Now Reading
ส่งท้ายปี 2020 กับ “DRESS ME WILD” คอลเลกชั่นสุดแซ่บจาก YSL

ส่งท้ายปี 2020 กับ “DRESS ME WILD” คอลเลกชั่นสุดแซ่บจาก YSL

สิ้นปีนี้ YSL ไม่พลาดที่จะปล่อยฮอลิเดย์คอลเลกชั่น 2020 ทางแบรนด์เค้าได้นำส่วนประกอบต่างๆ ที่โดดเด่น มารวมไว้ในคอลฯ เดียว! ในรูปแบบเครื่องสำอางและน้ำหอม ขอบอกเลยว่าให้ความรู้สึกถึงหญิงสาวที่มีความอิสระ เป็นตัวของตัวเอง พร้อมที่จะปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในเทศกาลปีใหม่…แค่คอนเซปต์ก็ปังไม่ไหวแล้ว คอลเลกชั่นนี้จะมีอะไรแซ่บๆ บ้าง ไปดูกัน

ปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงไปกับน้ำหอม Black Opium และโซอี้ แครวิตซ์

ใครที่สงสัยว่า โซอี้ แครวิตซ์ คือใครกันนะ!? เค้าคือพรีเซนเตอร์จากแคมเปญโฆษณาน้ำหอม Black Opium รุ่นพิเศษในขวดดีไซน์ใหม่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าปังสุด เพราะสไตล์ของโซอี้ แครวิตซ์ เข้ากับน้ำหอม Black Opium มาก

น้ำหอมคอลเลกชั่นนี้มีดีไซน์ขวดที่โดดเด่นจริงๆ เพราะตกแต่งด้วยลายพิมพ์สุดแซ่บ และสีสันอันเซ็กซี่ รูปลักษณ์ดูฮอตกว่าที่เคยด้วยลายเสือดาวสีแดงมากับน้ำหอมกลิ่น Black Opium Eau de Parfum กลิ่นดั้งเดิมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนพันธุ์แท้ บอกเลยว่าต้องมีนะคะ

สวยเปรี้ยวซ่าในคอนเซปต์ Dress Me Wild

คอลเลกชั่นส่งท้ายปีของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้รุ่นพิเศษนี้ จะประกอบด้วยน้ำหอมของแบรนด์ 3 และผลิตภัณฑ์แต่งหน้ารุ่นพิเศษที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง

Libre Eau de Parfum

ตัวนี้เป็นน้ำหอมใหม่ที่กลายเป็นอีกหนึ่งไอคอนนิกของแบรนด์ไปแล้ว ด้วยความที่น้องเค้ามีลวดลายเป็นเสือดาว และมีกลิ่นเป็นแนวกลิ่นดอกไม้ ให้ฟีลลิ่งที่หอมเย็นและเซ็กซี่ ผสมผสานความหอมของดอกส้ม mood & tone อ่อนหวานเข้ากับกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ เป็นกลิ่นที่พาสาวๆ กลายร่างเป็นเสือดาวและพร้อมออกล่า

Mon Paris Eau de Parfum

มาพร้อมกลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้มของสตรอว์เบอร์รีกับราสเบอร์รี, ดอกดาทูรา (datura) หอมสะกดใจ และพิมเสนต้นขาว (white patchouli) เป็นกลิ่นหวานๆ ยั่วๆ ชวนหลงใหลสุดๆ

Holiday Look 2020 Couture Colour Clutch Palette Collector

มาที่เมคอัพกันบ้างค่ะ ในส่วนของตลับเป็นลายลายเสือสีแดงบนพื้นสีดำ หุ้มขอบทอง ประดับด้วยตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สีทอง พาเลตต์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้รุ่นนี้ ประกอบด้วยอายแชโดว์ 4 ถาด 4 เฉดสีที่สามารถใช้แต่งแต้มเปลือกตาหรือจะใช้เป็นไฮไลเตอร์ก็ได้ มาพร้อมสีปัดแก้มอีก 2 ถาด สีคือพร้อมปาร์ตี้สุดๆ ค่ะ

Rouge Pur Couture

ลิปสติกที่เป็นรุ่นท็อปของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ มีปลอกเป็นลายลูกเสือดาวสีแดงวาววับบนพื้นหลังสีดำเข้ากับเทศกาลสุดๆ มาพร้อมสีแดงแรงฤทธิ์ 4 เฉด ซึ่งสองในสี่เป็นเฉดใหม่ สวยสะกดใจเลยค่ะ

  • N°1 Le Rouge – สีแดงหรูหราอันเป็นสัญลักษณ์ของ Rouge Pur Couture
  • N°83 Fiery Red – สีแดงอิฐอมน้ำตาล ขับเน้นรอยยิ้มเร้าอารมณ์
  • N°135 Wildly Rouge – สีแดงม่วงเข้มอมน้ำตาลเจิดจ้า เพื่อความลึกลับชวนค้นหาดุจนางแมวป่า
  • N°137 Wildly Bordeaux – สีแดงก่ำเพื่อสไตล์ยามค่ำที่สะดุดตา

Rouge Volupté Shine

มาที่ลิปสติกเสริมความชุ่มชื้นของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จุดประกายเสน่ห์ดึงดูดใจแห่งงานปาร์ตี้ด้วยปลอกลายเสือดาวสีดำบนพื้นหลังสีทองระยิบระยับ มีถึงสี่เฉดสีใหม่ที่จะเพิ่มความร้อนแรงให้กับค่ำคืน สายปาร์ตี้ต้องมีนะคะ

See Also

  • N°139 Burgundy in Wild – สีแดงไวน์สำหรับขับเน้นเสน่ห์ดึงดูดแบบแม่เสือสาวในตัว
  • N°140 Rosewood in Wild – สีชมพูอมน้ำตาลนู้ดเพื่อถ่วงดุลกับการแต่งตาที่เฉี่ยวคมดุจตาแมว
  • N°141 Rouge in Wild – สีแดงสดเจิดจ้าเพิ่มความร้อนแรง
  • N°142 Rose in Wild – สีชมพูอ่อนทันสมัยสำหรับการแต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติของ YSL

Touche Éclat

Touche Éclat ก็ปรุงโฉมให้ดูเร่าร้อนขึ้นเช่นกัน ด้วยเวอร์ชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ของสามเฉดสีอันเป็นสัญลักษณ์ ทั้ง N°1, N°2 และ N°3 โดยพิมพ์ลายเสือดาวสีทองวิบวับลงบนพื้นดำ

Le Cushion Encre de Peau

ไอเทมสุดท้ายเป็นรองพื้นในรูปแบบคุชชั่นพกพาสะดวก มาพร้อมสูตรไฮไลเตอร์ใหม่และตลับรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสม ตลับขนาดกลางที่พกติดกระเป๋าถือได้ชิลมากๆ แถมตลับก็ตกแต่งด้วยลายเสือดาวสีทองระยิบระยับบนพื้นสีดำสนิท บ่งบอกถึงเทศกาลสุดแซ่บที่กำลังมาถึงเลยค่า

ปลดปล่อยสัญชาตญาณความงามในตัวคุณ ใช้ชีวิตอย่างอิสระ ฉีกกฎการแต่งตัว และปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยง เพราะคุณเป็นสาวปาร์ตี้ตัวแม่ คุณคือสาว YSL

หาซื้อคอลเลกชั่นสุดปังได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ YSL BEAUTY ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไชต์ yslbeautyth กันเลยจ้า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top