ห้ามพลาด!! 16Brand จำหน่ายลิปสติกสีลูกกวาดหวานฉ่ำ สาว ๆ ต้องชอบ – AkeruFeed
kagire kj
Home / COSMETIC / ห้ามพลาด!! 16Brand จำหน่ายลิปสติกสีลูกกวาดหวานฉ่ำ สาว ๆ ต้องชอบ

ห้ามพลาด!! 16Brand จำหน่ายลิปสติกสีลูกกวาดหวานฉ่ำ สาว ๆ ต้องชอบ

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย สีลูกกวาดหวานสดใส ก็คือ สีประจำใจของสาวๆ ถึงแม้จะเป็นสาวเท่แค่ไหน แต่ถ้าได้เห็นเครื่องสำอางสีน่ารักๆที่เหมือนกับสีของลูกกวาดก็ต้องตกหลุมรัก เห็นใจละลายกันได้ทุกคุณว่ามั้ยค่ะ? และนี่คือลิปสติกที่จะมาละลายใจของสาวๆ ด้วยความหวานฉ่ำวาว สาวๆที่รักลิปสติกพลาดไม่ได้เลยค่ะ

ลิปสติกน่ารักๆนี้ คือลิปกลอส ผสมลิปทินท์ในแท่งเดียวจากเครื่องสำอางน้องใหม่ของเกาหลี 16Brand ของเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง cho sungah ค่ะ เป็นเครื่องสำอางเอาใจวัยรุ่น เน้นสร้างความสดใสให้กับสาวๆ ด้วยสีสัน ใช้แล้วเหมือนกลับไปเป็นสาวอายุ 16 อีกครั้ง ส่วนสาวน้อยวัยรุ่น ใช้แล้วก็จะสร้างความสดใสสมวัยให้ค่ะ

ในแท่งลิปสติกจะแบ่งเป็นสองส่วนค่ะ มีลิปกลอสสีใส และลิปทินท์สีสด ในเซ็ตนี้มีให้เลือกสี่แท่ง สี่สี ให้สาวๆได้สนุกกับการผสมสีลิปกันได้ไม่เบื่อเลยค่ะ

สองแท่งแรก เป็นแบบสีลูกกวาดสวยใส เนื้อลิปกลอสถูกออกแบบมาให้เป็นเหมือนลูกกวาดสีนมสวยๆ ส่วนลิปทินท์ด้านล่าง ก็จะมีสีออกไปในแนวสดใสเหมือนกัน มีให้เลือกสองสี สีชมพู กับสีส้มค่ะ

วิธีทาลิปตัวนี้สามารถทาได้สามแบบ จะทาแต่เฉพาะตัวลิปทินท์ ทาลิปทินท์ผสมกับลิปกลอส หรือจะทาแบบแยกสีลิปทั้งสองให้ผสมกันเป็นเลเยอร์บนริมฝีปากของเรา ก็สวยค่ะ

มาดูแบบที่สองกันต่อค่ะ แบบนี้เหมาะกับสาวเปรี้ยว เพราะตัวสีลิปทินท์จะมีความเปรี้ยมเข้มขึ้นมา ส่วนตัวลิปกอสด้านบนก็จะมีกากเพชรแวววาวผสมอยู่ ทาแล้วปากฉ่ำสุดๆ มีสองสี สีแดงกำมะหยี่เข้มๆ กับสีแดงอมส้มค่ะ

ลิปแบบที่สองนี้ ก็ทาได้สามสไตล์เหมือนกันค่ะ

นอกจากลิปสติกตัวนี้ 16Brand ยังมีเครื่องสำอางน่ารักๆ แถมใช้ได้สะดวกอีกหลายอย่างเลยค่ะ ที่โด่งดังสร้างชื่อให้แบรนด์นี้สุดๆ ก็ต้องนี้เลย ปากกาลิปสติก และที่ปัดแก้ม ที่เป็นได้ทั้งลิปสติก พร้อมทั้งที่ปัดแก้มในแท่งเดียว ถือได้ถนัดมือ หัวปากกาออกแบบมาให้เป็นฟองน้ำ ที่สาวๆสามารถใช้ทาทั้งแก้ม และใช้ทาปากได้ด้วย!!  เรียกว่าสวยคุ้มได้ในแท่งเดียวค่ะ

 

สาวที่อยากได้ลิปสติกตัวนี้ เข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซด์ 16Brand ตามลิงก์นี้ได้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 615 บาท เครื่องสำอางน่ารักๆ อย่างนี้เอามาแนะนำแค่ลิปสติกไม่ได้ค่ะ คราวหน้าเราจะมีเครื่องสำอางที่น่าสนใจตัวไหนจาก 16Brand มาแนะนำให้ดูกันอีก สาวๆ ต้องรอติดตามด้วยนะ 

ที่มา : 16brand / girls.presslogic 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

16Brand ลิปทินต์น่ารัก ลิปทินท์ใช้ดี เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางใหม่
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

อีกครั้งแล้วค่ะ …

Previous ชวนมาส่อง!! 5 บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง และวิธีการเทสสีเครื่องสำอางแบบไม่เหมือนใคร!!
Next ผลงานการแสดงทั้งหมดของ “รยูจุนยอล” หล่อไม่มาก แต่อบอุ่นสุดๆ
Don`t copy text!