Top 10 แป้งพัฟใช้ดีราคาสบายกระเป๋า ฮิตสุดในปี 2018 – AkeruFeed
little nomad
Home / COSMETIC / Top 10 แป้งพัฟใช้ดีราคาสบายกระเป๋า ฮิตสุดในปี 2018

Top 10 แป้งพัฟใช้ดีราคาสบายกระเป๋า ฮิตสุดในปี 2018

เอาไอเทมถูกและดีมาฝากกันอีกแล้ว คราวนี้ถึงคิวแป้งพัฟบ้าง รวมมาให้เฉพาะราคาเบาๆ หลักร้อยเท่านั้น มีทั้งแป้งที่เหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวแห้งเลย ได้รับการการันตีมากมายว่าใช้ดีจริงๆ ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้าง..? ต้องไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Cute press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

ราคา 359 บาท | พิกัด: ช็อป Cute press, Eveandboy

ขอเริ่มที่ตัวนี้ก่อน สำหรับเราคือ The Best ของแป้งพัฟที่เหมาะกับคนหน้ามันเลย เพราะเป็นแป้งเนื้อแมตต์ที่ปกปิดดีมาก สูตรกันน้ำและไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ลงรองพื้นก็ยังรอด แต่ถ้าลงเยอะก็แอบหนาดูเค้กๆ นะ ควรลงแบบไม่หนามาก แล้วผิวจะสวยทั้งวัน ซับมันครั้งสองครั้งแต่แป้งไม่หลุด

2. Maybelline Fit Me Matte and Poreless Powder

ราคา 299 บาท | พิกัด: Watsons, Boots
Maybelline Fit Me เป็นกระแสมาแรงมากในปีที่ผ่านมา เพราะมีเฉดสีให้เลือกเยอะทั้งรองพื้นและแป้งพัฟ มีตั้ง 12 เฉดสีแหนะ เหมาะกับคนไทยสุดๆ เป็นเนื้อแมตต์ที่ช่วยพรางรูขุมขนด้วย แนะนำสำหรับคนผิวธรรมดาและผิวมัน

3. L’OREAL True Match Even Perfecting Powder SPF32 PA+++

ราคา 429 บาท | พิกัด: Watsons, Boots

ตัวนี้ก็เหมาะกับคนผิวมันอีกแล้ว แป้งเนื้อแมตต์เนื้อละเอียด ปกปิดสูง แบรนด์เคลมไว้ว่าติดทนถึง 12 ชั่วโมง ตลับเป็นแม่เหล็กเลยไม่ต้องกลัวเรื่องล็อกไม่แน่นหรือเลอะเทอะ ใครที่หาแป้งเข้ากับสีผิวไม่ค่อยได้แนะนำๆ

4. Chao Nang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF 20 PA+++

ราคา 350 บาท | พิกัด: Eveandboy

ไม่เอ่ยถึงไม่ได้จริงๆ นะแบรนด์นี้ เพราะใช้ดีมากจริงๆ บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวเยอะมาก ใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อค่อนข้างแมตต์ แต่พอผ่านไปสักพักหน้าจะดูวาวหน่อยๆ แต่ไม่มัน เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดดี สบายผิว

5. Revlon Age Defying Two-Way Powder Foundation

ราคา 450 บาท | พิกัด: Watsons

แป้งผสมรองพื้นคุมมัน ปกปิดริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี แถมมีสารกันแดดและสามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันได้โดยไม่เกิดคราบ ที่เด็ดคือมีส่วนผสมของ Botafirm ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย ตัวนี้มี 2 เฉดสีนะคะ

6. Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder SPF 30 PA+++

ราคา 189 บาท | พิกัด: 7-11

แป้งผสมรองพื้นตัวนี้เพิ่งออกมาไม่นาน แต่ด้วยคุณภาพเลยขอยกให้เป็นของดีในปี 2018 ด้วยเลย นางเป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่เหมาะกับคนผิวมัน เนื้อเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบและคุมมันได้ดี แต่ติดที่มีแค่สีเดียว ถึงจะเป็นสีที่ทุกคนใช้ได้แต่สำหรับคนผิวเข้มมากควรลองเทสก่อนนะ

