Now Reading
แนะนำ18 อันดับผลิตภัณฑ์เสริมความงามเกาหลีที่ขายดีมากๆ ใน Amazon

แนะนำ18 อันดับผลิตภัณฑ์เสริมความงามเกาหลีที่ขายดีมากๆ ใน Amazon

Hello! สาวนักช้อปทั้งหลาย AkeruFeed มีผลิตภัณฑ์ความงามจากเกาหลีที่ใช้แล้วดีจริง การันตีได้จากเว็บไซต์ Amazon เว็บไซต์ที่โด่งดังขึ้นชื่อว่าทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่รอช้า ไปดูกันดีกว่าว่า 18 อันดับที่ว่านี้มีอะไรกันบ้าง

1. Rice Water Cleansing Oil

Cleansing Oil ที่ทำมาจาก น้ำข้าว ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกฝังแน่นบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยนไม่ทำลายผิว

rice water1

ให้คะแนน : 4.3 / 5.0 ราคา $10.20

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to 

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “สำหรับคนที่ผิวผสม ต้องชื่นชอบผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยค่ะ เพราะใช้แล้วจะไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ใช้แล้วหน้าเบาสบาย และหลังใช้รู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นและสุขภาพดีขึ้นค่ะ”

Tips : ถ้าคุณต้องการทำความสะอาดใบหน้าอย่างล้ำลึก เราขอแนะนำ Rice Water Cleansing Foam ในขั้นตอนสุดท้ายในการล้างหน้า

 

2. Black Sugar Mask

มาสก์น้ำตาลทรายดำ ช่วยขจัดสิวเสี้ยนที่กวนใจ มาพร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนใจ

2

ให้คะแนน  : 4.6/5 ราคา $8.34

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “นี่คือผลิตภัณฑ์สครับทำความสะอาดผิวที่ดีที่สุดที่เคยใช้ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำให้ผิวของฉันสดชื่นขึ้นและปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย และยังขจัดผิวหยาบๆ บริเวณใต้ริมฝีปาก ฉันใช้สัปดาห์ละครั้ง และตามด้วย Nature Republic Aloe Gel ใช้ทั้ง 2 ตัวนี้เสร็จ ผิวของฉันก็ดูสะอาดใสและสุขภาพดีมากๆ เลยค่ะ”

Tips : ใช้โทนเนอร์หรือน้ำสะอาดเช็ดเพื่อลดการระคายเคือง และจะทำให้มาสก์หน้าง่ายขึ้น

 

3. ชุด Petite Bunny Lip Glosses

มีให้เลือกหลายเฉดสี และสีที่ให้มาในเซ็ตก็สามารถทาได้เข้ากับเสื้อผ้าในทุกวัน

3 lipglosses

ให้คะแนน : 4.8/5 ราคา $26.99

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ลิปมันเปลี่ยนสีเนื้อบางเบา ทาแล้วได้ลุคแบบธรรมชาติ และไม่ทำให้ริมฝีปากเหนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญฉันชอบความหลากหลายของสีสันในแพ็กเกจนี้ เพราะมีสีให้เลือกใช้ตามการแต่งหน้าในแต่ละวัน”

 

4. Lumilayer Primer

ไพรเมอร์ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสดูมีออร่า

4primer

ให้คะแนน : 4.6/5 ราคา $17.55

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ไพรเมอร์ตัวนี้ดีจริงๆ ค่ะ ทำให้ผิวหน้าของฉันเรียบเนียนและรูขุมขนที่กว้างก็กระชับแทบไม่เห็นเลย ฉันชอบมาก เพราะมันมีชิมเมอร์เนื้อละเอียด แถมไม่เหนียวเหนอะหน้าด้วย

 

5. Cleansing Stick

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบแท่ง มีค่า pH ต่ำ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ขนาดเล็กพกพาสะดวกเหมาะสำหรับเวลาที่ต้องออกเดินทางท่องเที่ยว

5 cleansing stick

ให้คะแนน : 4.4/5 ราคา $24.50

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ผิวของฉันบอบบาง แห้งกร้านและมีแนวโน้มที่จะเป็นสิว ฉันพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว จนมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่มีกลิ่นหอมมาก ครีมโฟมก็ทำความสะอาดรูขุมขนได้ดี และไม่ทิ้งความแห้งกร้าน ใช้แล้วผิวไม่แพ้ แต่กลับทำให้ใบหนาดูสว่างกระจ่างใสขึ้น”

Tips : หากต้องการประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ขั้นตอนที่ 2 หลังจากใช้ Cleansing Stick แล้ว ใช้ Oil-based Cleanser ด้วย อย่าง DHC Deep Cleansing Oil

 

6. แป้งอัดแข็งแบบตลับ

แป้งอัดแข็งแบบตลับ แพ็กเกจรูปแมวสุดน่ารัก เนื้อแป้งช่วยควบคุมความมันได้ดี

6

amzn.to

ให้คะแนน : 4.4/5 ราคา $6.99

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีกลิ่นหอมมาก ใช้แล้วปกปิดได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ เหมือนไม่ได้ทาเลย ใช้แล้วชอบค่ะ”

 

7. Treatment Essence

เอสเซนส์ฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง คุณภาพเทียบเท่า SK-II Facial Treatment Essence แต่ราคาถูกกว่า 3 เท่า!

