Now Reading
3 ลิปแบรนด์ไทยคุณภาพดี มีสีให้เลือกเยอะเวอร์ #ของมันต้องมี

3 ลิปแบรนด์ไทยคุณภาพดี มีสีให้เลือกเยอะเวอร์ #ของมันต้องมี

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องมีลิปสติกไม่ต่ำกว่า 3 แท่ง ไม่ว่าจะซื้อมากี่แท่งแล้ว พอเจอสีใหม่ออกมา หรือแบรนด์ใหม่เปิดตัว รีวิวมา มันก็จะต้องสอยมาใช้กันซะหน่อย สาเหตที่ผู้หญิงจำเป็นจะต้องมีลิปสติกหลายสี หรือ หลายแท่งก็เพราะว่า ลิปสติกจะช่วยปรับเปลี่ยนลุคให้คุณสาวๆ ได้จริงๆ เคยสังเกตดูมั้ยล่ะคะ ว่าถ้าวันไหนทาลิปสีแดงก็จะดูเป็นสาวเฉี่ยว มั่นใจมาก พอวันไหนทาสีชมพูนู้ดก็จะกลายเป็นสาวหวาน อ่อนโยนขึ้นมาทันที แล้วในแต่ละวันเราก็จะเปลี่ยนสีลิปให้เข้ากับสีเสื้อผ้าที่สวมใส่ในแต่ละวัน ซึ่งมันเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ เลย ก็ของมันต้องมีอะเนอะ อย่ารอช้า ไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง แล้วเรามีหรือเคยลองใช้หรือยังนะ ไปดูกันเล้ย!

1. Bits,please

ลิปออร์แกนิคจาก 2 สาวสุดติส bbinko ผู้ที่รักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ แวะเข้าไปดูภาพสวยๆ ของเธอกันได้ที่ bbinkojourney และ pchph สาวติสอีกคนที่มีใจรักในงานอาร์ต มาจับมือกันทำลิปแบรนด์ของตัวเอง ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคา เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และไม่ได้ทดลองกับสัตว์ เนื้อครีมกึ่งแมท เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องหรือลอกเป็นแผ่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก สามารถทาได้ ทั้งตา ปาก แก้ม 3 in 1 ในแท่งเดียว ประหยัดพื้นที่กระเป๋า พกออกไปเติมนอกบ้านได้ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะแต่งสีตาสีอะไรดี ปัดแก้มสีอะไรดี แท่งเดียวจบเลย

มีสีให้เลือกถึง 8 สี ดังต่อไปนี้

# BP01

เริ่มด้วยเบอร์ 01 สีซอฟท์ๆ ก่อน เป็นสีชมพูหวานๆ ไม่ซีด แล้วก็ไม่ชมพูแจ๋นเกินไป
ทาแล้วก็จะดูริมฝีปากสีสวย สุขภาพดี เป็นธรรมชาติสาวๆ คนไหนชอบสีชมพู มีเสื้อผ้าสีชมพูเยอะ สีนี้เหมาะสุด

#BP02

สีนี้นักเรียน นักศึกษา ทาแล้วอาจารย์จับไม่ได้ ให้ลุคใสๆ สมวัย

#BP03

สีส้มนู้ด แต่ปากไม่ซีด ไม่ป่วย ทาแล้วรอด!

ทาในวันสบายๆ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็ได้สีสวยไม่ซ้ำใครทาแก้มก็กำลังดีเลย ระเรื่อๆ

#BP04

สีส้มอิฐ ขายดีมากเลยสีนี้จีน่าก็ใช้นะจ้ะทาแล้วกลายเป็นสาวขี้เล่น ให้ลุคสนุกสนานขึ้นมาทันที

#BP05

สีนี้เหมาะกับทุกสีผิวเลยล่ะค่ะ
ลุคสวยแพง

สีปากเข้ากับสีผมน้ำตาลแดงๆมากเลย

 สายฝ.เบอร์นี้เลยผิวแทนทาสีนี้เวิร์คมากค่ะคุณน้อง!ทาแก้มก็รอด ดูสิ

#BP06

สีแดงที่ไม่แดงแรงฤทธิ์ หากอยากเพิ่มความมั่นใจลองสีนี้ดูค่ะยิ่งสาวคนไหนผมสีดำนะ ทาสีนี้ขึ้นสุด

