Now Reading
3 รองพื้นถ่ายรูปหน้าเนียนระดับ HD เซลฟี่กี่ทีก็ฆ่าไม่ตาย !

3 รองพื้นถ่ายรูปหน้าเนียนระดับ HD เซลฟี่กี่ทีก็ฆ่าไม่ตาย !

ผู้หญิงเรานั้นรักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ แต่การจะถ่ายรูปออกมาให้สวยเป๊ะได้นั้น ก็ต้องมีผิวหน้าที่เรียบเนียน สวยเป๊ะ และรองพื้นก็ถือเป็นไอเทมที่ช่วยเนรมิตผิวให้เรียบเนียนสวยพร้อมถ่ายรูปเซลฟี่นั่นเอง แต่เจ้ากรรม… รองพื้นหลาย ๆ ตัว กลับยิ่งทำให้การถ่ายรูปของสาว ๆ พังพินาศได้อย่างไม่รู้ตัว

.

 fd1.

แต่วันนี้สาว ๆ ไม่ต้องทนหน้าพังเพราะแสงแฟลชอีกต่อไป เพราะเรามีรองพื้น 3 แบรนด์ดรักสโตร์ ที่นอกจากจะราคาอยู่ในระดับที่เอื้อมถึงแล้ว ยังสามารถเนรมิตผิวสวยเป๊ะพร้อมสู้แฟลชกล้องถ่ายรูป ให้การเซลฟี่ออกมาสวยได้แบบไม่ง้อแอปแต่งรูปเลยล่ะค่ะ

.

1. NYX HD STUDIO PHOTOGENIC FOUNDATION

ราคา 650 บาท

fd2

.

รองพื้นแบรนด์ดรักสโตร์สุดโด่งดังที่ครองใจสาวไทยไปแล้ว หลังจากที่เปิดช็อปไปหลายสาขาเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยราคาที่ถูก และหาซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณภาพดีเกินราคา จึงทำให้สาว ๆ ต่างคลั่งใคล้แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้กันอย่างเนืองแน่น

.

รองพื้นตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ทุกสีผิว เพราะมีให้เลือกตั้งแต่โทนสีผิวเข้มไปจนถึงอ่อน เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกเฉดสีผิวสาวไทย อีกทั้งยังมีความปกปิดที่เนียนกริบ และช่วยให้การถ่ายรูปออกมาดูสวยเนียนเป๊ะมาก ๆ สำคัญคือการเลือกเฉดสีรองพื้นให้เข้ากับใบหน้าของเรา จะยิ่งทำให้การถ่ายรูปของเราดูสวยมากยิ่งขึ้นค่ะ

.

2. REVLON PHOTOREADY

ราคา 495 บาท

fd3

.

รองพื้นในตำนานแบรนด์ดังอย่าง Revlon ที่ตัวฝาดำนั้นครองใจสาว ๆ ไปทั่วโลก แต่อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือตัว Photoready ที่ตอนนี้ได้ออกตัวใหม่มาเป็นรุ่น Air Blush ที่ช่วยให้ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม

.

รองพื้นรุ่นนี้มีชิมเมอร์เม็ดละเอียดผสมอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์ค่ะ ซึ่งช่วยในการกระจายแสงเวลาถ่ายรูปให้ออกมาสวย และใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ข้อเสียที่พบในบ้านเราคืออาจจะไม่ได้ช่วยควบคุมความมันมากนัก และยังมีเฉดสีให้เลือกน้อย แต่ช่วยให้ถ่ายรูปได้สวยจริง อันนี้ยอมใจค่ะ

.

3. e.l.f. Studio HD Mattifying Cream Foundation

ราคา 5.70 USD

fd4

.

อีกหนึ่งแบรนด์ถูกและดีที่มีเครื่องสำอางคุณภาพหลากหลายตัวให้สาว ๆ ได้ลองเล่น สำหรับรองพื้นตัวนี้มาในรูปแบบของรองพื้นเนื้อครีม ตลับคอมแพ็ค สาว ๆ หลายคนเห็นแบบนี้อาจจะไม่ชอบ แต่มาลองดูคุณสมบัติ รับรองว่าสาว ๆ จะติดใจ

.

รองพื้นตัวนี้ให้การปกปิดระดับสูงสุด และเป็นรองพื้นชนิดครีมที่เนรมิตผิวหน้าเนียนกริบระดับ HD จนสาว ๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก และมีรีวิวให้หาอ่านกันมากมาย อีกทั้งยังช่วยให้การถ่ายรูปออกมาสวยและดูเรียบเนียนมาก ๆ สาวไทยอาจจะยังหาซื้อตัวนี้ไม่ได้ แต่สามารถสั่งพรีออเดอร์เข้ามาลองกันได้นะคะ

.

ถือเป็นเหล่ารองพื้นราคาไม่แรงมาก และสามารถเนรมิตผิวสวยพร้อมถ่ายรูปได้จริงนะคะ สาว ๆ คนไหนสนใจลองเล่น สามารถไปที่ช็อปของแบรนด์ได้เลยค่ะ

fd5

.

.

ที่มา : lpagebeauty , peppermint-lips.com , kuwait.souq
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top