Now Reading
รวม 10 รองพื้นคุณภาพแน่น!!! เพื่อผิวโกลว์สวย สไตล์ Beach girl

รวม 10 รองพื้นคุณภาพแน่น!!! เพื่อผิวโกลว์สวย สไตล์ Beach girl

สำหรับการเลือกรองพื้น เดี๋ยวนี้หลายคนไม่ค่อยเน้นงานผิวแบบฉาบปูนกันแล้ว แต่จะเน้นไปในทางผิวที่ดูสวย ดูฉ่ำดูโกลว์ แบบผิวสุขภาพดีมากกว่า พี่อะเครุเลยขอแนะนำรองพื้นตัวเด็ดเพื่อผิวโกลว์สวยสไตล์ Beach Girl ให้สาวๆ ไปตำตามกัน

1.BOBBI BROWN

#Skin Nourishing Glow Foundation ราคา 2650 บาท

รองพื้นชนิดครีมผสมผสานคุณค่าบำรุงผิว ให้ความสบายผิว มอบความชุ่มชื้น เปล่งประกาย ให้ผิวดูกระจ่างใส จุดเด่นของรองพื้นคือเน้นการเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ผิวดูสุขภาพดีเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก มี 7 เฉดสีให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่ผิวขาวจนถึงผิวสองสี เป็นอีกผลิตภัณฑ์ No.1 ของแบรนด์นี้เลยค่ะ

พิกัด: เคาน์เตอร์ BOBBI BROWN

2.Laura Mercier

#Candleglow Soft Luminous Foundation ราคา 2200 บาท

รองพื้นตัวดังเน้นให้งานผิวดูสวย ผิวดูนวลเนียนและเปล่งประกายด้วยผงไข่มุก ช่วยปรับผิวให้รับกับทุกแสง ปกปิดได้ในระดับปานกลาง จุดเด่นของรองพื้นคือช่วยเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้ดีขึ้น ไม่หนักผิว มี 20 เฉดสีให้เลือก มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีมากๆเลยล่ะค่ะ

พิกัด:เคาน์เตอร์ Laura Mercier

thebeautylookbook.com

3.YSL

#Touche Eclat Foundation ราคา 2500 บาท

รองพื้นจากแบรนด์ Hi-end สุดหรู YSL มอบการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียน มอบความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุง และปกป้องด้วยวิตามินอี จุดเด่นของตัวนี้คือปกปิดยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มี 7 เฉดสีให้เลือกครอบคลุมทุกสีผิวเช่นกัน

พิกัด:เคาน์เตอร์ YSL

4.CHANEL

#Les Beiges Healthy Glow SPF 25 / PA++ ราคา 2300 บาท

รองพื้นเนื้อบางเบา เน้นปรับแต่งให้ผิวเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีแม้อยู่ในที่แจ้ง เกลี่ยง่ายซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที เผยความสดใส เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการปกปิดมาก ให้ผิวที่ดูโกลว์ และยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะเป็นพิษ ป้องกันแสงแดด ตัวผลิตภัณฑ์พกพาง่าย มี 6 เฉดสีครอบคลุมทุกสีผิว

พิกัด:เคาน์เตอร์ CHANEL

5.THREE

#Flawless Ethereal Fluid  Foundation ราคา 1950 บาท

รองพื้นจากแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งตัวนี้เน้นให้ผิวที่ดูเป็นผิว และยังเพิ่มความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จุดเด่นของรองพื้น อุดมไปด้วยส่วนผสมจากโบทานิคอลออยล์ 8 ชนิด และส่วนประกอบของผงแป้ง 2 ชนิด ได้แก่ SOFT FROST POWDER และ TRANSLUCENT POWDER  มีคุณสมบัติเพิ่มการสะท้อนแสงและอำพรางความหมองคล้ำและรูขุมขน เป็นรองพื้นที่เหมาะกับผิวแห้งมากๆ

พิกัด:เคาน์เตอร์ THREE

6.BECCA

#Aqua Luminous Perfecting Foundation ราคา 1950 บาท

หากถามความโกลว์ของรองพื้นต้องนึกถึงแบรนด์ BECCA อยู่แล้วเพราะแบรนด์นี้เน้นไปที่งานผิวโกลว์สวย โดยเฉพาะรองพื้นตัวนี้ที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย จุดเด่นของรองพื้นคือให้ผิวโกลว์ขั้นสุด สายผิวแมตต์คงไม่ปลื้ม แต่ถ้าใครรักในงานผิวฉ่ำๆน่าจะชอบกัน มีให้เลือกถึง 7 เฉดสี ตั้งแต่ผิวขวา-ผิวคล้ำเลยทีเดียว

พิกัด: Sephora

thebeautylookbook.com

7.CLINIQUE

#Even Better Light Reflecting Makeup SPF 15/PA++ ราคา 1500 บาท

รองพื้นตัวนี้ฮิตในหมู่สาวเอเชียกันมาก เพราะเป็นรองพื้นที่ให้ผิวดูโกลว์แต่ไม่มัน ด้วยพิกเมนต์ไข่มุกที่ช่วยกระจายแสง จุดเด่นของตัวนี้คือติดทนนาน พกพาง่าย ทนเหงื่อและความชื้น ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ มีทั้งหมด 6 เฉดสี

พิกัด:เคาน์เตอร์ CLINIQUE

See Also

8.GUERLAIN

#Lingerie De Peau Aqua Nude Water-Infused Perfecting Fluid SPF 20 ราคา 2500 บาท

รองพื้นเนื้อบางเบา ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้งานผิวที่ดูฉ่ำน้ำ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จุดเด่นของรองพื้นคือสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ ปกปิดปานกลาง มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี ครอบคลุมตั้งแต่เฉดสีผิวขาวอมชมพู และขาวเหลือง

พิกัด:เคาน์เตอร์ GUERLAIN

9.BURBERRY

#Fresh Glow Fluid Foundation ราคา 2100 บาท

รองพื้นเนื้อฟลูอิด เน้นปรับผิวให้ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูชุ่มชื้น แต่งเหมือนไม่ได้แต่ง จุดเด่นของรองพื้นคืออุดมไปด้วยส่วนผสมของ Rosehip, ดอกลาเวนเดอร์ และ Vitamin ให้ผิวชุ่มชื่นได้นาน 8 ชั่วโมง พร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในการต่อต้านริ้วรอย มีเฉดสีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ผิวขาว-ผิวสองสี

พิกัด:Sephora

10.NARS

#Sheer Glow Foundation  ราคา 1900 บาท

รองพื้นตัวดังของแบรนด์ NARS เลยก็ว่าได้ เน้นงานผิวให้เนียนสวย เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวดูเปล่งปลั่ง โกลว์เป็นธรรมชาติ จุดเด่นของรองพื้นคือมีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก เข้ากับทุกสีผิวแน่นอนค่ะ

พิกัด:เคาน์เตอร์ NARS

เพื่องานผิวที่ดูฉ่ำ โกลว์ อันดับแรกก็ต้องเลือกรองพื้นให้เข้ากับผิวและหน้าของเรา ดังนั้นควรเลือกรองพื้นให้เป๊ะกันน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top