Now Reading
อัปเดต 10 เครื่องสำอางเกาหลีออกใหม่ 2020

อัปเดต 10 เครื่องสำอางเกาหลีออกใหม่ 2020

เข้าปีใหม่มาแค่ 2 เดือนกว่า มีเครื่องสำอางเกาหลีออกใหม่เพียบเลย เชื่อว่าสาวๆ บางคนคงอดใจไม่ไหว พรีออเดอร์กันไปบ้างแล้วล่ะ พี่อะเครุเลยขอมาอัปเดตกันหน่อยว่าช่วงต้นปีนี้ทางเกาหลีเค้าออกเครื่องสำอางน่าสนใจตัวไหนกันมาบ้าง มาครบทั้งรองพื้น ลิปสติก ส่วนอายแชโดว์พาเลตต์คือออกใหม่ทุกสัปดาห์ ละลานตาจนไม่รู้จะเอาเงินจากไหนไปซื้อแล้ว ไปดูกันว่า 10 ตัวท็อปที่เหล่าออนนี่เกาหลีโหวตกันว่าดีที่สุด น่ามีไว้ในครอบครองที่สุดจะมีตัวไหนบ้าง

Hera Glow Lasting Foundation

1,700 บาท ( 35 ml. )

รองพื้นตัวนี้มาแรงสุดๆ เลยค่ะ เป็นเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ผิวของเราดูโกลว์สวย ด้วยนวัตกรรม Sheer Voluming Complex™ ที่ช่วยเบลนด์เนื้อรองพื้นให้เข้ากับผิวของเราได้อย่างดี ไม่หนักผิว ผิวดูเป็นธรรมชาติ ติดทน 24 ชั่วโมงอีกด้วย โดยผู้ทดลองใช้ 93.3% บอกว่าผิวดูดีขึ้น โกลว์และยังติดทนตลอดทั้งวัน มีทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกัน

Innisfree Fruity Squeeze Tint

ราคา 290 บาท

พอลิปทินต์เนื้อฉ่ำรุ่นนี้ออกมาทุกคนพร้อมเสียตังค์มาก! ทินต์ฉ่ำวาวเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยเนื้อกลอส และยังทำให้ริมฝีปากของเราดูอวบอิ่มขึ้นอีกด้วยนะ เนื้อเกลี่ยง่าย สีชัด และไม่เหนียวปาก มีทั้งหมด 9 เฉดสี และอีก 1 สีเป็นกลอสใส

twitter

Missha M Perfect Blanc BB

ราคา 550 บาท

บีบีครีมของ Missha เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ ที่ชอบใช้บีบีต้องเคยลองแน่นอน บีบีรุ่นนี้จะช่วยให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำอีกด้วย ผิวสวยไม่ดรอป 24 ชั่วโมงเลย มี 4 โทนสีด้วยกัน Undertone ชมพูหรือเหลืองก็ใช้ได้นะ

naver

Etude House Play Colour Eye [Heart Blossom]

ราคา 400 บาท

หน้าซากุระแบบนี้ทางอีทูดี้เฮ้าส์ก็มีพาเลตต์สวยหวานมาฝากสาวๆ กัน ในคอลเลคชัน S/S Heart Blossom Collection มี 4 โทนสี ได้แก่ ชมพูน้ำตาล ส้มน้ำตาล น้ำตาล และเบจน้ำตาล พาเลตต์ละ 6 สี มีทั้งเนื้อแมตต์ กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ สีสวยใช้ง่าย ไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหนก็มีให้เลือก พาเลตต์เล็กแต่จัดเต็มมาก

Naver

 Peripera All Take Mood Palette

ราคา 500 บาท

อีกหนึ่งพาเลตต์ที่ออกมาแล้วสาวๆ ชอบแน่นอน คือพาเลตต์ทรงยาวอันนี้เลย เป็นสีพื้นฐานที่สาวๆ ควรมีไว้เลยนะ มี 2 โทนด้วยกัน คือ โทนชมพูและโทนน้ำตาล เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ดูเหมือนจะพกพายากแต่ที่จริงแล้วใส่กระเป๋าได้พอดีเลยนะ

