Now Reading
10 ครีมกันแดดสำหรับหน้าฝน เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น!

10 ครีมกันแดดสำหรับหน้าฝน เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น!

วันนี้พี่อะเครุมีครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ และกันแดดได้ดีมาก ๆ มาแนะนำกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย!

นี่ก็เข้าช่วงฤดูฝนแล้ว สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดด แต่! ไม่ว่าจะฤดูไหนแดดเมืองไทยก็ยังคงร้อนแรงอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นแล้วจึงควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ เพราะรังสี UV นั้นนอกจากจะทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ มีฝ้าและกระแล้ว ยังทำให้เกิดริ้วรอยอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีกันครีมกันแดดตัวไหนที่เหมาะกับหน้าฝนบ้างน้า

# 1 Eucerin Sun Acne Oil Control SPF50 PA+++

ราคา 1,300 บาท / พิกัด: Watsons

thebeautyclub

ครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สามารถช่วยปกป้องแสงแดดให้กับใบหน้า พร้อมกับควบคุมความมันและช่วยลดการอักเสบของสิว รวมถึงจุดด่างดำของฝ้าและกระได้เป็นอย่างดี

# 2 Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ pa++++ Wetforce

ราคา 1,500 บาท / พิกัด: Eveandboy

thebeautyclub

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นโลชั่นน้ำนมกันแดดสีขาว เหมาะมากสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวเด็ก ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อโลชั่นบางเบาให้ผิวรู้สึกสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยเทคโนโลยีของ Shiseido เพิ่มการปกป้องในทุกกิจกรรมเมื่อเจอน้ำ

# 3 Minus Facial Sun Protection SPF40 PA+++

ราคา 250  บาท / พิกัด: Watsons , Boots , Eveandboy

konvy

ครีมกันแดดปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว ป้องกันรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมนุ่ม ไม่มันหรือเหนียวเหนอะหนะ กันน้ำดีเยี่ยม ไม่ว่าจะมีกิจกรรมกลางแจ้งที่ก่อให้เกิดเหงื่อได้ง่าย หรือฝนตกก็ไม่หวั่น

# 4 Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ราคา 399  บาท / พิกัด: Watsons , Boots , Beautrium

hermo

กันแดดสูตรน้ำในรูปแบบเอสเซนต์เนื้อบางเบา สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ เรียกได้ว่าหยิบขึ้นมาทาตอนไหนก็ได้ กันน้ำและเหงื่อได้ค่อนข้างดี

# 5 Banana Boat Ultra Protect Face Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ราคา 395 บาท / พิกัด:Watsons

bananaboatlover

โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง

# 6 MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ราคา 690 บาท / พิกัด: Watsons

positioningmag

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอลล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ มาพร้อมค่า SPF 50+ PA++++ กันเหงื่อ กันน้ำได้ยาวนาน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วแห้งไว ไม่ต้องรอนานก็กระโดดลงน้ำได้เลย แถมยังช่วยควบคุมความมันอีกด้วย

# 7 SpectraBan Facial Sunblock Cream SPF60

ราคา 239 บาท / พิกัด: Watsons

vanilla

ครีมกันแดดที่ไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว กันน้ำและกันแดดได้ดี ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมกันน้ำได้ดีสุดๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกเช่นกัน

See Also

# 8 SUNPLAY SPF 50+ PA+++

ราคา 329 บาท / พิกัด: Watsons

watsons

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานเป็นพิเศษจึงทำให้ผิวไม่คล้ำเสีย แม้ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน

# 9 ZA True White Ex Power Block UV SPF50+ PA++++

ราคา 380 บาท / พิกัด: Watsons

cosmenet

โลชั่นกันแดดปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB กล้าท้าแดด สบายผิว คุมมัน ปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย

# 10 Etude House Sunprise All Proof SPF50+ PA+++

ราคา 370 บาท / พิกัด: Etude House

 

etudehouse

ครีมกันแดดชนิดกันน้ำและกันแดดได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมซึมซาบเร็ว สามารถกันน้ำและเหงื่อได้เป็นเวลานาน ช่วยปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากรังสีต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น กีฬาที่ต้องออกแดด ว่ายน้ำ หรือปีนเขา สามารถป้องกันฝ้ากระบนผิวหนังได้ดี

ช่วงฤดูฝนอากาศจะร้อนอบอ้าว ไหนจะเหงื่อออก ไหนจะฝนตก ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตัน จึงควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว และถึงแม้ในวันที่ไม่มีแสงแดดเลย แต่ก็ยังคงมีรังสี UVA และ UVB ที่มีความยาวคลื่นสูงมาก ดังนั้นสาวๆต้องทาครีมกันแดดในทุกๆวันเพื่อผิวหน้าสวยใส ไม่หมองคล้ำนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top