Now Reading
จดลิสต์! 12 คอนซีลเลอร์ยอดนิยม คุณภาพดีต้องซื้อซ้ำ

จดลิสต์! 12 คอนซีลเลอร์ยอดนิยม คุณภาพดีต้องซื้อซ้ำ

ผู้หญิงอย่างเราแฮปปี้ในการซื้อเครื่องสำอางซะจริงๆ หนึ่งในนั้นก็คือ ‘คอนซีลเลอร์’ ยิ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับผิวหน้า เรายิ่งต้องใช้ของดีของมีคุณภาพเท่านั้น แต่ไม่ใช่ว่าต้องราคาแพงลิบลิ่วถึงจะเรียกว่าดี จริงๆ แล้วของราคาหลักร้อยแต่คุณภาพหลักพันมีถมเถไป วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับคอนซีลเลอร์กันว่าตกลงแล้วใช้ยังไงกันแน่ วิธีการเลือกต้องเลือกยังไง แล้วแบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด เพราะงั้นต้องตามมาอัปเดต 12 คอนซีลเลอร์ยอดนิยมของสาวๆ กันด่วนเลยจ้า!

คอนซีลเลอร์ใช้ทำอะไร

คอนซีลเลอร์ (Concealer) เมคอัพชนิดหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี เป็นเครื่องสำอางที่เอาไว้กลบร่องรอยหรือจุดบกพร่องต่างๆบนผิวหน้า เช่น รอยสิว รอยหมองคล้ำใต้ตา จุดด่างดำเล็กๆน้อยๆ โดยการใช้คอนซีลเลอร์จะเป็นการปกปิดให้เรียบเนียนไปกับผิว เสมือนว่าผิวจริงของเราไม่ได้มีรอยมีสิวอะไรเลย แต่คอนซีลเลอร์ก็มีหลายชนิดให้เลือกเหมือนกันนะคะ ทั้งแบบปากกา แบบลิควิด แบบน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย แนะนำว่าหากสาวๆต้องการเลือกใช้คอนซีลเลอร์แล้วล่ะก็.. อย่าลืมดูสรรพคุณของคอนซีลเลอร์และสีก่อนนะคะ เวลาใช้ปกปิดจุดต่างๆจะได้กลมกลืนเป็นธรรมชาติมากที่สุดนั่นเอง

 

รองพื้นกับคอนซีลเลอร์ต่างกันยังไง

ผู้หญิงที่กำลังเข้าสู่วงการเมคอัพครั้งแรกอาจจะงงๆว่า 2 อย่างนี้แตกต่างกันยังไงเนี่ย ก็เนื้อครีมๆเหมือนกันนี่นา? จะบอกว่าแค่เนื้อครีมก็ต่างกันแล้วค่ะ และคุณสมบัติการใช้งานก็ไม่เหมือนกันด้วย เพราะฉะนั้นอย่าจำสลับเด็ดขาดเลย!

คอนซีลเลอร์ : ใช้สำหรับปกปิดริ้วรอย รอยดำรอยแดง จุดด่างดำ รอยสิว  เพราะคอนซีลเลอร์จะมีเนื้อครีมที่หนาและเข้มข้นกว่ารองพื้น ค่อนข้างเหมาะในการปกปิดอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ด้วยความที่เนื้อเข้มข้นมากจึงไม่ควรนำมาทาเป็นรองพื้นค่ะ

รองพื้น : คุณภาพเนื้อครีมจะแตกต่างกันไปตามสูตรและยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่จะมีความชุ่มชื้น บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ใช้สำหรับปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ  เน้นความเรียบเนียนของผิวหน้าก่อนลงเมคอัพนั่นเอง

 

เทคนิคการใช้คอนซีลเลอร์อย่างถูกต้อง

เลือกโทนสีให้เหมาะสมกับผิว

การเลือกคอนซีลเลอร์ที่ดีคือต้องเลือกสีที่เหมาะกับผิวของตัวเองหรือ เลือกคอนซีลเลอร์เพื่อให้ปกปิดตามสภาพผิวแต่ละจุด เช่น

  • คอนซีลเลอร์สีเหลือง ใช้ได้กับผิวหน้าทุกส่วน แต่แนะนำว่าอย่าทาเยอะไปเพราะทำให้หน้าดูเหลืองซีด
  • คอนซีลเลอร์สีชมพู ใช้สำหรับกลบร่องรอยสิวและจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ควรใช้กับคนที่มีผิวสีเข้ม
  • คอนซีลเลอร์สีส้ม เป็นสีโทนสาวเอเชียจึงเหมาะกับการกลบรอยใต้ตาดำสุดๆ เพราะสีนี้จะไม่ทำให้หน้าดรอปหรือเปลี่ยนสี

