3 แบรนด์อายแชโดว์สุดน่ารัก เนรมิตเปลือกตาวิ้งวับฉบับสาวเกาหลี – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / 3 แบรนด์อายแชโดว์สุดน่ารัก เนรมิตเปลือกตาวิ้งวับฉบับสาวเกาหลี

3 แบรนด์อายแชโดว์สุดน่ารัก เนรมิตเปลือกตาวิ้งวับฉบับสาวเกาหลี

ของเล่นใหม่ที่มักจะทำให้สาวๆ ตื่นตาตื่นใจได้เสมอก็คือเครื่องสำอางใหม่ๆ นั่นเองค่ะ และหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาวๆ มักจะกรี๊ดกร๊าดกันมากที่สุดก็คงจะเป็นอายแชโดว์สีสันสวยๆ มีลูกเล่นเก๋ๆ และมีแพ็กเกจน่ารักสะดุดตานั่นเอง

.

และหากใครที่ชอบตกแต่งเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีสวยๆ และเป็นสาวกอายแชโดว์แบบต่างๆ แล้วล่ะก็ ขอบอกว่าบทความนี้อาจจะทำให้สาวๆ ใจสั่นได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าวันนี้ AkeruFeed ได้มีอายแชโดว์สีสวยบาดใจมาฝากสาวๆ นั่นเองค่ะ เราอย่ารอช้า มาดูกันเลยว่าอายแชโดว์ 3 ตัวสุดเก๋นั้นจะทำให้กระเป๋าตังค์ของสาวๆ สั่นได้แรงเบอร์ไหน.

แบรนด์ที่ 1 : Lizly What a romantic palette

.มาถึงพาเลทแรกก็ทำเอาใจสั่นเลยล่ะค่ะ กับโทนสีที่ต้องขอบอกว่าสวยยอมใจ เข้ากับเทรนด์การแต่งหน้าโทนชมพูในช่วงนี้มากๆ สีอายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ที่ดูแค่ตาเปล่าก็สะกิดต่อมอยากให้ต้องลองหามาลองเล่นแล้ว.

เม็ดสีชัดสวย ชิมเมอร์เนื้อละเอียดกำลังดี ที่ไม่ใหญ่จนเหมือนกากเพชรทำรายงานและไม่เล็กจนไม่เห็นความวิ้งวับ แต่ชิมเมอร์ขนาดนี้แหละค่ะที่จะช่วยเนรมิตดวงตาของสาวๆ ให้ดูสวยโดดเด่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ในพาเลทจะประกอบไปด้วยอายแชโดว์โทนชมพูที่มีสีส้มและน้ำตาลเจือมาด้วย เรียกได้ว่าแต่งได้ครบในโทนธรรมชาติเลยล่ะค่ะ เนื้ออายแชโดว์มีเนื้อแมตต์อยู่ 2 สี และอีก 4 สีจะเป็นเนื้อชิมเมอร์ที่สวยหรูดูแพงมากๆ แถมโทนสีแบบนี้นี่แหละ ที่จะช่วยขับผิวของสาวๆ ให้ดูสว่างและดูสดใสขึ้นมาได้.

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าลองเล่นมากๆ เลยค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้นั้นมีอยู่ค่อนข้างหลากหลายสีให้สาวๆ ได้เลือกซื้อมาเล่นกันดู โดยแต่ละโทนนั้นสามารถเนรมิตลุคคุณหนูดูแพงให้สาวๆ ได้

แบรนด์ที่ 2 : Missha

Modern Shadow Collection

อายแชโดว์แพ็กเกจหรูหราที่เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะสามารถเนรมิตลุคโทนสุภาพเรียบร้อย ดูเป็นผู้ใหญ่ได้ไม่ยาก ด้วยโทนสีเอิร์ธโทนผสมชิมเมอรทีช่วยเพิ่มความโดดเด่นระยิบระยับให้กับเปลือกตา อีกทั้งยังเป็นเม็ดชิมเมอร์เนื้อเล็กละเอียดที่สามารถเล่นแสงเล่นไฟได้อย่างสวยงาม

