Now Reading
Top 10 แป้งพัฟใช้ดีราคาสบายกระเป๋า ฮิตสุดในปี 2018

Top 10 แป้งพัฟใช้ดีราคาสบายกระเป๋า ฮิตสุดในปี 2018

เอาไอเทมถูกและดีมาฝากกันอีกแล้ว คราวนี้ถึงคิวแป้งพัฟบ้าง รวมมาให้เฉพาะราคาเบาๆ หลักร้อยเท่านั้น มีทั้งแป้งที่เหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวแห้งเลย ได้รับการการันตีมากมายว่าใช้ดีจริงๆ ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้าง..? ต้องไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Cute press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

ราคา 359 บาท | พิกัด: ช็อป Cute press, Eveandboy

ขอเริ่มที่ตัวนี้ก่อน สำหรับเราคือ The Best ของแป้งพัฟที่เหมาะกับคนหน้ามันเลย เพราะเป็นแป้งเนื้อแมตต์ที่ปกปิดดีมาก สูตรกันน้ำและไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ลงรองพื้นก็ยังรอด แต่ถ้าลงเยอะก็แอบหนาดูเค้กๆ นะ ควรลงแบบไม่หนามาก แล้วผิวจะสวยทั้งวัน ซับมันครั้งสองครั้งแต่แป้งไม่หลุด

2. Maybelline Fit Me Matte and Poreless Powder

ราคา 299 บาท | พิกัด: Watsons, Boots
Maybelline Fit Me เป็นกระแสมาแรงมากในปีที่ผ่านมา เพราะมีเฉดสีให้เลือกเยอะทั้งรองพื้นและแป้งพัฟ มีตั้ง 12 เฉดสีแหนะ เหมาะกับคนไทยสุดๆ เป็นเนื้อแมตต์ที่ช่วยพรางรูขุมขนด้วย แนะนำสำหรับคนผิวธรรมดาและผิวมัน

3. L’OREAL True Match Even Perfecting Powder SPF32 PA+++

ราคา 429 บาท | พิกัด: Watsons, Boots

ตัวนี้ก็เหมาะกับคนผิวมันอีกแล้ว แป้งเนื้อแมตต์เนื้อละเอียด ปกปิดสูง แบรนด์เคลมไว้ว่าติดทนถึง 12 ชั่วโมง ตลับเป็นแม่เหล็กเลยไม่ต้องกลัวเรื่องล็อกไม่แน่นหรือเลอะเทอะ ใครที่หาแป้งเข้ากับสีผิวไม่ค่อยได้แนะนำๆ

4. Chao Nang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF 20 PA+++

ราคา 350 บาท | พิกัด: Eveandboy

ไม่เอ่ยถึงไม่ได้จริงๆ นะแบรนด์นี้ เพราะใช้ดีมากจริงๆ บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวเยอะมาก ใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อค่อนข้างแมตต์ แต่พอผ่านไปสักพักหน้าจะดูวาวหน่อยๆ แต่ไม่มัน เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดดี สบายผิว

5. Revlon Age Defying Two-Way Powder Foundation

ราคา 450 บาท | พิกัด: Watsons

แป้งผสมรองพื้นคุมมัน ปกปิดริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี แถมมีสารกันแดดและสามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันได้โดยไม่เกิดคราบ ที่เด็ดคือมีส่วนผสมของ Botafirm ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย ตัวนี้มี 2 เฉดสีนะคะ

6. Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder SPF 30 PA+++

ราคา 189 บาท | พิกัด: 7-11

แป้งผสมรองพื้นตัวนี้เพิ่งออกมาไม่นาน แต่ด้วยคุณภาพเลยขอยกให้เป็นของดีในปี 2018 ด้วยเลย นางเป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่เหมาะกับคนผิวมัน เนื้อเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบและคุมมันได้ดี แต่ติดที่มีแค่สีเดียว ถึงจะเป็นสีที่ทุกคนใช้ได้แต่สำหรับคนผิวเข้มมากควรลองเทสก่อนนะ

7. GINO McCRAY The Professional Make Up Powder Foundation SPF 15 PA++

ราคา 505 บาท | พิกัด: ร้าน Beauty Buffet

แป้งทองคำตัวนี้ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง เนื้อแป้งมีส่วนผสมของทองคำและไข่มุก ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ บิวตี้บล็อกเกอร์พูดถึงหลายคนเหมือนกันนะว่าใช้ดี

See Also

8. Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF30

ราคา 319 บาท | พิกัด: Watsons, ร้าน Cute press

แป้ง Cute press ติดโผอีกตัวแล้ว รุ่นนี้ต่างกับ Evory Retouch Oil Control ตรงที่เนื้อไม่แมตต์ เหมาะกับคนชอบผิวดิวอี้โกลว์ๆ เพราะในเนื้อแป้งมีชิมเมอร์เล็กๆ มาด้วย เนื้อแป้งเบากว่าอีกตัว ไม่ปกปิดเท่า คนผิวแห้งก็ใช้ได้น้า

9. Mistine See Through Super Oil Control Powder SPF 25 PA++

ราคาประมาณ 139 บาท | พิกัด:

ใครผิวแห้งต้องข้ามตัวนี้ไปเลย เพราะนางเกิดมาเพื่อคนผิวมัน เป็นแป้งเนื้อแมตต์ที่แห้งมากๆ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน ปกปิดดีและคุมมันกลางๆ อาจต้องเติมบ้างแต่ก็คุ้มราคา มีทั้งหมด 3 เฉดสีจ้า

10. De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder

ราคา 250 บาท | พิกัด: 7-11

แป้งตัวสุดท้ายเหมาะกับผิวแพ้ง่ายหรือผิวเป็นสิว เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมของทานาคา เนื้อเนียน ให้ความเป็นธรรมชาติสูง ควบคุมความมันได้ดี หาซื้อไม่ยากด้วย ถ้าไม่เจอที่ 7-11 ก็ลองดูในเว็บไซต์ของแบรนด์ได้น้า มีทั้งหมด 2 เฉดสี คือ 01 light (สำหรับผิวขาว) และ 02 natural (สำหรับผิวคล้ำ)

สวยปกปิดในราคาเบาๆ กันไปเลย หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะคะ  หากชอบก็อย่าลืมแชร์ต่อกันด้วยน้า ของดีๆ แบบนี้จะเก็บไว้คนเดียวได้ไงล่ะ..เนอะ

ที่มาภาพ: tops
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top