Now Reading
อัปเดต!! เซ็ทเครื่องสำอางสีม่วงนีออนแบรนด์เกาหลี “VDL” ที่สุดแห่งความไฮคลาส!

อัปเดต!! เซ็ทเครื่องสำอางสีม่วงนีออนแบรนด์เกาหลี “VDL” ที่สุดแห่งความไฮคลาส!

ยังคงตามติดกับกระแส Pantone สีม่วงลึกลับ UV แห่งปี 2018 และแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่มักออกเครื่องสำอางตามสี Pantone ยอดฮิตอย่างแบรนด์ VDL มีหรือจะพลาด แน่นอนว่าปีนี้ VDL ก็ได้นำกระแส Pantone สีม่วงมาเปิดตัวเซ็ทเครื่องสำอางที่มีการไล่ระดับสีม่วงลึกลับ สง่างาม บอกเลยว่าใครกำลังตามติดกระแส Pantone สีม่วง UV ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นนี้เด็ดขาด!!  จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์บ้าง….ตามไปดูกันเลย

 VDL+PANTONE™ Limited Edition 

สำหรับแบรนด์ VDL เป็นแบรนด์ที่มีความชิคความคูล เป็นตัวแทนที่บ่งบอกถึงความทันสมัย สดใส สีม่วงสื่อให้ทราบถึงหญิงสาวที่มีความกระตือรือร้น แสวงหา ความฝันและความปราถนา ซึ่งออกมาเป็นรูปแบบเครื่องสำอางสีม่วงนีออนลึกลับ ที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับสาวสาว

ความพิเศษของแพคเกจจิ้งคงเป็นความสวยงามของสีม่วง UV ที่มีการไล่ระดับสีรุ้งแทรกบนตัวโทนสีแพคเกจจิ้ง ทำให้เครื่องสำอางหรู ดูดี แบบไฮคลาส

ไหนมีอะไรบ้าง ?? ไปดูกัน

#1 อายแชโดว์

อายแชโดว์มาในเซ็ทแบบตลับเดี่ยว 3 สี เนื้อชิมเมอร์ และแบบพาเลตต์ 12 สี ความโดดเด่นของแบรนด์ที่ดึงเอาสีม่วง UV แบบหรูหรา มาสร้างความโดดเด่นในคอลเลคชั่นนี้ ช่างบาดตาบาดใจสุดสุดไปเลย

พาเลตต์อายแชว์โดว์ 12 สี ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ระยับระยับ เสริมสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวมั่นเหมือนเป็นดวงดาวที่สว่างไสวในจักรวาล

อายแชว์โดว์ตลับเดี่ยวเนื้อชิมเมอร์ 3 สี ได้แก่ ชมพู น้ำตาลทอง และม่วง UV บอกเลยว่าจะแต่งแบบโทนสีเดี่ยวหรือนำมาแต่งไล่สีกัน รับรองงานนี้สาวๆสวยเจิดดูแพง แรงตามกระแสแน่นอน

#2 ลิปสติก 4 สีสดใส

ลิปสติกมาในโทน 4 สีสดใสร้อนแรง ภายใต้แพคเกจจิ้งสีม่วงยูวีสวยหรู ลิปสติกสามารถใช้ตกแต่งพวงแก้มให้ดูธรรมชาติได้ด้วย มี 4 สี 4 สไตล์ อยากสวยอบอุ่นก็เลือกสีส้มสดใส อยากลุคสไตล์อ่อนหวานก็หยิบสีชมพูขึ้นมา อยากปากแดงแบบธรรมชาติสุขภาพดีต้องสีแดงเชอร์รี่ และอยากสร้างความร้อนแรงเผ็ดแซ่บต้องสีแดงสด เลือกลุคสไตล์ที่ใช่ แล้วไปแต่งตามชอบได้เลยค่า

#3 แปรงแต่งหน้า

แน่นอนว่าเซ็ทแปรงแต่งหน้าก็ขนมาให้สาวๆอินไปด้วยเหมือนกัน กับเซ็ทแปรงแต่งหน้า 5 แปรงด้ามสีม่วงไล่สีรุ้งสวยเด่น ดั่งของใช้เจ้าหญิง ทั้งแปรงปัดแก้ม แปรงอายแชว์โดว์ แปรงปัดแป้งฝุ่น แปรงรองพื้น และแปรงแต่งคิ้ว ครบเซ็ทพร้อมเป็นเจ้าหญิงในนิยายให้เจ้าชายมาตกหลุมรักแล้ว อินเกิ๊นนน

#4 บรัชออนปัดแก้ม

บรัชออนปัดแก้ม 2 โทนสีในตลับเดียว มีมาให้เลือก 2 ตลับ คือโทนสีส้ม และโทนสีชมพู ในตลับสีม่วงยูวีแสนเก๋พร้อมแปรงปัดพอดีมือสีม่วง ครบเซ็ทขนาดนี้ใครละจะอดใจอยู่

See Also
Suwaii Thai make up trend

#5 คุชชั่นตลับกลม

รองพื้นที่มาในรูปแบบคุชชั่นตลับกลมยังฮอตฮิตติดกระแส ไม่มีทีท่าว่าจะตกเทรนด์แต่อย่างใด VDL ก็จัดใส่มาให้ในตลับสีม่วง Pantone สวยหรูคุณภาพดี พกพาสะดวก ใช้ง่ายต้องมีไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง

#6 รองพื้นแบบขวด

หรือจะเป็นรองพื้นแบบขวดที่มาในรูปแบบขวดสีขาวเรียบๆ ตัดกับฝาสีม่วงรุ้ง เซ็ทนี้คงถูกใจสาวๆ เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

#7 ไพร์เมอร์ทาเปลือกตา

ไพรเมอร์ทาเปลือกตาให้อายแชว์โดว์ติดทนนานก็มาในรูปแบบคล้ายลิปสติกเหมือนกัน เล็กกะทัดรัด ใช้ง่าย สวยเรียบดูดีสไตล์สีม่วง Pantone

เป็นไงบ้างกับเซ็ทเครื่องสำอาง 2018 VDL+PANTONE™ Limited Edition ชุดเครื่องสำอางสีม่วงนีออน จากแบรนด์เกาหลี VDL ที่นำมาฝากกัน สวยหรูดูไฮ เหมาะกับสาวสวยทันสมัยที่มีสไตล์ดูดีแบบสาวๆมากเลย ใจละลายเตรียมไปช้อปออนไลน์พร้อมกันได้แล้วที่เว็บไซต์ VDL Cosmetics  นะจ๊ะสาวสาว

ที่มา :vdlcosmetics , PopUlzzangMag,FBvdl.cosmetics
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top