Now Reading
รีวิว 3CE LIP COLOR 5 สี สำหรับคนที่ชอบงาน NUDE!!!

รีวิว 3CE LIP COLOR 5 สี สำหรับคนที่ชอบงาน NUDE!!!

สวัสดีค่า กลับมาพบกับรีวิวของ AkeruFeed อีกเช่นเคยค่า สืบเนื่องจากความแรงของ 3CE ยังไม่ตก เพราะทางแบรนด์เพิ่งปล่อย Matte Liquid ออกไปไม่นานมานี้ และวันนี้ AkeruFeed ก็ขอตามกระแสเดิมไปก่อนนั้นคือลิปสติกรุ่น LIP COLOR นั่นเอง ว่าแต่จะมีสีไหนบ้างมาดูกัน

 

08

ทั้งหมดที่เอามารีวิววันนี้มี 5 สีด้วยกันค่ะ โดยสีทั้งหมดจะเป็นสีโทนนู๊ดหมดเลย แต่ว่ามีทั้งนู๊ดชมพู นู๊ดส้ม นู๊ดเบส ตัวเนื้อลิปมีทั้งแบบเนื้อซาติน และเนื้อแมทค่ะ Pigment ของ 3CE นี้ดีมากๆ เลย สีติดปาก แล้วก็ติดทนอีกต่างหาก ลิปของแบรนด์นี้มีแต่สีสวยๆ ทั้งนั้น เวลาซื้อทีก็เลือกอยู่นานเลยค่ะ

01

เริ่มจากสี #103 ORANGE SHERBET

เป็นสีส้มนู๊ดๆ นะคะ มีความแน่นของเม็ดสีแม้ว่าสีจะอ่อนก็ตาม ใช้ได้กับหลายลุคค่ะ ไม่มีความป่วย สามารถใช้ประจำวันได้ สรุปง่ายๆ เลยว่าตัวนี้ทาได้ทุกวันนั้นแล

03

ต่อมาเป็นสี #705 SUGARY CAKE (MATTE) 

ตัวนี้เป็นสีพีชนะคะ ไม่เชิงส้ม ไม่เชิงชมพู แถมยังเป็นแมทอีกด้วย คือเป็นสีที่ชอบมากๆ สวยหวานเลยทีเดียวทาได้ทุกวันเหมือนกันจ้า รับรองไม่ป่วย

02

สีถัดมา #506 DAILY LADY

ตัวนี้สีใกล้เคียงกับ SUGARY CAKE มากค่ะ คือต้องเข้าใจนิดนุงว่าชอบสีนู๊ดและมีความบ้ามาก จะซื้อแต่สีที่ใกล้เคียงกันหมด ตัวนี้เป็นเนื้อซาตินค่ะ สีจะอ่อนกว่า SUGARY CAKE แต่จะป่วยกว่าถ้าแต่งหน้าไม่แน่น สาวๆ ที่อยากหวานแบบไม่เน้นตาเยอะมากแนะนำเป็น SUGARY CAKE จะดีกว่า แต่ถ้าอยากมีความนู๊ด มีความเซ็กซี่เล็กๆ สีนี้ถือว่าเหมาะค่ะ

04

#202 MOMO

สีนี้เป็นสีนู๊ดเบจค่ะ ถ้าสมมุติว่าแต่งหน้าน้อย ป่วยแน่ๆ ค่ะ ถ้าใครที่มั่นใจว่าฉันคิ้วแน่น ตาแน่น ฉันต้องการความนู๊ดแบบเต็มขั้น ถ้างั้นสี MOMO เหมาะกับคุณมาก ส่วนสาวๆ ที่มีผิวสีเข้มหน่อย AkeruFeed แนะนำว่าไม่ควรสอยค่ะ จะป่วยซีดมาก ขนาดสาวผิวขาวแต่งตาไม่แน่นยังตายค่ะ ตัวนี้จะใช้เฉพาะวันที่อยากนู๊ดมากจริงๆ แต่ไม่ใช่ว่าไม่สวยนะคะ สีนี้สวยมากค่ะ แต่ใช้ได้บางโอกาสจริงๆ

See Also

05

สีสุดท้าย #201 SHA SHA

สีนี้ชมพูนู๊ดเลยค่ะ ชอบมากกกกก สีสวยมาก มีความคล้ายสีนึงของ YSL ซึ่งสังเกตจากเนื้อลิปที่พร่องไปมากกว่าใครเพื่อนเพราะว่าชอบสีนี้มากค่ะ เวลาใช้จะทาทินท์สีแดงข้างในแล้วทาสีนี้ รับรองเลยปากเหมือนพี่อั้มชัวร์

06

สวอชทั้ง 5 สี ดูเปรียบเทียบกันชัดๆ ไปเลยค่ะ

จบไปแล้วกับรีวิวทั้ง 5 สีนู๊ดนะคะ สาวๆ คนไหนที่เล็งๆ เอาไว้ ถ้าอ่านรีวิวจบก็หวังว่าจะช่วยสาวๆ ตัดสินใจได้เยอะนะคะ สำหรับวันนี้ AkeruFeed ลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

07

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top