Now Reading
สวยตาลาย! 30 Holiday Collection 2020 เซ็ตของขวัญปีใหม่ สุดเด็ด

สวยตาลาย! 30 Holiday Collection 2020 เซ็ตของขวัญปีใหม่ สุดเด็ด

แสงไฟระยิบระยับประดับประดาโทนสีแดง-เขียว ทำให้สาวๆ นึกถึงเทศกาลหนึ่ง ที่ไม่ว่าปีไหนๆ ก็เฝ้ารอให้มาถึงสักที บรรดาเครื่องสำอางสกินแคร์ต่างๆ ก็ออก Holiday Collection มาเยอะม๊ากกกก ทำให้เราใจสั่นและกระเป๋าสั่นไปด้วย วันนี้พี่อะเครุจึงจะมาอัปเดตเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ ฯลฯ ฮอลิเดย์คอลเลกชั่นปี 2020 นี้ให้สาวๆ ได้ดูกันค่ะ มาลุ้นว่าจะสวยโดนใจแค่ไหน ลุยเลยจ้า!

30 Holiday Collection 2020

บอกเลยว่าปีนี้ฮอลิเดย์คอลเลกชั่น 2020 ของแต่ละแบรนด์นั้น ออกมาได้เด็ดดวงมาก บางคอลฯ ก็จัดเต็มเซ็ตเครื่องสำอาง มีทั้งลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์ แป้ง คุชชั่น ดินสอเขียนคิ้ว ฯลฯ บางคอลฯ ก็เน้นไอเทมดูแลผิวหน้าผิวกาย สกินแคร์ประทินผิวต่างๆ รวมถึงน้ำหอมก็มีนะคะ ลองดูว่ามีอะไรน่าตำบ้าง!

1. Laura Mercier Ballet á Paris Holiday Collection 2020

เปิดมาด้วยแบรนด์แรก Laura Mercier ออกแบบแพ็กเกจจิ้งเป็นสีชมพูหรูหรา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแสดงบัลเล่ต์แห่งเมืองปารีส ในเซ็ตเครื่องสำอางประกอบด้วยไอเทมเมคอัพที่ทุกคนต้องมี เช่น บลัชออน ไฮไลต์ แป้งฝุ่น ลิปสติก อายแชโดว์ และชุดแปรงแต่งหน้า เป็นเซ็ตที่ซื้อครบแล้วใช้แต่งหน้าได้ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ค่ะ ดีงามมมม!

 • พิกัด: lauramercier, Sephora, EveandBoy, Robinson, Central Online และเคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา

2. Burberry Festive Collection 2020

คอลเลกชั่นนี้มาพร้อมลมหนาวเบาๆ ของเมืองไทย คอลฯ นี้มีตัวเด็ดอย่างลิปสติก Burberry Liquid Lip Velvet Limited Edition ลิปสติกสีใหม่ลิมิเต็ด no.40 Festive Red และ no. 93 Russet ที่บอกเลยว่าติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง! Burberry Essential Glow Palette พาเลตต์ที่ใช้ได้ทั้งแต่งแก้ม ตา คอนทัวร์ก็ดีไม่แพ้กัน คอลฯ นี้เค้ายังออกน้ำหอมกลิ่นหวานๆ หลายกลิ่นด้วยกัน ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยจ้า

 • พิกัด: Sephora, Central Online และเคาน์เตอร์ Burberry ทุกสาขา

3. YSL Dress Me Wild Holiday Collection 2020

YSL Dress Me Wild คอลเลกชั่นนี้บอกเลยว่าแซ่บถึงใจ! ดูจากแพ็กเกจจิ้งแล้ว สาวกเสือดาวต้องตาลุกวาวแน่นอนค่ะ คอลนี้มีลิปสติกของสายปาร์ตี้ Rouge Pur Couture กับ Rouge Volupté Shine ออกมาอย่างละ 4 เฉดสี คุชชั่นของเค้าก็สวยเฟียซเช่นกันนะ สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยน้า

 • พิกัด: yslbeautyth Central Online และเคาน์เตอร์ YSL BEAUTY ทุกสาขา

4. Charlotte Tilbury 2020 Holiday Beauty Secrets Collection

เปิดตัวมาได้อย่างอลังการกับฮอลิเดย์คอลเลกชั่นของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี (Charlotte Tilbury) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอังกฤษ พี่อะเครุแนะนำไอเทมนี้เลย เป็นทั้งคอนทัวร์และไฮไลต์เตอร์ Charlotte Tilbury Limited Edition Filmstar Bronze and Glow Set 2,290 บาท มาพร้อมกับแปรงขนาดพอดีมือ แต่งแต้มแสงและเงาสวยๆ ให้ใบหน้า ตลับเดียวก็จบ

