3 ทริคแต่งหน้าสำหรับสาวหมวย ตาโตสวยวิงค์น่ามอง!! – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / 3 ทริคแต่งหน้าสำหรับสาวหมวย ตาโตสวยวิงค์น่ามอง!!

3 ทริคแต่งหน้าสำหรับสาวหมวย ตาโตสวยวิงค์น่ามอง!!

ปัญหาการแต่งตาของคนที่มีตาชั้นเดียวยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความกลุ้มใจให้คุณสาวๆ ไม่รู้จบ จนหลายคนก็หันไปพึ่งการศัลยกรรมทำตาสองชั้นให้ดูสวยงาม แต่ศัลยกรรมไม่ใช่คำตอบเสมอไปค่ะ สำหรับคนที่ไม่กล้าผ่าตัดก็ไปลองฝึกฝน 3 ทริคแต่งตาต่อไปนี้ที่พร้อมจะเนรมิตดวงตาของสาวๆ ให้สวยวิงค์ ไม่แพ้สาวตาสองชั้นกันดูเลย

1. หลีกเลี่ยงการแต่งตาโทนสีเข้มทึบๆ

บางคนเข้าใจว่าถ้าอยากแต่งตาให้โดดเด่น ตาดูคมต้องใช้อายแชโดว์สีเข้มๆ คัดเบ้าตาให้ดูหนาขึ้น แต่นั้นไม่ใช่วิธีที่ดีเท่าไหร่นักสำหรับคนตาชั้นเดียว เพราะจะยิ่งทำให้ดวงตาของสาวๆ ดูเล็ก คล้ำ ไม่สดใส และหากเป็นมือใหม่ที่ไม่ค่อยโปรในการเลือกสีผสมหรือแต่งตาไม่เก่ง รับรองว่าดวงตาของคุณจะดูดำคล้ำกลายเป็นหมีแพนด้าแน่ๆ

2. เลือกอายแชโดว์โทนสีสดใส เช่น สีแดงหรือส้ม

ลองหันมาใช้อายแชโดว์โทนสีสดใส เช่น สีแดง ชมพู หรือส้ม มาตกแต่งเปลือกตาให้ดูเป็นประกาย การใช้โทนสีประมาณนี้จะช่วยขับให้ตาหมวยๆ ดูกลมโตและสดใสมากขึ้น เพิ่มประกายชิมเมอร์ไปที่กลางเปลือกตาอีกหน่อย เพียงเท่านี้ดวงตาชั้นเดียวของสาวๆ ก็ดูมีเสน่ห์ชวนหลงแบบสุดๆ

3. กรีดอายไลเนอร์เฉพาะช่วงปลายหางตา

ปัญหาอีกข้อของคนตาชั้นเดียวคือการกรีดอายไลเนอร์ ไม่ว่าจะกรีดเส้นหนาแค่ไหน เส้นอายไลเนอร์ก็มักจะหายหมดเมื่อลืมตา และยังทำให้เปลือกตาเลอะเทอะด้วย เรามีเคล็ดลับง่ายๆ โดยกรีดอายไลเนอร์เฉพาะแค่ปลายหางตาเท่านั้น เพื่อเพิ่มมิติของดวงตาให้ดูสวยมั่นใจขึ้น

ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เปลืองเงิน เพียงเรียนรู้เทคนิคการแต่งตาเหล่านี้แล้วนำไปใช้ตาม สาวๆ ตาชั้นเดียวก็มีดวงตาสวยสดใสแบบมั่นใจได้เหมือนกันนะ

ที่มา: tagsispintaramtoxin1204

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งตา ทริคแต่งตา วิธีการแต่งตา
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

6 เหตุผล ที่ไม่ควรมองข้ามการลงไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า

การแต่งหน้าเป็น …

Previous ไม่รู้พลาด! 6 เคล็ดลับเพื่อดวงตาใสปิ๊ง เปล่งประกายยิ่งกว่าใคร
Next วิงค์กระจาย! ชี้เป้า 15 อายแชโดว์กลิตเตอร์สีสวยยอดนิยม
Don`t copy text!