Now Reading
3 ลิปสติกจิ้มจุ่มสีชมพูกุหลาบ สุดอินเทรนด์

3 ลิปสติกจิ้มจุ่มสีชมพูกุหลาบ สุดอินเทรนด์

ปีที่ผ่านมา ลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบนั้นถือได้ว่าเป็นโทนสีที่มาแรงแซงทางโค้งทุกเฉดสีลิปสติก เพราะเป็นโทนสีที่สวย ทาง่าย เข้ากับทุกๆ สถานการณ์ อีกทั้งยังสามารถทาได้กับสาวๆ ทุกสีผิว และแบรนด์เครื่องสำอางทั้งหลาย จึงต่างก็แห่กันทำลิปสติกโทนสีกุหลาบออกมายั่วน้ำลายสาวๆ กันยกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นสงครามของวงการเครื่องสำอางเลยก็ว่าได้

a1

และแบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ก็เช่นเดียวกันค่ะ ที่ผลิตลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบออกมาให้สาวๆ ได้เชยชมแุมยังคุณภาพดี สีสวย เรียกได้ว่าสาวๆ ทั่วโลกต่างก็ตกหลุมรักกันมาแล้ว ทีนี้ถึงคราวสาวไทยได้เวลาอัปเดตแล้วค่ะ ว่าจะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง.

1. YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain

ราคา 36 $

a2

ถือว่าเป็นลิปสติกจิ้มจุ่มที่ทำออกมาได้สวยน่าใช้มากๆ เนื้อสัมผัสดี นุ่มละมุน โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งจนเกินไป ดูมีความซาตินเล็กๆ ทำให้ลุคริมฝีปากที่ได้นั้น ดูสวยละมุน ไม่แห้ง ไม่ฉ่ำวาว สาวๆ หลายคนจะต้องตกหลุมรัก

a3

และที่สำคัญคือมีสีให้เลือกเยอะมากๆ ตั้งแต่โทนสีแดง โทนสีอมส้ม สีชมพูหลายๆ เฉด และโทนสีชมพูกลีบกุหลาบที่สาวๆ ต่างตกหลุมรัก แต่นอกจากโทนสีเหล่านี้ สีเข้มๆ ดาร์กๆ ก็เรียกได้ว่าสวยเด่นน่าจับตามองด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

2.   Dior Rouge Dior Liquid

ราคา 35 $

a4

.mindihye,dameebabydameebaby

แบรนด์ดังสุดหรูอย่าง Dior ก็ออกลิปจิ้มจุ่มที่ให้ความเงาวาวกับริมฝีปากด้วยเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะสีชมพูหวานแหววที่เป็นโทนกลีบดอกกุหลาบสีชมพูอ่อนๆ เนื้อสัมผัสที่เห็นมันวาวแบบนี้ แต่ไม่มีความรู้สึกมันเยิ้มอยู่ที่ริมฝีปากแต่อย่างใดค่ะ แถมยังมีเม็ดสีที่แน่นชัด และติดทนนานมากๆ อีกด้วย

a5

.mimi.nara,lime921212,_parkha

และแน่นอนว่าเค้ามีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะมากมายถึง 24 เฉดสี ที่เรียกได้ว่าครบทุกเฉดสำหรับสาวๆ ทุกสีผิว มีตั้งแต่โทนสว่างๆ เหมาะกับสาวผิวกลาง โทนสีกลางๆ ที่สาวๆ ทุกสีผิวสามารถทาได้ และโทนสีเข้มที่ทารอดทุกคน แถมแพ็กเกจจิ้งยังดูสวยงามดูหรูหราน่าใช้มากๆ อีกด้วย

See Also

3. Nars Powermatte Lip Pigment.

ราคา 26 $

a6

.iiwantthatredvelvet,yuriang

อยากจะกรีดร้องกับลิปสติกเนื้อแมตต์แบบจิ้มจุ่มตัวใหม่ของ Nars ตัวนี้ ที่นอกจากจะมีดีที่แพ็กเกจที่ดูสวยหรูตามสไตล์ Nars แล้ว ยังมีสีสันให้สาวๆ ได้เลือกเยอะมาก ถึงมากที่สุด โดยมีสีชมพูกลีบกุหลาบให้เลือกมากมายถึง 7-8 สี แถมลิปสติกตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ใครๆ กำลังอินอยู่ในขณะนี้.

a7.

mami.inui,hairmake_muro,kosmetista

และเราต้องขอบอกว่า ลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบของ Nars ตัวนี้คือสวย และดีงามมากๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นลิปแมตต์ แต่ก็ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แถมเม็ดสียังชัดมากๆ และบางเบา ไม่หนักริมฝีปากเลยด้วย.

สาวๆ ถูกใจและเล็งตัวไหนกันอยู่เอ่ย จริงอยู่ที่แบรนด์ลิปสติกเหล่านี้เป็นแบรนด์ราคาแพง แต่ต้องยอมรับในเรื่องของคุณภาพเลยล่ะค่ะ เพราะคุณภาพดีสมราคา และสาวๆ จะไม่มีวันเปลี่ยนใจไปใช้แบรนด์อื่นเลยล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top