7. GINO McCRAY The Professional Make Up Powder Foundation SPF 15 PA++

ราคา 505 บาท | พิกัด: ร้าน Beauty Buffet

แป้งทองคำตัวนี้ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง เนื้อแป้งมีส่วนผสมของทองคำและไข่มุก ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ บิวตี้บล็อกเกอร์พูดถึงหลายคนเหมือนกันนะว่าใช้ดี

8. Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF30

ราคา 319 บาท | พิกัด: Watsons, ร้าน Cute press

แป้ง Cute press ติดโผอีกตัวแล้ว รุ่นนี้ต่างกับ Evory Retouch Oil Control ตรงที่เนื้อไม่แมตต์ เหมาะกับคนชอบผิวดิวอี้โกลว์ๆ เพราะในเนื้อแป้งมีชิมเมอร์เล็กๆ มาด้วย เนื้อแป้งเบากว่าอีกตัว ไม่ปกปิดเท่า คนผิวแห้งก็ใช้ได้น้า

9. Mistine See Through Super Oil Control Powder SPF 25 PA++

ราคาประมาณ 139 บาท | พิกัด:

ใครผิวแห้งต้องข้ามตัวนี้ไปเลย เพราะนางเกิดมาเพื่อคนผิวมัน เป็นแป้งเนื้อแมตต์ที่แห้งมากๆ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน ปกปิดดีและคุมมันกลางๆ อาจต้องเติมบ้างแต่ก็คุ้มราคา มีทั้งหมด 3 เฉดสีจ้า

10. De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder

ราคา 250 บาท | พิกัด: 7-11

แป้งตัวสุดท้ายเหมาะกับผิวแพ้ง่ายหรือผิวเป็นสิว เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมของทานาคา เนื้อเนียน ให้ความเป็นธรรมชาติสูง ควบคุมความมันได้ดี หาซื้อไม่ยากด้วย ถ้าไม่เจอที่ 7-11 ก็ลองดูในเว็บไซต์ของแบรนด์ได้น้า มีทั้งหมด 2 เฉดสี คือ 01 light (สำหรับผิวขาว) และ 02 natural (สำหรับผิวคล้ำ)

สวยปกปิดในราคาเบาๆ กันไปเลย หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะคะ  หากชอบก็อย่าลืมแชร์ต่อกันด้วยน้า ของดีๆ แบบนี้จะเก็บไว้คนเดียวได้ไงล่ะ..เนอะ

ที่มาภาพ: tops

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

แป้งผสมรองพื้น แป้งพัฟ แป้งพัฟ 2018 แป้งพัฟใช้ดี แป้งอัดแข็ง
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

ส่องไอเทมใหม่ Sephora x Barbie ลิมิเต็ดอิดิชั่น!!

ช่วงกลางปีนี้บอ …

About little nomad

มีประสบการณ์เขียนบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ความงาม มากว่า 3 ปี โดยเฉพาะบทความด้านความสวยความงามของสาวๆ จะสนใจมากเป็นพิเศษ และหากสงสัยว่าทำไมต้อง little nomad? 'nomad' หมายถึงกลุ่มคนที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ใส่ 'little' เพิ่มเข้าไปเพื่อความน่ารักปุ๊กปิ๊ก เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชอบเที่ยวมากกกก ซึ่งไม่ใช่แค่เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังหมายถึงการท่องโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อตามเทรนด์บิวตี้ เรื่องสวยๆ งามๆ อีกด้วย นี่แหละค่ะคือเรื่องที่เราสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องดูแลหุ่น ผิวพรรณ ทางเราลองผิดลองถูกมาเยอะแล้ว เลยอยากมาแชร์เพื่อนๆ กัน!
Previous แชร์คู่มือลดน้ำหนัก คลีนเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องเข้าฟิตเนส !!
Next สวยอย่างปลอดภัย! วิธีเลือกใส่หน้ากากอนามัย (Mask) ให้ดูดี เหมาะกับใบหน้า
Don`t copy text!