ใช้คอนซีลเลอร์ก่อนรองพื้น

ตามปกติแล้วลำดับการแต่งหน้าของแต่ละคนก็จะแตกต่างออกไป แต่มักเกิดความสับสนงุนงงว่า เอ๊ะตกลงคอนซีลเลอร์ทาก่อนหรือหลังรองพื้นกันแน่นะ? เอาเข้าจริงๆการทาที่ถูกต้องคือการลงคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดและกลบรอยต่างๆก่อน แล้วจึงตามด้วยรองพื้น เพราะคอนซีลเลอร์จะมีเนื้อที่หนากว่ารองพื้น ถ้าหากทาหลังรองพื้นอาจทำให้หน้าดูไม่เรียบเนียนและเป็นคราบได้

ห้ามใช้นิ้วถูคอนซีลเลอร์

อย่างที่บอกไปว่าคอนซีลเลอร์มีเนื้อครีมที่หนากว่าปกติ ดังนั้นข้อห้ามของการทาคอนซีลเลอร์คือห้ามทาแล้วปาดเด็ดขาด! เพราะการเซ็ตตัวจะยากกว่า เนื้อครีมก็จะเป็นคราบบนใบหน้า ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีแตะๆครีมบริเวณจุดด่างดำหรือรอยคล้ำใต้ตาดีกว่า จะทำให้ผิวเนียนกลมกลืนเป็นธรรมชาติมากขึ้น และไม่สร้างคราบขาวๆทิ้งไว้บนผิวอีกด้วย

 

12 คอนซีลเลอร์ยอดนิยม คุณภาพดีสุดๆ!

NARS Radiant Creamy Concealer

NARS แบรนด์ยอดฮิตของผู้หญิงหลายคน ซึ่งความดีงามของคอนซีลเลอร์ก็ไม่แพ้กันจ้า ตัวนี้เป็นแบบเนื้อครีมสูตรพิเศษ มีความเนียนนุ่ม อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นที่พร้อมจะบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งมากขึ้น รอยดำรอยแดงรอยคล้ำต่างๆปกปิดได้ดีเลยหละ ทาก่อนหรือหลังลงรองพื้นก็ได้เพราะโทนสีเป็นโทนขาวเหลือง ค่อนข้างเหมาะกับคนเอเชีย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

จุดเด่น  ใช้ได้กับทุกสภาพผิว, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, โทนสีเหมาะกับคนเอเชีย
ราคา  1,320 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

To***at : ปกปิดรอยสิวได้ดีมากกก เรียบเนียนไปกับผิว ติดทนนานตั้งแต่เช้ายันดึก ใช้มาหลายหลอดแล้วค่ะ ปลื้มที่สุดแล้ว (ที่มา : Konvy)

 

BK Retouch Acne Concealer Pen

คอนซีลเลอร์อีกตัวที่ผู้หญิงแนะนำกันเยอะในระดับนึงก็คือคอนซีลเลอร์ของ BK นางเป็นรุ่นที่ใช้ง่ายเพราะออกแบบมาเหมือนปากกา น้ำหนักเบา ควบคุมง่าย จับถนัดมือ ที่สำคัญคือเป็นคอนซีลเลอร์ที่ช่วยรักษาสิวได้ด้วย! ช่วยลดการอักเสบของสิว สิวยุบ ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่น  คอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิว, ควบคุมง่าย, ราคาถูก
ราคา  680 บาท
หาซื้อได้ที่  Lazada, Shopee, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Go***ng : ใช้ดีค่ะ ติดทนมากกกกก วิธีใช้คือเวลาตัวconcealer ออกมา ให้ใช้แปรงหัวเล็กแตะๆแล้วแต้มตามรอยต่างๆค่ะ เนียนกริบเลยค่ะ แต่ถ้าทาด้วยหัวปากกาเลยจะเกลี่ยยากค่ะ เพราะมันจะหนา (ที่มา : Konvy)

 

Tarte Creaseless Concealer

คอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับคนต้องการปกปิดรอยดำรอยแดงแบบอยู่หมัดต้องยกให้ Tarte เลย เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อเข้มข้นมากๆ ระดับการปกปิดแบบ Full-coverage คือทุกรอยสามารถกลบมิดจริงๆ ความพิเศษของรุ่นนี้คือกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุด ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน ติดแน่นทนนาน มาพร้อมสารบำรุงผิวอย่างวิตามินซีที่ทำให้ผิวนุ่มกระจ่างใส