#BP07

#BP08

สีม่วงนู้ด

ก็จะแซ่บหน่อยๆ

เทียบสีให้ดูกันไปเลย สนนราคาอยู่ที่แท่งละ 390 บาทเท่านั้น

สามารถนำสีลิปมาผสมกันให้ได้สีใหม่ที่เป็นตัวเองได้ด้วยล่ะ

ซื้อ 2 สีแต่ได้ ถึง 3 สี

ชาร์ตสีลิป

นอกจากลิปสติกแล้ว เขาก็ยังมีลิปบาล์มด้วยนะเออ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มี 2 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นพีช และกลิ่นมิ้นท์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปาก ลดปากแตก แห้ง กลิ่นหอมไม่ฉุนจนเกินไป ทาแล้วปากไม่มันวาวเหมือนเพิ่งไปกินไก่ทอดมา สามารถทาก่อนลงลิปสติก เพื่อบำรุงริมฝีปากและทำให้ลิปสติกติดแน่นอีกด้วยนะ ราคาแท่งละ 170 บาทเท่านั้น

พิกัด

  • IG: bits,please และตัวแทนจำหน่ายอีกมากมาย ทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด
  • ร้าน Gloc อารีย์ ซอย 2

หากใครกำลังมองหาลิปสติกที่ดีต่อสุขภาพอยู่ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยแหละ สีสวย ไม่แรงไป ไม่ซีดไป แถมปากไม่แห้งตึงอีกต่างหาก ไม่ลองไม่รู้นะจ้ะ แท่งละ 390 บาท แต่ได้ทั้งตา แก้ม ปาก ถือว่าคุ้มอะ #ของมันต้องมี อะเนอะ

มาต่อกันด้วยแบรนด์ที่ 2 …

2. Boyfriend

เจ้าของแบรนด์นี้น่าจะเป็นที่รู้จักกันดี นั่นก็คือคุุณแพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัลนั่นเอง ทาแล้วจะดูดีแบบคุณแพรหรือเปล่านะ ไหนๆ มีสีอะไรบ้าง

IG: pearpimpisa

มีตั้งแต่สีนู้ด เรียบหรู ดูสุภาพ ไปจนถึงสีสันสดใส ไว้ไปสังสรรค์ แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง
ที่เด็ดกว่าสีก็คือชื่อของลิปสติกเลยจ้า มีความเป็นชื่อคนนะจ้ะ อะใครเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อสีไหนดี ก็ลองเลือกจากชื่อเมนหรือศิลปินที่ชอบดูสิ 555  เนื้อดี สีสวย ต้องจัดสักแท่งแล้วแหละสาวๆ  ราคาปกติแท่งละ 390 บาท แต่เขาก็มีโปรออกมาอยู่เรื่อยๆนะ ใครไม่อยากซื้อราคาเต็มก็ลองติดตามดูเรื่อยๆ ละกันเด้อ พิกัดไว้ไปตำ! ใครสะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นเลย ไปลองสวอชสีกันดู

 

3. OH! My Matte

ลิปแมตต์เนื้อครีม ติดทน ไม่มีแอลกอฮอล์ สบายปาก สบายเงินในกระเป๋า #ถูกและดีมีอยู่จริง สีโทนอ่อน โทนสุภาพ ทาได้ทุกวัน เป็น Everyday look ได้

See Also

#OMM01

#OMM02

#OMM03

#OMM04

#OMM05

#OMM06

นี่จะเป็นสีโทนเข้มขึ้นมา เสริมลุคให้ดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น

#OMM101

#OMM102

#OMM104

#OMM107

#OMM109

#OMM110

#OMM113

#OMM114

#OMM116

#OMM121

#OMM122

#OMM123

#OMM124

เห็นว่าสีสวยขนาดนี้ จะแพงหรือเปล่านะ บอกเลยว่าราคาเป็นมิตรมากๆ เพียงแค่ 139 บาท เท่านั้น หาซื้อได้ที่หน้าร้านที่   eveandboy, beautrium และตัวแทนจำหน่ายทั่วไปเลยค่ะ

เชื่อว่าน่าจะกระตุ้นความอยากสาวๆ อย่างแน่นอน พี่อะเครุเองยังอยากซื้อมาลองทุกสีเลย ก็นะเป็นผ้หญิงอย่าหยุดสวย #ของมันต้องมีจริงๆ อ้อแล้วก็อย่าซื้อมาเก็บไว้จนเพลินนะจ้ะ เพราะลิปสติกมีอายุการใช้งาน 2 ปี ว่างๆก็ลองเช็คกันดูด้วยนะจ้ะ ด้วยความเป็นห่วงจากพี่อะเครุจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top