3CE MOOD FOR BLOSSOM ต้อนรับฤดูดอกไม้ผลิบานกับคอลฯ โทนสีชมพูพีช – AkeruFeed
pigskywalker
Home / COSMETIC / 3CE MOOD FOR BLOSSOM ต้อนรับฤดูดอกไม้ผลิบานกับคอลฯ โทนสีชมพูพีช

3CE MOOD FOR BLOSSOM ต้อนรับฤดูดอกไม้ผลิบานกับคอลฯ โทนสีชมพูพีช

กลิ่นไอแดดอุ่นๆ เทศกาลแห่งฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้ามาแล้ว 3CE เลยจัดคอลเลคชั่น MOOD FOR BLOSSOM คอลเลคชั่นดอกไม้หวานๆ เน้นโทนสีชมพูและพีช เพิ่มความสดใสให้กับฤดูกาลนี้มายั่วสาวๆ ให้ใจสั่น คอลเลคชั่นนี้จะน่าสนใจเท่าคอลเลคชั่นเก่าไหม ตามไปดูกันค่ะ!

คอลเลคชั่นนี้มีไอเทมหลากหลายอย่าง ทั้งลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์ และน้ำยาทาเล็บ แพ็กเกจน่ารักเรียบง่าย โทนสีหวานหยดตามสไตล์แบรนด์นี้เช่นเคย

3CE SLIM VELVET LIP COLOR
ราคาประมาณ 475 บาท

ลิปสติกรูปทรงสลิม แท่งเรียวเล็ก ตัวนี้บอกลาความแมตต์ไปได้เลย เพราะจะเน้นความชุ่มฉ่ำ เป็นเนื้อลิปสติกแบบกำมะหยี่ที่ติดทน โทนสีจะเน้นแนวชมพูและส้มอมพีชไปยันสีนู้ดๆ ใครเป็นสาวกลิปสติกของแบรนด์ 3CE ห้ามพลาด

#PEACH PLAY สีพีชอมนู้ด

#COTTON UP สีพีชอมส้มสดใส

#MUSE FILTER สีชมพูสดใส

#GOTTA SING สีส้มจี๊ดสายแซ่บ

#HOLD ON สีชมพูหวานๆ แอบเซ็กซี่

3CE FACE BLUSH
ราคาประมาณ 570 บาท

บลัชออนแพ็กเกจเดิมราคาเดิมที่เพิ่มเติมคือสีสันใหม่ โดยเน้นโทนสว่างๆ และดูหวานมากยิ่งขึ้น เป็นบลัชออนที่ถูกจริตหลายๆ คนเลยแหละ บางคนอาจจะเก็บครบทุกสีไปแล้วด้วยซ้ำ ด้วยสีสันและพิกเมนต์ที่กำลังดี คอลเลคชั่นนี้มี 5 เฉดสีด้วยกัน เน้นโทนสีส้มและชมพูอีกเช่นเคย

3CE MULTI EYE COLOR PALETTE
ราคาประมาณ 1,300 บาท

อายแชโดว์พาเลตต์ 9 เฉดสี เน้นโทนสีชมพูๆ ส้มๆ มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และแบบแมตต์ รุ่นก่อนแบรนด์ปล่อยโทนสีน้ำตาลออกมาก็ขายดีมากกก! จน sold out ไปหลายที่ ซึ่งตอนนี้มีออกโทนสีใหม่ออกมาแล้ว แน่นอนว่าน่าจะขายดีอีกเช่นกัน ตัวนี้น่าลองสุดๆ

3CE NAIL LACQUER
ราคาประมาณ 150 บาท

น้ำยาทาเล็บเน้นความเงาๆ วาวๆ ให้เล็บของเราดูสุขภาพดี สีสันคือสดใสมาก มีตั้งแต่โทนสีส้ม ชมพู และพีช สีออกแนวนีออนหน่อยๆ ดูสนุกๆ กำลังเป็นเทรนด์ช่วงนี้เลย

คอลเลคชั่นนี้มีวางขายแล้วที่ช็อปของ 3CE และบนหน้าเว็บไซต์ stylenanda ไปจับจองไอเทมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิกันเลยนะคะ คอลฯ นี้มาแน่ๆ เตรียมตัวหาร้านพรีออเดอร์ได้เลย!

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

3ce 3ce 2019 3CE MOOD FOR BLOSSOM
รีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

ทริคเลือกบลัชออนจากโทนสีผิว พวงแก้มสดใส หน้าไม่โทรม

บลัชออนเป็นหนึ่ …

Previous 5 เทคนิคทาปากอวบอิ่มแซ่บๆ ถูกใจสายฝอ! คนปากเล็กก็ทำได้
Next หวานหยด! THE SAEM x OVER ACTION LITTLE RABBIT ต้อนรับเทศกาลซากุระ
Don`t copy text!