จุดเด่น  มีส่วนผสมของวิตามินซี, กันน้ำกันเหงื่อ
ราคา  980 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Ammy : คอนซีลเลอร์ตัวนี้ ตอนแรกคิดว่าจะไม่ผ่าน แต่พอได้ซื้อมาใช้จริงแล้ว โอ้โห ผิดคาด แถม เกินคาดมากๆ เนื้อค่อนข้างเหนียวและหนืด คิดว่าต้องเป็นคราบแน่ๆ แต่พอลงแล้ว ปกปิดดีเยี่ยม เกลี่ยง่าย ปิดรอยดำมิดมาก ที่สำคัญ ลงตั้งแต่เช้า ตกกลางคืน ใต้ตายังไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ดีจริงๆค่ะ คอนเฟิร์ม (ที่มา : Sephora)

 

BURBERRY Skin Fresh Glow Gel Stick Foundation & Concealer

ถึงราคาจะค่อนข้างน่าตกใจแต่บอกเลยว่าใช้ดีมากกก บล็อกเกอร์หลายคนก็แนะนำให้ลองใช้เพราะเป็นคอนซีลเลอร์ที่ปกปิดในระดับสูงเลยทีเดียว เนื้อครีมเบาสบายผิว ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสวยฉ่ำไม่แห้งกร้าน

จุดเด่น  มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้, เนื้อครีมเบาไม่เหนอะหนะ
ราคา  1,900 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

NACHAPON ANUKOOL : เป็นบิวตี้ไอเท็ม ที่สาวๆควรมีเลยนะสำหรับเวลาเร่งรีบ ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ต้องตัวนี้เลย สามารถใช้บางๆงานผิวใส และสามารถเลเยอร์ให้แน่นแนนซี่ เรแกน เป็นงานผิวปัง ตัวนี้ไม่คุมมัน ให้ผิวฉ่ำๆ สัมผัสที่แตะลงผิวจะเย็นๆปลอบโยนผิวมากก ชอบมากให้ลุคแบบตื่นมาก็สวยเลยอะ ดูดีไม่พยายาม (ที่มา : Sephora)

 

Too Faced Born This Way Concealer

แบรนด์ชั้นนำอย่าง Too Faced ก็ออกคอนซีลเลอร์ใช้ดีมาให้สาวๆได้ลองกันแล้ว และรุ่นนี้เป็นครีมคอนซีลเลอร์ที่ไม่มีน้ำมัน ปกปิดริ้วรอยได้ทุกจุด เช่น ริ้วรอย รอยแผล จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง รอยคล้ำใต้ตา และรูขุมขนกว้าง ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยคุณค่าจากมะพร้าว สวยฉ่ำติดทนตลอดทั้งวัน

จุดเด่น  สูตร Oil-Free, ปกปิดริ้วรอยได้ทุกจุด
ราคา  1,500 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

KAMOLCHANOG : เป็นคอนซิลเลอร์แท่งแรกที่ลองใช้ ปกติเป็นคนแต่งหน้าไม่จัดแต่จะมีรอยคล้ำใต้ตาเยอะ และรอยสิว ก็เอามาใช้คู่กันไปเลย การปกปิดถือว่าดีเลยนะคะ กลบใต้ตาอยู่หมัด เนื้อมีความเหลวกำลังดี หัวแปรงจุ่มคอนซิลเลอร์แบบไมีเยอะเกินไปไม่น้อยเกินไปเลยทำให้เกลี่ยได้ง่าย สีนี้เหมาะสำหรับสีผิวที่ค่อนข้างขาวนิดนึงนะคะ (ที่มา : Sephora)

 

Stila Stay All Day® Foundation & Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์ที่ช่วยปกปิดทุกสภาพผิวที่มีปัญหา เผยผิวสวยเป๊ะสุขภาพดีในทุกวัน ตัวนี้เป็นทั้งคอนซีลเลอร์และรองพื้นที่มีพิกเมนต์ประสิทธิภาพสูงมาก สีผิวไม่เรียบ ไม่สม่ำเสมอ หรือหน้าดรอประหว่างวัน ต้องลองใช้อันนี้ดูเลย เพราะเป็นแบบเนื้อแมตต์แต่ไม่มันวาว มีส่วนผสมของวิตามินและเกลืออีก 15 ชนิด ที่สำคัญนางติดทนนาน 15 ชั่วโมงเลยค่า!

