Now Reading
10 ที่เขียนคิ้วกันน้ำใช้ดี ทั้งแบบเจล แบบดินสอ รับประกันความถึกทน !

10 ที่เขียนคิ้วกันน้ำใช้ดี ทั้งแบบเจล แบบดินสอ รับประกันความถึกทน !

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้าถูกม่ะ? หน้าร้อนปีนี้ความเหงื่อความเปียกจะไม่สามารถฆ่าเราได้อีกต่อไป!! ที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำนี่พี่อะเครุบอกเลยว่ามีเยอะมากๆ แต่ก็จะมีทั้งแบบกันได้นานมากๆและกันได้แบบแป๊บเดียวก็หลุด ดังนั้นวันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆไปส่องที่เขียนคิ้วทั้งแบบเจลและแบบดินสอที่ติดทนติดนาน เอาน้ำจากสายดับเพลิงมาฉีดหน้าคิ้วก็ยังไม่หลุด! ความเป๊ะนี้ได้แต่ใดมา ไปดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนถูกใจกันบ้าง ตามมาเล้ยยย!!

เจลเขียนคิ้วกันน้ำ

1. Wynn Me

พิกัดWynn Me , eveandboy

ราคา  :  290 บาท

งานคิ้ว งานมงลงหัว งานกันน้ำต้องนึกถึงแบรนด์ Wynn Me ก่อนเลยเจ้าค่ะ! ถูกและดีมีอยู่จริง เป็นเจลเขียนคิ้วที่เขียนง่ายเขียนดี ลื่นสุดอะไรสุด แน่นอนอยู่แล้วว่านอกจากกันน้ำก็ต้องกันเหงื่อด้วย หูยย เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศเราจริงๆเลยจ้า ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเจลเขียนคิ้วแล้วยังแถมแปรงเขียนคิ้วให้อีกด้วย ดีงามเวอร์ การันตีความแน่นหน้าปังจากเหล่าบล็อกเกอร์กันด้วยว่าใช้ดีจนต้องยกนิ้วให้เลยค่า!

WynnMeOfficial

 

2. BENETIT ka-BROW! eyebrow cream-gel color

พิกัดbenefitcosmetics , eveandboy

ราคา  :  1,000 บาท

เจลเขียนคิ้วมาพร้อมแปรงหรูๆ ราคาสูงก็จริงแต่คุณภาพดีสุดๆ เจลเนื้อเนียนลื่นๆเขียนง่าย สีคมชัด เกลี่ยง่ายไม่เลอะเทอะ เป็นสูตรกันน้ำที่ทนทานถึง 24 ชั่วโมงเลยนะจ๊ะ ใครเป็นแฟนคลับ benefit ควรมี!!

benefitcosmetics

 

3. Tarte Amazonian Clay Waterproof Brow Mousse

พิกัด :  Sephora, tartecosmetics

ราคา  :  1,150 บาท

เจลเขียนคิ้วสูตรกันน้ำมาพร้อมแปรง 2 หัวที่ทั้งเขียนก็ดีปัดก็เริ่ด!! เขียนง่าย เม็ดสีแน่นเวอร์ ติดทนนานฝุดๆ ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียให้ระคายเคืองแม้แต่น้อย เนื้อครีมเนียนนุ่มไม่จับตัวเป็นก้อน ซื้อแล้วซื้ออีกแน่นอนค่ะ^^

tartecosmetics

4. Laneige X YCH Eyebrow Cushion-cara

พิกัด :  Sephora, laneige

ราคา  :  900 บาท

คุณสมบัติคล้ายเจลเขียนคิ้วแต่มาในรูปแบบคุชชั่น สะดวกใช้งานง่าย คิ้วของสาวๆจะดูเพอร์เฟคเป็นธรรมชาติมากกก กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ สาวผิวมันสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องเป็นกังวลเลยล่ะ เพราะอานุภาพเนื้อน้ำจะกลายเป็นแป้งเวลาโดนผิวจ้า!!

laneige

 

