Now Reading
ไอเทมปากฉ่ำ! 12 ลิปบาล์มราคาน่ารัก ทำให้ริมฝีปากกลับมานุ่มอีกครั้ง

ไอเทมปากฉ่ำ! 12 ลิปบาล์มราคาน่ารัก ทำให้ริมฝีปากกลับมานุ่มอีกครั้ง

ริมฝีปากเนียนนุ่มเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากจะมีกันใช่ไหมคะ แต่บางทีเพราะอากาศบ้าง หรือกินน้ำน้อยก็ทำให้ปากของเราแตกแห้ง ทาลิปอะไรก็ไม่สวย วันนี้พี่อะเครุมีลิปบาล์มราคาดีๆ ที่จะช่วยให้ริมฝีปากของทุกคนกลับมาสวย นุ่มอีกครั้งมาฝากกันถึง 12 ยี่ห้อเลยล่ะค่ะ

Carmex

ลิปบาล์มสีเหลืองที่หลายๆ คนคุ้นตากัน มีทั้งแบบแท่ง แบบหลอด และแบบกระปุก ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด และแบบกระปุกยังมีกลิ่นเชอร์รี่อีกด้วย มีส่วนผสมของเนย โกโก้ และลาโนลินที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากไม่กลับไปแห้งกร้าน

 • ราคา 135 บาท

Himalaya

ลิปบาล์มสำหรับคนแพ้ง่าย ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอก สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ปากแห้งแตก พอกตัวนี้ไว้หนาๆ ก่อนนอนได้เลย

 • ไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
 • ราคา 150 บาท

Laneige Lip Sleeping Mask

เห็นราคาแล้วอาจจะตกใจ แต่กระปุกใหญ่ใช้ได้นานมาก! มาสก์ริมฝีปากตัวดังที่ช่วยฟื้นฟูเรียวปากนุ่มชุ่มชื้นภายในข้ามคืน จากส่วนผสมของเบอร์รี่นานาชนิดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อม พร้อมบำรุงริมฝีปากให้กลับมาอวบอิ่มสุขภาพดี บอกเลยว่าเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่ริมฝีปากแห้งมาก โบกไว้ข้ามคืน เช้าใช้ทิชชู่เช็ดออก ดีขึ้นแน่นนอนค่ะ

 • ไม่มีสี มี 4 กลิ่น 1. เกรปฟรุ้ต 2. แอปเปิ้ลเขียว 3. วานิลลา 4. เบอร์รี่
 • ราคา 700 บาท

Bhaesaj

ลิปบาล์มชื่อดังที่สาวๆ คนไหนเล่นห้องแป้งในพันทิปต้องรู้จักแน่นอน ถูกและดีมีจริง ตัวนี้ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม แก้ปากดำคล้ำ แถมช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แพ้สารเคมีในลิปสติกได้ด้วย

 • ราคา 15 บาท
 • ไม่มีสี
 • ซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้า

Ira

ลิปมันน้องใหม่ โดดเด่นที่เนื้อลิปมันของแบรนด์นี้จะปราศจากสารพาราเบนและปิโตรเลียมเจลลี่ ที่อาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้ มีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ กลิ่นหอมไม่เหนียวแหนอะหนะ ลดอาการปากคล้ำจากวิตามินอี มีทั้งแบบตลับและแบบแท่งที่ทำจากกระดาษ

 • แบบแท่งมีทั้งมีสีและไม่มีสี
  ไม่มีสี: มี 2 สูตร คือ พีชและชาเขียว
  มีสี 3 สี: คือ Velvet chocolate / Thai tea / Cherry blossom
 • แบบตลับมี 8 สูตรคือ กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วง, นมฮอกไกโด,สตรอว์เบอร์รี่, เมล่อน, ลิ้นจี่, แอปเปิ้ลมินต์, มะลิ และเชียบัตเตอร์
 • ราคาแบบตลับ 120 บาท แบบแท่งไม่มีสี 198 บาท และแบบแท่งมีสี 290 บาท

Nivea

ลิปมันยี่ห้อนีเวีย มีทั้งแบบแท่งและแบบตลับ โดยแบบตลับชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งเป็นขุย  ให้ปากลอกกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง บางสูตรมี SPF 30  ป้องกันไม่ให้ปากดำคล้ำด้วย สาวๆ ชอบแบบไหนเลือกได้เลย ทั้งมีสีและไม่มีสี

 • ไม่มีสี / มีสีแบบแท่งมี 3 สูตร 1. Black berry shine (ประกายแดงอมม่วง) 2. Peace Shine (กลิ่นพีช ประกายอมส้ม) 3. Strawberry shine (ประกายแดงระเรื่อ)
 • แบบตลับ มี 3 สูตร 1. Butter red กลิ่นเรดเคอร์เรนท์ สีแดงระเรื่อ  2. Rasberry rose กลิ่นราสเบอร์รี่ สีชมพูอมแดง 3. Blueberry blush กลิ่นบลูเบอร์รี่ สีแดงอมม่วง
 • ราคา ไม่มีสี 69 บาท มี SPF 99 บาท แบบแท่งมีสี 79 บาท แบบตลับ 129 บาท

Lucas Papaw ointment

เจ้าบาล์มตัวนี้เป็นบาล์มสารพัดประโยชน์ค่ะ ทาริมฝีปากได้ ทาผิวก็ได้ หรือแผลน้ำร้อนลวกก็ได้เช่นกัน ถือเป็นไอเทมที่ควรมีติดตัวไว้ ช่วยแก้อาการปากแห้ง ลอกเป็นขุย หรือใครหัวเข่า ศอกด้าน เจ้าบาล์มตัวนี้ก็ช่วยได้ ด้วยสารสกัดจาก Papaw tree