Innisfree My Foundation All Day Long Wear

ราคา 540 บาท

รองพื้นใหม่จากอินนิสฟรีสำหรับสาวที่มีปัญหาผิวมัน รองพื้นติดไม่ทน ตัวนี้เหมาะมากๆ เลย เพราะช่วยปกปิดรูขุมขน และยังป้องกันความมัน ให้ผิวสวยใสได้ตลอดทั้งวัน ไม่หนักผิว ไม่ดรอป ฟินิชเป็น Semi – Matte มี 8 เฉดสี แบ่งเป็น Cool Tone 4 เฉด และ Neutral Tone 4 เฉด แต่ใครผิวคล้ำหน่อยอาจจะยังไม่เหมาะกับรุ่นนี้

Aritaum Mono Eye Palette

See Also

ราคา 540 บาท

พาเลตต์ตาสุดคุ้มที่สาวๆ ควรมีติดไว้ คือพาเลตต์อายแชโดว์ 9 หลุมจาก Aritaum ที่คัดสีสุดฮิตจากโมโนอายแชโดว์มารวมกันเป็นพาเลตต์ มีทั้งหมด 5 เฉดด้วยกัน แต่ละเฉดจะมีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ ทั้ง Earth Tone น้ำตาลเบจอุ่นๆ, Social Light โทนส้มน้ำตาล, Dry Rose ชมพูน้ำตาล, Midnight Funk ชมพูม่วงเทา เหมาะกับสายปาร์ตี้ และ Cashmere พีชทองน้ำตาล เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยนะ

Lilybyred Love Torot Blusher Palette

ราคา 650 บาท

พาเลตต์บลัชออนมาใหม่จากแบรนด์ Lilybyred เป็นแบบ 3 หลุม รับรองว่าได้ใช้ทุกสีแน่นอน มีทั้ง Warm Tone สีส้มๆ และ Cool Tone สีชมพูม่วง เนื้อบลัชเป็นแบบฝุ่นละเอียด ติดทนนานไม่บาดผิว และยังมีกลิ่นหอมเหมือนกับดอกกุหลาบด้วยล่ะ

I’M MEME Mystery Satin Tint

ราคา 320 บาท

ลิปทินต์เนื้อซาตินจาก I’M MEME รุ่นนี้ก็มาแรงเหมือนกัน ืเนื้อชุ่มชื้น ฟินิชซาติน ไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย สีสวยติดทน ถึงแห้งแล้วก็ยังสบายริมฝีปาก มี 5 เฉดสีด้วยกัน ทั้งส้ม แดง และชมพู ตอนทาแรกๆ ปากจะดูชุ่มฉ่ำน้ำด้วยส่วนประกอบของทับทิม ส้ม และโรสฮิป ผ่านไปสักพักจะกลายเป็นซาติน

AMUSE Dew Tint

ราคา 540 บาท

ชิ้นสุดท้ายที่มาแนะนำกันเป็นลิปทินต์จากแบรนด์ AMUSE ลิปทินต์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ถึง 35% มีทั้งหมด 8 เฉดสี สีชัดเจนไม่หลุดง่าย มีสารสกัดจากผลแอปเปิ้ลและวิตามินอี ช่วยให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้น สายปากฉ่ำวาวต้องมีแล้ว

เห็น 10 เครื่องสำอางใหม่ที่ออกในช่วงต้นปีแล้ว เชื่อว่ามีหลายชิ้นที่สาวๆ อยากมีไว้ในครอบครองแน่นอน บางชิ้นอาจจะยังหาซื้อในไทยไม่ได้ แนะนำให้พรีออเดอร์กันก่อนนะ หรือไม่ก็อดใจอีกนิด เดี๋ยวก็เข้าไทยแล้ว หลังจากนี้จะมีไอเทมสกินแคร์หรือเครื่องสำอางเกาหลีออกใหม่อีกบ้าง รออัปเดตจากพี่อะเครุเลยจ้า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top