 • พิกัด: CharlotteTilburyTH, Sephora และเคาน์เตอร์ Charlotte Tilbury ทุกสาขา

5. JILL STUART Holiday collection dazzling wonderland

วันเดอร์แลนด์สมชื่อจริงๆ กับคอลฯ นี้ JILL STUART ไม่เคยทำให้ผิดหวัง! แพ็กเกจจิ้งเจ้าหญิง ธีมเจ้าหญิง ลูกคุณหนูต้องมา เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนซี้มากเลยค่ะ เพราะในเซ็ตประกอบด้วยลิปทินท์สีชมพูหวานๆ บลัชออน ไฮไลต์ และอายแชโดว์ น่ารักที่สุด!

 • พิกัด: jillstuart-beauty และเคาน์เตอร์ JILL STUART สยามพารากอน

6. Sulwhasoo First Care Activating Serum Holiday Collection

Sulwhasoo แบรนด์เกาหลีที่หลายคนรู้จัก ก็ออกคอลเลกชั่นมาให้เราอัปเดตเหมือนกันค่ะ แต่คราวนี้ไม่ต้องลุ้น เพราะเค้าจัดเซ็ตสกินแคร์ไอเทมตัวดังอย่าง First Care Activating Serum มาจัดเป็นเซ็ตสุดหรู เข้ากับตัวกล่องที่ออกแบบโดยฝีมือนักวาดชาวไทย คุณยูน ปัณพัท เตชเมธากุล เป็นสไตล์แฟนตาซี เทพนิยาย โดยนำศิลปะจากโลกตะวันตกและตะวันออกมาผสานรวมกัน สอบถามราคาเพิ่มเติมที่ Facebook: sulwhasoothailand ได้เลยค่ะ

7. Bobbi Brown Holiday Collection 2020

Bobbi Brown คราวนี้ใช้สีสันแปลกตา แต่สวยมากจริงๆ ค่ะ โดยนำคู่สีอย่างเขียว ชมพู และทองมารวมไว้ที่แพ็กเกจจิ้งเครื่องสำอางของเค้า อย่างลิปสติก พาเลตต์ตาที่มีชิมเมอร์สุดฉ่ำวาว ลิปสติกดีไซน์สวยหรูหรามาก ทาแล้วก็มีชิมเมอร์ระยิบระยับเช่นกันค่ะ

 • พิกัด: bobbibrown และเคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา

8. Chanel Holiday 2020 Collection Les Chaines D’Or de Chanel

คอลฯ นี้ของ Chanel เน้นสีดำ-ทอง เป็นหลัก ออกแบบโดยใช้สายโซ่สีทองในตำนาน สัญลักษณ์ของแบรนด์นั่นเอง ไอเทมเซ็ตนี้น่าโดนทั้งนั้นเลย! ไม่ว่าจะเป็นบลัชออน les chaînes de chanel 2,700 บาท อายแชโดว์เนื้อแป้ง ombre première 1,450 บาท ลิปสติก rouge allure 1,550 บาท (มี 4 เฉดสี) และสีทาเล็บ le vernis 1,050 บาทแน่นอนว่าทั้งหมดนี้เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นนะคะ

9. Dior Golden Nights Holiday 2020 Makeup Collection

คอลเลกชั่นนี้จากดิออร์ สุดปังปุริเย่จริงๆ ค่ะ Dior Golden Nights Holiday 2020 แพ็กเกจจิ้งอลังการงานสร้างมาก ซึ่งได้รับแรงบันดาลจากค่ำคืนที่มีดวงดาวระยิบระยับ จุดเด่นของของเค้าก็คือเกล็ดหิมะบนตัวเครื่องสำอาง ที่เห็นแล้วใจสั่น อยากได้มาครอบครองไว้เหลือเกิน! ส่วนคุชชั่นเคสหนังเรียบหรู Dior Forever Cushion Powder เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นก็น่าตำมาก

10. Hourglass Sculpture Holiday Collection 2020

ของ Hourglass มาที่ตัวแรกที่พี่อะเครุหวีดแล้วหวีดอีก! กับพาเลตต์ 6 หลุมในตำนาน Hourglass Ambient Lighting Edit Sculpture 3,350 บาท ตัวนี้จะเป็นเนื้อแป้งไว้ใช้แต่งหน้าคอนทัวร์ ไฮไลต์ ก็ได้หมด ส่วนมินิพาเลตต์ 4 หลุมก็น่ามีไว้เช่นกันค่ะ Sculpture Unlocked Ambient™ Lighting Edit Mini Palette 2,420 บาท

