Now Reading
กรี๊ดมาก! ชี้เป้าไอเทมน่าโดนจาก 3INA (มีน่า) เมคอัพสัญชาติสเปนที่เพิ่งเข้าไทย

กรี๊ดมาก! ชี้เป้าไอเทมน่าโดนจาก 3INA (มีน่า) เมคอัพสัญชาติสเปนที่เพิ่งเข้าไทย

3INA Makeup (มีน่า) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติสเปนได้ฤกษ์มาปักหมุดที่ไทยแล้วจ้า ที่จริงแล้วแบรนด์นี้เค้าดังในหลายๆ ประเทศอยู่แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ ออสเตรเลีย เซาธ์แอฟริกา ไต้หวัน ชิลี ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และกำลังจะขยับขยายไปให้สาวๆ อเมริกันได้สนุกสนานกับสีสันเมคอัพของมีน่าเร็วๆ นี้อีกด้วย และพี่อะเครุก็ไม่พลาดที่จะมาอัปเดตเทรนด์เมคอัพเด็ดๆ กัน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำของน่าซื้อน่าโดนจาก 3INA Makeup นั่นเอง

 

เครื่องสำอางแบรนด์ 3INA (มีน่า) โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานในราคาที่จับต้องได้ และยังเป็นแบรนด์ที่ไม่สนับสนุนการทดลองกับสัตว์ และใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลทั้งหมดอีกด้วย ถูกใจสายรักษ์โลกสุดๆ เอาล่ะ! ไปดูกันเลยว่าผลิตภัณฑ์ยอดนิยมน่าซื้อของมีน่าจะมีอะไรบ้าง ซึ่งเราจะมาแนะนำถึง 6 ชิ้นด้วยกัน

1. 3INA The Cream Eyeshadow

ราคา 720 บาท

เริ่มด้วยอายแชโดว์เนื้อครีมแมตต์ที่มีครบทุกเฉดทุกแนว ตั้งแต่โทนนู้ดไปจนถึงเนื้อเมทัลลิคสีแปลกตาอย่างสีน้ำเงินสด สีม่วง และสีเหลือง พิกเมนต์เนียนและแน่น กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนาน ทั้งยังมีเอสเซนเชียลออยล์และการผสมผสานของแว็กซ์จากพืช ช่วยให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเนียนเป็นพิเศษ

2. 3INA The Definition Waterproof Mascara

ราคา 590 บาท
มาที่งานตากันต่อ มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ ล็อกขนตาให้งอนงามและเรียงตัวสวย มีพิกเมนต์สีที่คมชัด ติดทนนานแม้ในช่วงอากาศร้อนชื้น ทำให้ดวงตาดูกลมโตและสดใสยิ่งขึ้น

3. 3INA The Longwear Lipstick

ราคา 590 บาท
ไอเทมยอดนิยมของสาวๆ จากมีน่าก็เด็ดนะ ลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม ให้ฟินิชชิ่งแบบซิลกี้แมตต์ พร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่โค้งเข้ารับกับรูปปาก สามารถใช้วาดขอบปากได้ โดยไม่ต้องใช้ดินสอ สีสวยชัดด้วยการปาดแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

4. 3INA The Highlighter

See Also
translucent makeup

ราคา 720 บาท
สายชอบแต่งหน้าหน้าเงาๆ ควรลองไอเทมนี้ ไฮไลท์เนื้อสัมผัสกึ่งครีมกึ่งฝุ่น ให้ผิวโกลว์แวววาวเป็นประกายสวยฉ่ำ แนะนำให้ปัดไล้บริเวณจุดสูงสุดของใบหน้าอย่าง โหนกแก้ม โหนกคิ้ว ปลายจมูก ปลายคาง เหนือ ริมฝีปากบน ไปจนถึงไหปลาร้าและหัวไหล่

5. 3INA The Fixing Spray

ราคา 590 บาท
สเปรย์สำหรับเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้า และยังช่วยทำให้เมคอัพติดผิวเนิ่นนาน ด้วยละอองสเปรย์มิสต์สูตรบางเบาและอ่อนโยน ผสานไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติและเมนทอล ช่วยปลอบประโลมให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ลดอาการระคายเคืองและแห้งกร้าน ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

6. 3INA The 24H Pen Eyeliner

ราคา 590 บาท
ขอบตาคมกริบด้วยอายไลเนอร์สูตรกันน้ำยาวนาน 24 ชั่วโมง เนื้ออายไลเนอร์เป็นแบบแมตต์ หัวแปรงคมและเรียวเล็กเหมาะสำหรับการกรีดหางตาทุกรูปแบบ ช่วยให้การเขียนอายไลเนอร์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ไม่หลุด ไม่ไหล และไม่เลอะเลือนระหว่างวัน
 
ใครสนใจผลิตภัณฑ์ของมีน่าแวะไปที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวได้เลย ซึ่งเป็นเคาน์เตอร์แห่งแรกที่ไทยเลยนะ และสามารถอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับ 3INA ได้ที่ #3INAMovement, 3INA.com, @3INATHAILAND, #3INAThailand และ #3INA Makeup
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top