos

13124746_1083493178381907_7602717369355643115_n

onehallyu

แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสัญชาติเกาหลีที่สุดแสนจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบรนด์นี้ ได้ออกผลิตภัณฑ์เป็นแผ่นมาส์กหน้าเพื่อผิวสวยใสสุขภาพดี ประดุจดั่งดาราหนุ่มหล่อ Song Joong Ki เรียกได้ว่าดึงดูดให้สาวๆมาอุดหนุนผลิตภัณฑ์กันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

.

4. Ruhens

@Regrann from @hyun_jung_yj - #ruhens #송중기 #루헨스#정수기#오중석 작가님~ 미완성따끈따끈 #:

instagram

นอกจากจะหล่อหน้าใสแล้ว Song Joong Ki ยังให้ความสำคัญกับการดื่มน้ำ ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ร่างกายด้วยค่ะ อย่างที่สาวๆก็รู้กันว่าน้ำคือกุญแจสำคัญของผิวสวยและการมีสุขภาพดี Ruhens เครื่องกรองน้ำจากประเทศเกาหลีจึงไม่พลาดดึงสามีในมโนของพวกเราไปเป็นพรีเซ็นเตอร์เก๋ๆ

.

5. Cuchen

allkpop

แบรนด์หม้อหุงข้าวก็มานะตัวเธอออ…. เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแม่ๆรีบไปซื้อไปสอยมาติดบ้านกันเลยทีเดียวค่ะ นอกจากจะมีสุดหล่อเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว ตัวสินค้าเองก็เก๋ใช่ย่อยนะ ทั้งรูปลักษณ์ ดีไซน์ ที่สวยหรู พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่แสนทันสมัย แม่ๆนี่แทบอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว

.

6. LG Perioe Pumping Toothpaste

song joong ki endorsement

elle

Screen Shot 2016-05-10 at 11.51.02 pm

airfrov

See Also

เอ๊ะ!! ขวดอะไรน่ะ? ก็ยาสีฟันไงจะอะไรล่ะ แต่เป็นยาสีฟันที่แพ็คเกจจิ้งเป็นเลิศมากค่ะ รูปลักษณ์แปลกตาแถมสีสันโดนใจ แต่ที่โดนใจกว่านั้นคือการดึงเอาพระเอกหนุ่มในดวงใจเราทุกคนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทีนี้เราก็รู้แล้วล่ะ ว่าอะไรเป็นเบื้องหลังยิ้มสวย ฟันขาวใส ที่พระเอกหนุ่มยิ้มแจกเรา

.

7. Topten10

song joong ki endorsement

koogle

song joong ki endorsement

topten10

สินค้านี้ แด่หนุ่มๆที่วอนนาบีเป็น Song Joong Ki เขาล่ะ ด้วยเสื้อผ้าที่ดีไซน์สวยเก๋ สะอาดตา รับรองว่าใส่แล้วหล่อเท่เหมือนพระเอกหนุ่มคนนี้แน่นอนค่ะ

.

.

หมดไปแล้วล่ะกับ 7 สินค้าที่ Song Joong Ki เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ งานนี้ถึงกับสร้างยอดขายและเจาะกลุ่มเป้าหมายให้กับสาวๆโดยเฉพาะเลยทีเดียวค่ะ น่าอิจฉาสาวๆเกาหลีกันเสียจริงเลยนะคะ >,<

.

.

.

ที่มา : airfrov

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top