5. IT Cosmetics Build A Brow

พิกัด :  itcosmetics, Sephora

ราคา  :  980 บาท

เจลแต่งคิ้วแบบล้ำๆที่มีถึง 5 เทคโนโลยีในสร้างสร้างสรรค์คิ้วเรียวงาม กันน้ำกันเหงื่อแบบสุดๆ เป็นสูตร waterproof ที่ติดแน่นทนนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อครีมเนียนไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่จับตัวเป็นก้อน เม็ดสีแน่นมากกกก ราคาอาจจะแรงแต่ใช้ได้นานจริงๆค่ะ!

itcosmetics

 

 

ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ

6. Cosluxe Slimbrow Pencil

พิกัด :  cosluxe , Sephora

ราคา  :  215 บาท

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็งแท่งสลิมแค่ 1 มม. ใช้งายง่ายๆแค่หมุน ไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา สามารถเขียนให้คิ้วสวยเป๊ะปลายเรียวแหลม กันน้ำกันเหงื่อติดทนตลอดทั้งวันด้วยสูตร waterproof & long-lasting บอกเลยว่าแท่งนี้ทนทานในราคาเบามากจริงๆค่ะ ถึงขนาดเขียนคิ้วไปฟิตเนสให้เหงื่อไหลท่วมหน้าก็ยังแน่นอยู่ดี!

cosluxe

 

7. Too Faced Chocolate Brow-nie

พิกัด :  toofaced, Sephora

ราคา  :  1,150 บาท

แค่ชื่อก็น่ารักน่ากินแล้วเนอะ ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำที่ใช้ดีต้องบอกต่อ ติดแน่นทนนานบนหน้าได้ถึง 12 ชั่วโมง แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระจากผงโกโก้ไปอี๊กกก โหวววว สวยแล้วยังไม่แก่ สุดยอด! มาพร้อมแปรงปัดคิ้วที่ทำให้คิ้วดูสวยฟุ้งธรรมชาติแบบสาวเกาหลีมากกก

See Also

toofaced

 

8. Sephora Collection Retractable Brow Pencil

พิกัด :  Sephora

ราคา  :  480 บาท

สร้างความปังให้ใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้วจาก Sephora ที่ติดท๊น..ทน กันน้ำตลอดทั้งวัน มีโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา จัดทรงคิ้วให้สวยด้วยหวีแต่งคิ้วอีกด้านของดินสอ สามารถเบลนด์สีแน่นๆให้ดูฟรุ้งฟริ้งสวยงาม สาวผิวมันก็ใช้ได้ในราคาเบาเบาแค่นี้เองค่ะ !

sephora

 

9. BURBERRY Effortless Eyebrow Definer

พิกัด :   Burberry, Sephora

ราคา  :  1,100 บาท

ดินสอเขียนคิ้วพิกเมนต์แน่นๆจาก Burberry แบรนด์ดังระดับโลก ตัวนี้พิเศษตรงที่เป็นเนื้อแป้งผสมเจล พกพาสะดวกใช้งานง่าย คิ้วสวยเนียนกริ๊บติดนานมากกก ด้วยสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ ช่วยให้มีเส้นที่โดดเด่นและคมชัดมากขึ้นกว่าเดิมแหละ หูยยยย ซื้อด่วน!

burberry

 

10. Hourglass Arch Brow Sculpting Brow Pencil

พิกัด :  Hourglass Cosmetics, Sephora

ราคา  : 1,390 บาท

ดินสอเขียนคิ้วแปรงนุ่มหัวตัด มาพร้อมแปรงปัดคิ้วคุณภาพเริ่ดจนต้องซื้อหลายๆแท่ง ทำให้คิ้วมีทรงสวย คมเรียบเนียนเหมือนสายฝอ.มาเอง สาวๆคนไหนอยากได้ลุคธรรมชาติเป๊ะไม่โป๊ะ ต้องซื้อแท่งนี้ รับรองเอาอยู่!!

hourglasscosmetics

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสำหรับที่เขียนคิ้วทั้งเนื้อเจลและแบบดินสอ อู้วหูวววว ติดแน่นทนนานแถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีก เหมาะกับสาวไทยอะไรเบอร์นี้คะเนี่ย หน้าร้อนนี้ สงกรานต์นี้ เหงื่อชุ่มๆน้ำเปียกๆ คิ้วไม่มีหลุดแน่นอน!! จัดไปเลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top