จุดเด่น  คอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์แต่ไม่มัน, พิกเมนต์แน่น, มีวิตามินบำรุงผิว
ราคา  1,500 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Katanchlee : ใช้แล้วผิวดูสุขภาพดีค่ะงานผิวดูเป็นธรรมชาติ รู้สึกสบายผิว เป็นคนผิวมันช่วงจมูก และช่วงหน้าแก้ม แต่รองพื้นแน่นติดทนนานทั้งวัน ไม่ไหลเยิ้มค่ะ ถ้าใช้หมดแล้วจะซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ รองพื้นรุ่นนี้ไม่ทำให้ผิวหวังแน่นอน  (ที่มา : Sephora)

 

Urban Decay All Nighter Waterproof Full Coverage Concealer

คอนซีลเลอร์ Urban Decay ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันแน่นอน ช่วยปกปิดผิวแบบ Full Coverage ทำให้หน้ากระจ่างใส แมตต์ และไม่เป็นคราบระหว่างวัน จุดเด่นคือไม่มีส่วนผสมของพาราเบนด้วย ใช้ได้อย่างปลอดภัยสุดๆ!

จุดเด่น  ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, กันน้ำกันเหงื่อ
ราคา  1,200 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

onchuma thammakamee : สุดยอดคอนซิลเลอร์ที่ใช้ปกปิดรอยดำ……..ใช้ปกปิดรอยดำจากสิว. เนื้อผลิตภัณฑ์บาง เบา สบายผิว ปกปิดขั้นสุด เนื้อติดแน่นทนนานทั้งวัน ใช้มาหลายยี้ห้อแล้วยีห้อที่เค้าว่าดี ตัวดัง ทั้งแบบครีม แบบจิ้มจุ่ม. เป็นคนหน้ามัน ยี่ห้ออื่นตกบ่ายมีหลุด ต้องเติม. แต่ตัวนี้ติดทนตั้งแต่เช้าถึงคำ่ แต่ตอนที่แต้มปิดรอยสิวต้องรีบเกลี่ยเพราะเนื้อแห้งเร็วมาก แต่เนื้อที่บางทำให้ระหว่างวันไม่มีหลุดไม่มีแตกไม่ร่อน แพคเกจดีสวย ใช้งานง่าย หมดแล้วซื้อต่ออีกแน่นอน (ที่มา : Sephora)

 

See Also

Benefit Cosmetics Boi-ing Hydrating Concealer

คอนซีลเลอร์ตัวท็อปของเบเนฟิตคือ คอนซีลเลอร์ Boi-ing hydrating สูตรปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พวกริ้วรอย ดำคล้ำใต้ตา หรือรอยสิวนี่รับรองว่าหายเรียบ! อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอีและสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล เป็นสูตร hydra-smoothing ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมงเลย ใครอยากได้งานผิวงานบางเบาก็ต้องตัวนี้แหละ

จุดเด่น  ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 6 ชั่วโมง, มีสารสกัดจากวิตามินอีและเมล็ดแอปเปิ้ล
ราคา  1,000 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

khunpor : ถ้าใครอยากได้มากลบสิวตัวนี้คือต้องผ่านเพราะมันน่าจะไม่ติดแต่ถ้าใครที่อยากซื้อไปปิดใต้ตาคือดีงามมากกกกกกกกกก ปรกติเป็นคนใต้ตาชอบตกร่องแห้งๆ ใช้ยี่ห้ออื่นพออยู่ๆสักพักหน้าดูแก่ดูโทรมๆ เลยพยายามหาคอนซีลที่เนื้อไม่หนาจะได้เหมาะกับการทาที่ใต้ตา ส่วนเรื่องการcoverคือพอใจมาก ปรกติเป็นคนใต้ตาเหมือนคนติดยาเลยเพราะนอนดึกมากๆ ตัวนี้เอาอยู่ค่ะคอนเฟิร์ม (ที่มา : Sephora)

 

LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer (Limited Edition)

คอนซีลเลอร์รุ่นลิมิเต็ดที่สาวๆชอบที่สุด ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์ที่เนื้อบางเบาสบายผิวมากๆ ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ปาดง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมติดทนนานทั้งวัน ปกปิดร่องรอยต่างๆแบบ Full-coverage ทำให้ผิวสวยเนียบแบบธรรมชาติทั้งวันโดยไม่ต้องเติมหน้า

