Now Reading
แก้มใสสุดพลัง! ด้วยทินท์ 3 แบรนด์สุดน่ารัก

แก้มใสสุดพลัง! ด้วยทินท์ 3 แบรนด์สุดน่ารัก

หากพูดถึงเครื่องสำอางที่ช่วยเนรมิตความเป็นธรรมชาติให้กับลุคการแต่งหน้าของสาวๆ และช่วยทำให้สาวๆ ดูมีใบหน้าที่เปล่งปลั่งอมชมพูได้นั้น สิ่งแรกที่สาวๆ จะนึกถึงคืออะไรกันบ้างคะ? หลายๆ คนอาจจะกำลังนึกถึงบลัชออนอยู่ แต่รู้ไหมคะ ว่าทินท์ต่างหาก ที่สามารถเนรมิตใบหน้าเปล่งปลั่งอมชมพูได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เพราะทินท์เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำที่สามารถทาได้ทั้งบริเวณพวงแก้ม และริมฝีปาก อีกทั้งยังสามารถนำมาทาบริเวณเปลือกตาได้อีกด้วย และนี่คือเหตุผลว่าทำไมทินท์ถึงเป็นไอเท็มดีๆ ที่สาวๆ ควรจะลงทุนไปกับมัน

.และในวันนี้ AkeruFeed มี 3 ทินท์สุดน่ารักๆ แพคเกจดีๆ แถมยังมีคุณภาพมาฝากสาวๆ  กันค่ะ เพื่อเป็นตัวเลือกให้สาวๆ หากคนไหนกำลังมองหาทินท์ดีๆ ที่จะมาช่วยให้สาวๆ สามารถแต่งหน้าให้สวยและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

แบรนด์ที่ 1 : Pidite

ทินท์แบรนด์ญี่ปุ่น รูปทรงน่ารักที่มาพร้อมกับสีชมพูอมแดงสุดธรรมชาติ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ที่กำลังจะมาถึงนี้ เพราะมีความติดทนและให้โทนสีอุ่นๆ ที่จะช่วยขับผิวของสาวๆ ให้ดูอมชมพูแดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ แถมแปรงก็ยังมีขนที่นุ่ม ไม่แข็งเมื่อสัมผัสกับใบหน้า สามารถแต้มทินท์ลงสู่ใบหน้าได้ตรงจุด หัวแปรงไม่บาน อีกทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด จึงทำให้พกพาไปได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

เนื้อทินท์สามารถสร้างเลเยอร์ความเข้มได้ หากวันไหนต้องการลุคสบายๆ ใสๆ ก็แต้มเพียงชั้นเดียว ก็จะได้ลุคแก้มอมชมพูดูสดใส แต่หากวันไหนต้องการลุคแก้มก่ำๆ บ่มแดด แต้มเพิ่มขึ้นอีกสัก 2-3 เลเยอร์ ก็จะได้พวงแก้มที่สีสดชัดมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเกลี่ยง่าย และไม่แห้งจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับพวงแก้มของสาวๆ และไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนหรือเกิดสิวเลยล่ะค่ะ เพราะเนื้อทินท์มีความบางเบา แต่สีแน่นชัดติดทนมากๆ

ทินท์ Pidite ทำออกมา 3 เฉดสี คือสีแดง สีชมพู และสีส้ม เพื่อให้สาวๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ความต้องการ และความชอบของแต่ละคน โดยราคานั้นถือว่าอยู่ในระดับที่น่ารักมากๆ ค่ะ เพราะอยู่ที่ 1,200 เยน

2. Ayura

Ayura เพิ่งเปิดตัวไอเท็มเครื่องสำอางสีชมพูไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม แต่ก็มีอีก 1 ไอเท็มที่น่ารักและอยากแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จัก นั่นก้คือทินท์น้ำผึ้ง ที่สามารถช่วยเนรมิตพวงแก้มเปล่งปลั่งอมชมพูของสาวๆ ได้ ทินท์ตัวนี้จะได้ลุคแก้มอมชมพูใสๆ เพราะเป็นโทนสีชมพูสว่างๆ แต่นอกจากนี้ก็ยังมีสีส้มสว่างๆ สีแดงก่ำๆ ซึ่งแบรนด์นี้สาวๆ ญี่ปุ่นเค้าชอบมากๆ เพราะช่วยเนรมิตพวงแก้มสวยเป็นธรรมชาติให้พวกเธอได้ดีมากๆ

รูปทรงของขวดทินท์ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่สามารถใช้ได้นาน เหมาะกับการพกพาไปเติมระหว่างวัน เพราะน้ำหนักเบาและไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า ให้สาวๆ พกไปเติมได้ทุกที่ทุกเวลา.

See Also

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเกลี่ยง่าย และไม่จับตัวกันเป็นปื้นๆ บนพวงแก้ม และให้ลุคที่พวงแก้มดูเปล่งปลั่งสดใส ดูอมชมพูสุดๆ อีกทั้งยังติดทนนานระหว่างวัน ราคาอยู่ที่ 780 หยวน

3. BCL

ทินท์อีก 1 แบรนด์ที่สาวๆญี่ปุ่นชื่นชอบและใช้ดีจนต้องบอกต่อ ถือเป็นทินท์เนื้อเข้มข้นที่ติดทนอยู่บนพวงแก้มของสาวๆ ได้ตลอดทั้งวัน โทนสีสวยหวานเป็นธรรมชาติ และสามารถเกลี่ยลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย สามารถเพิ่มระดับความเข้มของสีได้โดยการลงทับซ้ำๆ และแทบจะไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยล่ะค่ะ เพราะสีทินท์ติดทนและดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

.มี 3 เฉดสีให้เลือกใช้ คือสีชมพูสตรอเบอร์รี่ สีส้มแอปริคอต และสีพีช ซึ่งแต่ละโทนสีนั้นให้ความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆ สามารถผสมสีเพื่อให้ได้สีใหม่ตามใจต้องการด้วยนะคะ

เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ให้โทนสีที่ดูน่ารัก และเม็ดสีชัดติดทนนาน ราคาอยู่ที่ 520 หยวน ซึ่งถือว่าไม่แรงมาก แถมยังได้ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้พวงแก้มไปด้วยค่ะ

สาวๆ ที่ชอบความเป็นธรรมชาติสามารถหาซื้อทินท์มาลองเล่นดูกันได้เลยค่ะ แต่ต้องเกลี่ยให้ดีๆ นะคะ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้แก้มดูเลอะ หรือแดงจนเกินไป จนดูไม่เป็นธรรมชาติเอาได้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top