7 essense

ให้คะแนน : 4.2/5 ราคา $26.99

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amazon

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “เอสเซนส์ตัวนี้แทบจะไม่มีกลิ่นอะไร ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำ ใช้แล้วผิวรอบๆ จมูกเรียบเนียนขึ้น และให้ผลเร็วหลังใช้เพียงไม่กี่ครั้ง สังเกตเห็นได้เลยว่าผิวเนียนและสว่างกระจ่างใส ฉันไม่เคยเห็นผลิตภัณฑ์ตัวไหนให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วขนาดนี้มาก่อน”

 

 

8.Sheet Mask

Sheet Mask ที่ยกขบวนมาเต็มแพ็กทั้งหมด 16 ชิ้น ราคาถูกมาก!

8sheet mask

ให้คะแนน : 4.5/5 ราคา $8.39

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “แผ่นมาสก์ที่ตอบโจทย์ได้ทุกสภาพผิว มาสก์แล้วช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งยาวนาน และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย จึงรู้สึกเซอร์ไพรส์มาก เพราะปกติแล้วผิวฉันแพ้ง่ายมาก นอกจากนั้นแผ่นมาสก์นี้ยังมีกลิ่นหอม ใช้แล้วรู้สึกดี แถมมีอายุการใช้งานยาวนาน”

 

9. Cleansing Balm

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในรูปแบบบาล์ม ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ทาลงบนใบหน้าแล้วจะกลายเป็นออยล์ นวดวนๆ จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้หลุดออกอย่างง่ายดาย

9 cleansing balm

 

ให้คะแนน : 4.6/5 ราคา $16.90

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ฉันตกหลุมรัก Cleansing Balm ตัวนี้เลย มันสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกล้าง make up ได้หมดจด แม้กระทั่ง make up กันน้ำ ใช้แค่เพียงนิดเดียวก็สามารถทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้าแล้วค่ะ”

 

10. Eye Stick

Eye Stick ขนาดพกพารูปหมีแพนด้า ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบายและฟื้นฟูใต้ตาให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

10 eye stick

amzn.to

ให้คะแนน : 4.2/5 ราคา $8

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ฉันชอบใช้ Eye Stick ตัวนี้ช่วงตื่นนอนตอนเช้า หรือยิ่งเล่นคอมพิวเตอร์ใช้สายตาหนักก็ให้หยิบผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้ จะช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้ใต้ตาที่แห้งกร้าน Eye Stick มีส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิว แตะลงไปบนผิวรู้สึกถึงความเย็น และไม่ทิ้งคราบขาวด้วย”

 

11. Emulsion

อิมัลชั่นมีส่วนผสมของสาเกเข้มข้นกับผลพีชที่มีคุณสมบัติฟื้นฟูสภาพผิว ตบๆ ลงบนใบหน้าในขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

11 emulsion

ให้คะแนน : 4.5/5 ราคา $9.90

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “อิมัลชั่นตัวนี้ซึมซาบผิวได้รวดเร็ว และลดความมันบนใบหน้าได้ดี ใช้ก่อนทาโลชั่นบนใบหน้า ผลิตภัณฑ์ใช้ได้ดีในช่วงระยะเวลา 6 เดือนหลังจากซื้อ ที่สำคัญความมันบนใบหน้และสิวก็ไม่กลับมากวนใจอีก”

 

12. Clay Mask

มาสก์เนื้อโคลน บำรุงรูขุมขนได้ล้ำลึก ขจัดความมันและสิ่งสกปรกได้หมดจด

12 clay mask

ให้คะแนน : 4.5/5 ราคา $12.78

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ไม่มีอะไรที่สามารถทำความสะอาดรูขุมขนของฉันได้ดีเท่ามาร์คตัวนี้ เมื่อก่อนฉันไม่ชอบใช้มาสก์ที่สุด จนกระทั่งได้มาเจอมาสก์ตัวนี้ ซึ่งมาสก์มาประมาณเดือนนึง มาสก์ทิ้งไว้บนจมูกอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ผิวหน้าของฉันละเอียดเนียนขึ้น มาสก์ทิ้งไว้แล้วลอกออกสิ่งสกปรกหลุดออกหมดจด และหลังจากใช้มาสก์เสร็จต่อด้วย Cleansing Oil นวดวนเบาๆ ให้สิ่งสกปรกที่เหลือหลุดออกให้หมด”

 

See Also

13. Brow Tint Gel

ทินท์เขียนคิ้วแบบเจล เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบเขียนคิ้วเข้มๆ แต่ไม่มีเวลาเขียนคิ้วด้วยดินสอ เขียนง่าย เขียนได้ทุกวัน

13

 

ให้คะแนน : 4/5 ราคา $7.52

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ในเวลานี้ นี่คือผลิตภัณฑ์ความงามที่ฉันชอบมาก  ฉันชอบการเขียนคิ้ว แต่ไม่ค่อยมีเวลาในการแต่งหน้าเท่าไหร่ พอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมาตอบโจทย์ฉันมาก เขียนง่าย เหมาะกับสาวๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้า”