11. Paul & Joe 2020 Christmas Collection x DORAEMON

Paul & Joe รอบนี้ทำออกมาได้น่ารักมากจริงๆ เพราะได้นำตัวแพ็กเกจจิ้งไปคอลแลปกับการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น “โดราเอมอน” นั่นเองค่ะ ลิปสติกของเค้าที่เป็นลายแมวฟ้าน่าโดนมากจริงๆ LIPSTICK D ราคา 1,200 บาท เป็นลิปสติกที่ให้ความแวววาวแก่ริมฝีปาก นอกจากนี้ในเซ็ตยังมีไอเทมอื่นๆ อีกมากมายเลย รีบไปช้อปก่อนของจะหมดน้า

 • พิกัด: PaulJoeBeaute.TH พรีออร์เดอร์เคาน์เตอร์ PAUL & JOE เซ็นทรัล ชิดลม และลาดพร้าว

12. Kiehl’s x Maite Franchi Holiday 2020 Collection

คอลเลกชั่นของคีลส์แน่นอนว่าต้องเป็นสกินแคร์ตัวดัง ซึ่งเค้านำมาดีไซน์รูปลักษณ์ของแพ็กเกจจิ้งใหม่ให้เข้ากับธีมหน้าหนาว เทศกาลที่ทุกคนหลงรัก มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ คือ เซรั่ม Clearly Corrective Dark Spot Solution 3,550 บาท โทนเนอร์ Calendula Herbal-Extract Toner 1,500 บาท และ Ultra Facial Cream 1,400 บาท

13. Benefit Bring Your Own Beauty Eyebrows & Face Holiday

Benefit แบรนด์ที่ดังเรื่องงานตา งานคิ้ว ปีนี้เค้าก็ออกคอลเลกชั่นใหม่มาเหมือนกันค่ะ Benefit Bring Your Own Beauty Eyebrows & Face Holiday อย่างในเซ็ตนี้จะเน้นไอเทมอย่างมาสคาร่า ที่ปัดคิ้วแบบฝุ่น และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

14. LANCÔME Beauty Box Asia X’Mas 2020

Lancome Holiday Beauty Box ราคา 5,580 บิวตี้ไอเทมจัดเต็ม แบบไม่มีกั๊กจากแบรนด์ Lancome มาพร้อมไอเทม เช่น กระเป๋าเครื่องสำอางสีแดงสดที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของความเป็นเอเชียได้เป็นอย่างดี รวมถึงสกินแคร์ และเครื่องสำอางอีกมากมาย

15. Cosme Decorte Holiday 2020 Makeup Collection

เซ็ตเมคอัพชุดนี้จาก Cosme Decorte ถูกปล่อยมาเมื่อพฤศจิกายน ในเซ็ตนี้จะประกอบด้วย Eye Glow Gem Pressed Palette พาเลตต์ตา 6 หลุม อายไลเนอร์แบบเจล ลิปทินท์ และปากกาเขียนขอบปากแบบเจล และกระเป๋าสีดำแต่งด้วยดาวสีเหลืองตกแต่งระยิบระยับหลายดวง

 • พิกัด: พรีออร์เดอร์จากต่างประเทศ

16. Estee Lauder Holiday Blockbuster 2020

Estee Lauder นอกจากจะดังเรื่องสกินแคร์แล้ว คอลเลกชั่นคราวนี้ก็แอบรวมเครื่องสำอางมาด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์พาเลตต์ รวมบลัชออนไปด้วย ลิปสติก และสกินแคร์ ฯลฯ กับกระเป๋าแดงลายไพ่แบบพกพาสะดวก

17. SUQQU Holiday 2020 Collection

SUQQU Holiday 2020 Collection วางจำหน่ายเมื่อช่วงเดือนตุลาคม เป็นพาเลตต์บลัชออน อายแชโดว์ และลิปสติก ที่เน้นจับคู่สีโทนเย็นอย่างสีม่วง ไล่ไปจนชมพู น้ำตาล และเบส เป็นการใช้ Pantone ที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหลจริงๆ ค่ะ