จุดเด่น  ซีลเลอร์เนื้อบางเบา, ปกปิดร่องรอยต่างๆแบบ Full-coverage
ราคา  1,300 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Michiyo Koizumi : พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะไม่เคยไปลองสี ลองเทสกับตัวจริงเลย อาศัยยูทูปดูเอา แล้วเดาสีค่ะ ปรากฏว่าก็พอใช้ได้เลย แพคเกจเป็นหลอดบีบ ขนาดเล็กกะทัดรัด เทียบราคากับปริมาณแล้ว คุ้มอยู่นะคะ เพราะบีบออกมานิดเดียว แล้วแต้มตามจุดที่ต้องการปกปิด เนื้อเข้มข้น แต่ไม่หนักหน้าเลย build เพิ่มได้เรื่อยๆ แต่สำหรับเราเลเยอร์เดียวก็พอแล้วค่ะ ขี้เกียจ ฮ่าๆ ใต้ตาคล้ำ มีรอยสิว ปิดรอยสิวดีมากจริงๆ ประเด็นที่ปลื้มที่สุดคงเรื่องติดทน เช้าจรดเย็น ตากแดด ตากลม ก็ยังอยู่ เคยตากฝนหนักสุดก็ยังรอด ซื้อต่อไหม อาจจะไม่ อยากไปลองตัวอื่นบ้างค่ะ เพิ่งเริ่มสนใจสินค้าใน sephora  (ที่มา : Sephora)

 

Cosluxe TAP Sheer Better Concealer

คอนซีลเลอร์ถูกและดีของ Cosluxe ต้องบอกว่าถูกมากและดีมากจริงๆ เพราะใช้ดีบอกต่อในราคาแค่ 390 บาทเท่านั้นเอง! ตัวนี้เนื้อเบาสุดๆ ปกปิดผิวได้ดี แต่ไม่ได้มีดีแค่ปกปิดริ้วรอยต่างๆเท่านั้น นางยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย

จุดเด่น  ปกปิดผิวได้ดี, ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส
ราคา  390 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

gointer goiter : ปกปิดดีมากกกกกกกก ไม่ตกร่อง ไม่ดรอป ไม่เลือนหายระหว่างวัน ราคาถูก แต่คุณภาพดีมาก จะใช้ซ้ำๆ ซื้อวนๆไป รักกก ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน เต็ม10ให้100 ราคาเกินคุ้ม (ที่มา : Sephora)

 

Smashbox Studio Skin 24 Hour Waterproof Concealer

คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำกันเหงื่อระดับเทพของ Smashbox ช่วยเติมเต็มผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมการปกปิดที่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง รุ่นนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะงั้นสาวผิวมันสามารถใช้ได้แน่นอนจ้า! เนื้อครีมเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเผยผิวธรรมชาติสุดๆ และยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียอีกด้วย!

จุดเด่น  ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย, ปกปิดยาวนาน 24 ชั่วโมง
ราคา  880 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Navarut : เกลี่ยง่ายกว่าทุกยี่ห้อที่เคยลองใช้มาเลยค่ะ ไม่เหนียว ไม่ตกร่อง แถมกลิ่นไม่เหม็น ชอบมากๆ เหมาะสำหรับการปกปิดปานกลาง ซื้อตอนลด 20% รู้สึกคุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ ใช้ต่อแน่นอน  (ที่มา : Sephora)

IT Cosmetics Bye Bye Under Eye Anti-Aging Concealer

คอนซีลเลอร์สูตร Anti-Aging นอกจากปกปิดผิวแบบ Full Coverage แล้ว ยังช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้อีกด้วยนะ สุดยอดเวอร์ รอยดำรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ปิดผิดเนียนกริบโดยไม่เป็นคราบระหว่างวัน เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อและมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวด้วยค่ะ

จุดเด่น  สูตร Anti-Aging, ปกปิดริ้วรอยแห่งวัย, ไม่เป็นคราบ
ราคา  980 บาท
หาซื้อได้ที่  Sephora, Lazada, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Deaw CB. : ซื้อเป็นหลอดที่2แล้ว เป็นconcealerที่เข้ากับผิวดีมากค่ะ เนื้อสัมผัสดี กลบแพนด้ามิด ส่วนรอยดำอาจต้องลงเพิ่มค่ะ และเนื้อไม่แห้งจนเกินไปค่ะ เกลี่ยง่ายใช้นิ้วมือก็ได้ แต่อาจจะมีคราบบ้างนะคะ ถ้าซับหน้าออกไปในจุดนั้นๆ หักคะแนนเพราะหาสียากค่ะ หมดตลอด  (ที่มา : Sephora)

 

สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าต้องอินและฟินมากแน่นอน พี่อะเครุรวมเหล่าบรรดาคอนซีลเลอร์ใช้ดีสาวๆแนะนำมาให้แล้ว ราคาถูกบ้างแพงบ้างปะปนกันไป อย่างไรแล้วแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวตัวเองด้วยนะคะ เพื่อผิวหน้าเนียนเป๊ะสวยทั้งวัน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top