3 ทริคแต่งหน้าสำหรับสาวหมวย ตาโตสวยวิงค์น่ามอง!! – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / 3 ทริคแต่งหน้าสำหรับสาวหมวย ตาโตสวยวิงค์น่ามอง!!

3 ทริคแต่งหน้าสำหรับสาวหมวย ตาโตสวยวิงค์น่ามอง!!

ปัญหาการแต่งตาของคนที่มีตาชั้นเดียวยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความกลุ้มใจให้คุณสาวๆ ไม่รู้จบ จนหลายคนก็หันไปพึ่งการศัลยกรรมทำตาสองชั้นให้ดูสวยงาม แต่ศัลยกรรมไม่ใช่คำตอบเสมอไปค่ะ สำหรับคนที่ไม่กล้าผ่าตัดก็ไปลองฝึกฝน 3 ทริคแต่งตาต่อไปนี้ที่พร้อมจะเนรมิตดวงตาของสาวๆ ให้สวยวิงค์ ไม่แพ้สาวตาสองชั้นกันดูเลย

1. หลีกเลี่ยงการแต่งตาโทนสีเข้มทึบๆ

บางคนเข้าใจว่าถ้าอยากแต่งตาให้โดดเด่น ตาดูคมต้องใช้อายแชโดว์สีเข้มๆ คัดเบ้าตาให้ดูหนาขึ้น แต่นั้นไม่ใช่วิธีที่ดีเท่าไหร่นักสำหรับคนตาชั้นเดียว เพราะจะยิ่งทำให้ดวงตาของสาวๆ ดูเล็ก คล้ำ ไม่สดใส และหากเป็นมือใหม่ที่ไม่ค่อยโปรในการเลือกสีผสมหรือแต่งตาไม่เก่ง รับรองว่าดวงตาของคุณจะดูดำคล้ำกลายเป็นหมีแพนด้าแน่ๆ

2. เลือกอายแชโดว์โทนสีสดใส เช่น สีแดงหรือส้ม

ลองหันมาใช้อายแชโดว์โทนสีสดใส เช่น สีแดง ชมพู หรือส้ม มาตกแต่งเปลือกตาให้ดูเป็นประกาย การใช้โทนสีประมาณนี้จะช่วยขับให้ตาหมวยๆ ดูกลมโตและสดใสมากขึ้น เพิ่มประกายชิมเมอร์ไปที่กลางเปลือกตาอีกหน่อย เพียงเท่านี้ดวงตาชั้นเดียวของสาวๆ ก็ดูมีเสน่ห์ชวนหลงแบบสุดๆ

3. กรีดอายไลเนอร์เฉพาะช่วงปลายหางตา

ปัญหาอีกข้อของคนตาชั้นเดียวคือการกรีดอายไลเนอร์ ไม่ว่าจะกรีดเส้นหนาแค่ไหน เส้นอายไลเนอร์ก็มักจะหายหมดเมื่อลืมตา และยังทำให้เปลือกตาเลอะเทอะด้วย เรามีเคล็ดลับง่ายๆ โดยกรีดอายไลเนอร์เฉพาะแค่ปลายหางตาเท่านั้น เพื่อเพิ่มมิติของดวงตาให้ดูสวยมั่นใจขึ้น

ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เปลืองเงิน เพียงเรียนรู้เทคนิคการแต่งตาเหล่านี้แล้วนำไปใช้ตาม สาวๆ ตาชั้นเดียวก็มีดวงตาสวยสดใสแบบมั่นใจได้เหมือนกันนะ

ที่มา: tagsispintaramtoxin1204

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งตา ทริคแต่งตา วิธีการแต่งตา เปลือกตาชั้นเดียว
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

ส่องเทรนด์เมคอัพ Red Maple Caramel ลุคนี้สาวๆ ปลื้ม!

สำหรับสาวๆ คนไห …

Previous ไม่รู้พลาด! 6 เคล็ดลับเพื่อดวงตาใสปิ๊ง เปล่งประกายยิ่งกว่าใคร
Next วิงค์กระจาย! ชี้เป้า 15 อายแชโดว์กลิตเตอร์สีสวยยอดนิยม
Don`t copy text!