และด้วยความที่อายแชโดว์ตัวนี้มีเนื้อชิมเมอร์สุดละเอียด จึงทำให้เวลาตกแต่งเปลือกตาแล้วได้ลุคที่ดูเรียบหรู ดูเป็นทางการ อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายและให้สัมผัสที่ละมุนสุดๆ อีกด้วยค่ะ

และต้องขอบอกให้สาวๆ ตกใจเล่นๆ เลยค่ะว่าเจ้าอายแชโดว์จาก Missha ตัวนี้ เค้า made in Italy นะตัวเธอ ไม่น่าล่ะ ถึงได้หรูหราขนาดนี้ แบบนี้ต้องรีบไปตำมาลองเล่นแล้วค่ะสาวๆ

ItalPrism

อายแชโดว์หรูสุดอะไรสุด ด้วยแพคเกจหรูหราสีทองสุดสวย อีกทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ยังเป็นอายแชโดว์เนื้อฝุ่นแต่ดูนุ่มสุดๆ พร้อมลายถักสวยเก๋ แต่ละสีจะผสมชิมเมอร์สีทองเข้าไปเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับเปลือกตา แค่เห็นก็อยากจะรีบพุ่งตัวไปตำมาลองเล่นซะแล้วล่ะค่ะ

แบรนด์ที่ 3 : AP’IEU Full of Color Eyes

อายแชโดว์แพ็กเกจสุดน่ารัก จากแบรนด์ A’PIEU ซึ่งเป็นแบรนด์ราคาถูกสุดๆ จากเกาหลีมาในแพ็กเกจรูปไก่ โทนสีของอายแชโดว์จะมาในโทนสีทองน้ำตาลเนื้อชิมเมอร์สวยๆ ที่จะช่วยทำให้เปลือกตาของสาวๆ ดูโดดเ่นเกินใครได้ไม่ยาก แถมคุ้มสุดๆ ด้วยสีทั้ง 6 สีที่สามารถแต่งให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ถึงแม้จะราคาไม่แพง แต่เม็ดสีก็สวยชัดจัดเต็ม แถมยังให้ฟินิชลุคสวยๆ ได้ ไม่แพ้แบรนด์ราคาแพงๆ เลยล่ะค่ะ สาวๆ จะใช้ทาสีเดียวเดี่ยวๆ เพื่อให้ได้ลุคใสๆ หรือแต่งหลายๆ สี ผสมกัน ก็จะยิ่งได้ลุคที่สวยสุดๆ ไปเลยค่ะ.

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีนั้นถือว่าทำได้ไม่น้อยหน้าแบรนด์ฝั่งตะวันตกเลยนะคะ แถมราคายังเป็นมิตรและแพ็กเกจก็น่ารักสุดๆ มิน่าล่ะ สาวๆ ถึงยังคงไว้ใจแบรนด์เกาหลีอยู่ เพราะคุณภาพอัดแน่นแบบนี้นี่เอง

.
ที่มา: nyoungii,hongcha_gh,  memebox,knkk__,  knkk__,serendpt_jessmemeboxwjswld67,jeong_23_,  mybabysy,frenchpoppkissingkio,hongcha_ghbeauty83,dpzlf2,apieu_cosmetics,yonayap,beautysoseek,apieu_cosmetics

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

A'pieu how to เครื่องสำอาง เครื่องสำอางเกาหลี แต่งตา แต่งตาแบบเกาหลี แต่งหน้า
วิธีรักษาผมแห้งเสียมากชี้ฟู LolaneเจลลดรอยสิวW7 Candy Blushรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

4 กฏสัดส่วนเมคอัพ ปรับรูปหน้าให้ดูวีเชฟ [สวยแบบไม่เจ็บตัว]

การเมคอัพให้ใบห …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous ไอเท็มน่าเล่น!! เบสสีพาสเทลสุดน่ารัก peripera ink corrector
Next จะผอมได้ไง !! 7 ข้อผิดพลาดในการลดน้ำหนัก…ที่คนส่วนใหญ่มักทำ
Don`t copy text!