18. Shiseido Holiday Collection 2020

คอลเลกชั่นนี้โดดเด่นด้วยการดีไซน์เป็นลายผ้าญี่ปุ่น ตัดกับสีแดง ออกแบบโดยศิลปินชาวญี่ปุ่น คุณ Noritaka Tatehana ที่พี่อะเครุอยากแนะนำคือเซรั่มยอดนิยมตลอดกาลของเค้าค่ะ Shiseido Ultimate Power Infusing Concentrate ราคา 5,300 บาท เป็นขวดขนาดใหญ่ใช้ได้นาน กับดินสอเขียนขอบตา 3 เฉดสีใหม่ Shiseido Kajal InkArtist ราคา 850 บาท

19. Nars Holiday Collection 2020

คอลเลกชั่นเซ็ตนี้เป็นคอลฯ ที่รวบรวมเครื่องสำอางสุดฮิตขายดีของ NARS ไว้ในที่เดียว ตกแต่งด้วยสีเงินและสีทองหรูหรา อย่างตัวสุดท้าย Nars Audacious Lipstick 1,350 บาท ปลอกเคลือบสีทองล้วน มาในเฉดสีแดงสดแบบกุหลาบ และน้ำตาลอมแดง รุ่นนี้เป็นลิมิเต็ดมีขายจำกัดเท่านั้นนะคะ

พิกัด: nars

20. Burt’s Bees Holiday Gift Sets 2020

เซ็ตที่พี่อะเครุอยากแนะนำของ Burt’s Bees เป็นแฮนด์ครีม Burt’s Bees Hand Cream Trio 3 กลิ่นหอม กลิ่นลาเวนเดอร์ ส้ม โรสแมร์รี & เลมอน หอมสดชื่น ราคา 900 บาท (ราคาปกติ 1,350 บาท) ส่วนอีกไอเทมนึงก็น่าสนใจค่ะ เป็นกลุ่มลิปบาล์มบำรุง A Bit of Burt’s Bees – Beeswax ราคา 395 บาท (ราคาเต็ม 580 บาท)

See Also

21. Fenty Beauty Gloss Bomb Cream Color Drip Lip Cream

Fenty Beauty ของแม่ริฮานน่าก็จัดว่าเริ่ดจริงๆ ค่ะ ลิปสติกเนื้อกลอสคัลเลอร์เนื้อครีมมี่ นุ่มๆ 5 เฉดสี ดูฉ่ำวาว สวยจึ้งมาก คอลฯ Gloss Bomb Cream Color Drip Lip Cream ราคา 820 บาท กลิ่นของเค้าโดดเด่นด้วยพีชและวานิลลาละมุนๆ ใช้งานง่ายด้วยแปรงขนาดพอดีมือ

22. The Body Shop Christmas Beauty Gifts 2020

มากันที่โซนบิวตี้ไอเทม ที่ช่วยปลอบประโลม และบำรุงผิวกันบ้าง กับเซ็ตของขวัญจากธรรมชาติ สำหรับไอเทมที่เราอยากแนะนำสาวๆ เป็นตัวนี้ค่ะ The Body Shop Slather & Nourish Body Butter Gift Star ราคา 833 บาท จากปกติ 1,190 บาท เป็นบอดี้บัตเตอร์ที่ช่วยบำรุงผิวแห้ง มีส่วนผสมของนมอัลมอนด์ & น้ำผึ้ง มะพร้าว สตรอว์เบอร์รี เชียร์บัตเตอร์ และดอกไม้ Moringa

23. Wet N Wild Star Lux Holiday Collection

Wet N Wild Holiday Collection 2020 ก็จัดเซ็ตเครื่องสำอางของเทศกาลปีใหม่แบบไม่น้อยหน้าใคร! คอลเลกชั่นดวงตาที่เต็มไปด้วยพลัง และความเปล่งประกาย มีชิมเมอร์วิบตาให้เล่นสนุกทั้งตาและปาก ซื้อไว้เป็นของขวัญให้กำลังใจตัวเอง หรือมอบให้ผู้อื่นก็ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

24. M.A.C Frosted Firework Collection for Holiday 2020

เข้าเทศกาลปีใหม่ เทศกาลที่ชวนให้เรานึกถึง คงจะขาดเจ้าดอกไม้ไฟที่ถูกจุดส่องประกายอยู่บนฟากฟ้ายามเข้าคืนไปไม่ได้ แล้ว MAC Frosted Firework Collection for Holiday 2020 ก็คงคอนเซปต์นั้นไว้เช่นกันค่ะ เป็นลิปสติกแท่งหลากสีสวยๆ มาพร้อมกับชิมเมอร์แต่งตาวิ้ง 5 เฉดสีนั่นเอง สำหรับลิปสติกอยูที่ราคา 3,920.00 บาท และชิมเมอร์ EXTRA DIMENSION SKINFINISH / FROSTED FIREWORK 1,512.00 บาท