 • ไม่มีสี
 • ราคา 229 – 450 บาท

Burt’s Bees

ถ้าพูดชื่อยี่ห้อนี้สาวๆ หลายคนต้องนึกถึงลิปบาล์มแน่นอน Burt’s Bees มีลิปบาล์มทั้งแบบแท่ง แบบตลับ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากกลับมานุ่มนวล ด้วยส่วนผสมหลักจากเชียบัตเตอร์ แบบแท่งมีถึง 15 สูตรให้เลือกตามกลิ่นและความชอบของเราเลยค่ะ

See Also
Eye glitter makeup

 1. All weather spf 13 เหมาะกับคนที่ต้องการลิปมันกันแสงแดด กันน้ำได้ถึง 40 นาที ใช้ได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าหนาว
 2. Ginger spice หอมกลิ่นเครื่องเทศเหมือนคุกกี้ขิง บอกเลยว่าช้าหมดอดซื้อนะคะ เพราะรุ่นนี้เป็นลิมิเต็ทอิดิชั่น
 3. Sweet Orange Flavor Crystals กลิ่นส้มแท้ๆ
 4. Red raspberry flavor crystals กลิ่นหอมราสเบอร์รี่
 5.  Tropical Pineapple flavor crystals หอมสับปะรดแบบเมืองร้อน
 6. ULTRA CONDITIONING LIP BALM WITH KOKUM BUTTER ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่มอบความชุ่มชื้นยาวนาน
 7. Honey เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความซ่าของเปปเปอร์มินต์
 8. Beeswax ตัวออริจินอลของลิปบาล์มยี่ห้อนี้ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี
 9. Strawberry กลิ่นหอมอ่อนๆ ของสตรอว์เบอร์รี่
 10. Replenishing Lip Balm with Pomegranate Oil อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากพอมเมอกราเนทออยล์ เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด
 11. Mango กลิ่นมะม่วง
 12. Vanilla Bean หอมวานิลลา
 13. Pink grapefruit กลิ่นเกรปฟรุ๊ต
 14. Wild cherry หอมเชอร์รี่ป่า
 15. Coconut & Pear ใครที่ชอบความชุ่มชื้นต้องรุ่นนี้เลย แบบตลับเป็นสูตร Beeswax
 • ราคาอยู่ที่ 280 – 380 บาท

Vasaline

อีกยี่ห้อที่สาวๆ เกือบทุกคนรู้จักแน่นอน ตอนนี้มีไลน์ลิปบาล์มโดยเฉพาะออกมาด้วยกัน 3 สูตรค่ะ ช่วยแก้ปัญหาลิปแตกแห้ง ให้กลับมามาชุ่มชื้น และเนียนนุ่มยิ่งกว่าเดิม มีสูตร Aloe vera / Rosy lips และ Original

 • ราคา 159 บาท

Mae liab

แม่เลียบ ขี้ผึ้งทาปาก ภูมิปัญญาของคนไทยที่เป็นส่วนผสมจากรังผึ้งและน้ำมันมะพร้าว มีกลิ่นคล้ายน้ำอบไทยที่หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นนัก แต่เจ้าตัวนี้ช่วยทำให้ริมฝึปากของเราชุ่มชื้นขึ้น แก้ปากดำให้อมชมพู ถูกและดีแถมได้ผลจริงด้วยค่ะ

 • ราคา 35 บาท

Maxilip

ตัวนี้เด่นตรงเป็นลิปบาล์ม anti – aging มีเนื้อถึง 2 ชั้น ชั้นแรกช่วยทำให้ริมฝีปากไม่ตึงและสว่างขึ้น ส่วนชั้นที่สองจะช่วยให้ชุ่มชื้นและนุ่มขึ้น ส่วนผสมไม่มีน้ำหอม แถมยังมีส่วนผสมของคาร์เวียร์ด้วย ใครแพ้น้ำหอมตัวนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ

 • ราคา 189 บาท

Innisfree my Lip Balm

ลิปบาล์มที่มีให้เลือกถึง 11 เฉดสี และกลิ่นหอมจากชา ช่วยเคลือบให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น มีเลือดฝาดอย่างธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของน้ำมันดอกทานตะวันและโจโจบาออยล์ที่บำรุงริมฝีปากได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งกลิ่นหอมจากชายังทำให้เกิดความผ่อนคลายอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่อยากหาลิปบาล์มที่ใช่ เพราะมีตัวเลือกเยอะมาก

 1. green peppermint tea
 2. Sky vanilla tea
 3. Homemad lemon tea
 4. sweet orange tea
 5. Wild hibiscus
 6. Mint earl grey
 7. Dried rose tea
 8. Sunkissed cherry tea
 9. Very berry tea
 10. Ruby grapefruit tea
 11. wedding peach tea
 • ราคา 420 บาท

หวังว่าสาวๆ จะได้เจอลิปบาล์มในดวงใจกันนะคะ นอกจากทาลิปบาล์มเพื่อบำรุงริมฝีปากแล้วก็อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ และอย่าเลียริมฝีปาก แค่นี้ปากของเราก็กลับมาดูสวย สุขภาพดีน่าจุ๊บแล้วค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top