Tips : เขียนคิ้วด้วยเจลก่อนเข้านอน (ทาทิ้งไว้ 10-15 นาทีก่อนนอน) และพอตื่นเช้าก็ค่อยๆ ลอกเจลเขียนคิ้วอย่างช้า ๆ ตามทิศทางของเส้นขนคิ้ว จะทำให้ไม่เจ็บค่ะ

 

14.Snail Repai r Ampoule

เซรั่มหอยทากที่มาในแพ็กเกจที่สวยงาม ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวให้ผิวที่หย่อนคลอยกลับมาเต่งตึง สิว และแผลเป็นก็ค่อยๆ จางหาย

14 ampoule

ให้คะแนน : 4.2/5 ราคา $13.99

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “อายุมากขึ้น ริ้วรอยก็เริ่มถามหา ใครหลายคนมองดูที่ใบหน้าของคุณ และพูดว่า “แต่คุณดูไม่… พอเกิดการถูกพูดถึงแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันคิดว่าพวกเราคงเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ฉันใช้Snail Repair Ampoule กับ Mizon Snail Repair Cream ทำให้ผิวของฉันเริ่มกระจ่างใส ส่วนริ้วรอยก็เริ่มจางหายไปด้วย

 

15. BB Cream SPF 42

บีบีครีม SPF 42 เหมาะสำหรับใช้ในช่วงฤดูร้อน หากคุณต้องการใช้แทนแป้ง รองพื้น ในชีวิตประจำวัน

15

ให้คะแนน : 4.2/5 ราคา $10.40

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “การปกปิดที่มหัศจรรย์และเกลี่ยง่ายมาก ๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้เพียงเล็กน้อยปกปิดจุดบกพร่องได้ยาวนาน ส่วนตัวครีมช่วยให้ผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำสว่างกระจ่างใสขึ้น ฉันใช้ BB Cream ตัวนี้ก็ไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นเลย ใช้แล้วหน้าไม่มันตลอดทั้งวันด้วย”

 

16. Gel Eyeliner

เจลไลเนอร์ที่มีทั้งหมด 7 เฉดสี มาพร้อมพู่กันในตัวขวด

16

ให้คะแนน : 4.4/5 ราคา $6.64+

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ฉันเคยใช้เจลอายไลเนอร์มาหลายแบรนด์อย่าง Mac Fluidline Gel Eyeliner แบรนด์ Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner และ Tarte Amazonian Clay Gel Pot Eyeliner ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีข้อบกพร่อง บางแบรนด์ก็แห้งก่อนที่จะเขียนขอบตาเสร็จ ดังนั้นคุณโยนมันทิ้งไปได้เลย ขณะที่บางแบรนด์ก็หลุดลอกช่วงวัน แต่ตอนนี้ฉันใช้เจลไลเนอร์ที่เขียนง่าย และอยู่ทนตลอดวัน แม้จะโดนเหงื่อ ฉันจึงไม่ตัดสินใจไม่เปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่นอีกเลย”

 

17. Mascara

มาสคาร่าขนตางอนยาว ด้วยเนื้อมาสคาร่าที่เบาบาง บูสให้ขนตายาวๆ ได้อีก

17 mascara

ให้คะแนน : 4.4/5 ราคา $9.98

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “ตัวแปรงเป็นดาวเด่นของมาสคาร่ารุ่นนี้เลย ด้วยหัวแปรงมีขนาดเล็ก ซอกซอนได้ทุกส่วนของขนตาบนและล่าง ใช้แล้วขนตาไม่ติดกันเป็นแพ เส้นเรียงสวยเน้นขนตายาวมากกว่าการเพิ่มความหนาให้กับขนตา

 

18. Gel Mask

มาสก์ในรูปแบบเจลที่ดูแลผิวที่แห้งกร้านได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวของคุณรู้สึกสบายขณะหลับ

18

ให้คะแนน : 4.3/5 ราคา $23.79

เข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ที่ amzn.to

รีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง : “มาสก์ตัวนี้มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับมาสก์ราคาแพงหรือเซรั่ม แต่ก็มีราคาสูงกว่ามาสก์แบรนด์ Drugstore ทั่วไปเล็กน้อย หลังจากมาสก์ทิ้งไว้ตื่นเช้ามาผิวของฉันรู้สึกนุ่มเหมือนผิวเด็ก เพียงคุณใช้มาสก์ตัวนี้ขนาดเพียงเหรียญบาท ทาทั่วใบหน้าทิ้งไว้ตลอดคืน”

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ นอกจาก Amazone จะ Recommended ผลิตภัณฑ์ความงามแล้ว หากสาวๆ คนไหนยังไม่เคยลงทะเบียนในเว็บไซต์ของ Amazon ก็สามารถลงทะเบียนได้ฟรี แถมยังได้ผลิตภัณฑ์ให้มาทดลองใช้ฟรี ๆ อีกด้วยนะ

ที่มา : buzzfeed.com 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top