 • พิกัด: maccosmetics และเคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขา

25. Colour Pop Dark Blooms Holiday Collection 2020

แบรนด์ ColourPop ถ้าใครติดตามก็จะรู้ว่าเค้าขยันออกคอลเลกชั่นใหม่แบบไม่แผ่วจริงๆ แล้วในที่สุดก็มี Holiday Collection ออกมา ซึ่งพี่อะเครุเชื่อว่าไม่ใช่คอลฯ ท้ายสุดของเค้าแน่ๆ ก็เจ้าแม่เรื่องสีสันขนาดนี้อ่ะเนอะ! สำหรับเซ็ตนี้ออกแนวดอกไม้มีอายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติกกรุบกริบเบาๆ ค่ะ

 • พิกัด: colourpopthailand *พรีออร์เดอร์จากต่างประเทศ

26. Clinique Moisture Surge Vault Gift Set 2020

Clinique Moisture Surge Vault Gift Set 2020 ราคา 1,900 บาท (จาก 3,500 บาท) ปีนี้ก็จัดเต็มด้วยเซ็ตสกินแคร์บำรุงผิวพรรณอีกเช่นเคยค่ะ เพิ่มเติมเป็นกระเป๋าสีชมพูหวานๆ ในเซ็ตนี้ประกอบด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ทั้งรอบรวงตา ใบหน้า และริมฝีปาก หน้าหนาวอากาศแห้งๆ แบบนี้ต้องมีไว้เลยนะ

27. Neal’s Yard Remedies Christmas Set

เซ็ตของขวัญสกินแคร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากป่าเมืองหนาว ผลิตภัณฑ์ของเค้าล้วนมีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ พี่อะเครุขอแนะนำเป็นเซ็ตนี้ Frankincense Intense Age Defying Collection ราคา 9,800 บาท (ลด 33% จากราคาปกติ 14,700 บาท) สกินแคร์ที่เน้นผิวสวยเนียนนุ่มกระชับ ลดริ้วรอย ที่คุณแม่ต้องปลื้ม

28. Kylie Cosmetics x The Grinch Holiday Collection 2020

เครื่องสำอางที่ให้ฟีลลิ่งสนุกสนานเหมือนเด็กๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนเรื่อง The Grinch บอกเลยว่าครบเซ็ตด้วยหลายไอเทมที่น่าสนใจถึง 11 รายการ! Kylie Cosmetics x The Grinch คอลฯ นี้ออกมาในช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมานั่นเองค่ะ

 • พิกัด: พรีออร์เดอร์จากต่างประเทศ

29. House of Sillage x Disney Holiday Collection 2020

น่ารักมากจริงๆ กับ House of Sillage x Disney แพ็กเกจจิ้งสีแดง ออกแบบเป็นลายการ์ตูนมิกกี้เมาส์ เห็นแล้วสะดุดตามากๆ ค่ะ เซ็ตนี้จะประกอบด้วยน้ำหอมประดับพลอยสีขาววิ้งๆ และลิปสติกโบว์เฉดสีแดงสด เป็นหนึ่งในไอเทมที่น่าเก็บสะสมจริงๆ! แต่เฉพาะลิปสติกก็ ราคา 9,000 บาท แล้ว พี่อะเครุถอนหายใจเบาๆ

 • พิกัด: houseofsillage *พรีออร์เดอร์จากต่างประเทศ

30. Tom Ford Makeup Gift Sets Holiday 2020

ลิปสติก 3 เฉดสี หนึ่งในเซ็ตฮอลิเดย์คอลเลกชั่น 2020 ของทอม ฟอร์ด ได้แก่ Scarlet Rouge, Impassioned และ Wild Ginger ไล่ตั้งแต่สีแดงเข้มสการ์เล็ต สีส้ม และสีของโสมป่า ซื้อให้เป็นของขวัญเพื่อนคือเริ่ดอยู่นะ

หลังจากดูคอลเลกชั่นปีนี้กันแล้ว มีคอลไหนที่สวยโดนใจสาวๆ บ้างไหมเอ่ย!? ใครสนใจไอเทมไหนลองปักหมุดแล้วพุ่งตรงไปที่พิกัดที่เราบอกกันได้เลยน้า จะซื้อไว้เป็นของขวัญตัวเอง หรือมอบให้คนพิเศษเก๋ๆ รับรองว่าเค้าต้องปลื้มใจแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top