Now Reading
ชวนมาดู 4 ไอเท็ม เนรมิตคิ้วสวยปัง ไม่ชินจัง

ชวนมาดู 4 ไอเท็ม เนรมิตคิ้วสวยปัง ไม่ชินจัง

เรื่องคิ้ว คิ้ว นี่ถือเป็น talk of the town สำหรับสาว ๆ เลยนะคะ เพราะคิ้วคือสิ่งที่ทำให้ใบหน้าของสาว ๆ สวยโดดเด่น จึงจำเป็นมาก ๆ ที่สาว ๆ จะต้องใส่ใจเรื่องการเขียนคิ้วให้สวยได้รูปเข้ากับใบหน้าของตัวเอง.

eb1.

และแน่นอนว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การเขียนคิ้วนั้นออกมาสวยได้ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีคุณภาพ และถูกต้องกับลักษณะการใช้งานนะคะ

วันนี้ AkeruFeed มีไอเท็มที่ช่วยเนรมิตคิ้วให้สวยปังมาฝากสาว ๆ เพื่อช่วยเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อ เราอย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. IPSA Eyebrow Creative Palette

eb2.

พาเลทเขียนคิ้วสุดแปลก ที่สาวไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตากันเท่าไหร่ แต่กลับเป็นพาเลตเขียนคิ้วที่ฮิตมาก ๆ ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยการออกแบบและการใช้สีที่แปลกตา มีทั้งสีชมพู สีส้ม สีน้ำตาลและสีขาว จนสาว ๆ อาจจะประหลาดใจว่า สีเหล่านี้มีไว้ทำอะไรกันแน่.

eb3

การที่พาเลทเขียนคิ้วมีหลากหลายสีและสีแปลก ๆ อย่างสีส้มและสีชมพูนั้น ก็เพื่อนำมาผสมสีให้เข้ากับสีผมได้มากที่สุด อีกทั้งยังมีสีน้ำตาลในการระบายคิ้ว และสีขาวสำหรับนำมาไฮไลท์คิ้วให้สวยเด่นอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะ ว่าทำไมพาเลทคิ้วของ Ipsa นี้ ถึงได้เป็นอันดับหนึ่งในใจสาว ๆ ญี่ปุ่น

2. KATE Designing Eyebrow Powder Palette

eb4.

คงไม่ต้องพูดถึงกับพาเลทเขียนคิ้วจากแบรนด์ Kate ตัวนี้ค่ะ เพราะเชื่อว่าสาวไทยต่างรู้จักกันดี อีกทั้งยังเป็นพาเลทเขียนคิ้วยอดนิยมของสาวญี่ปุ่นด้วย เพราะคุณภาพดี ให้รูปคิ้วที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังติดทนนานตลอดทั้งวัน.

eb5.

รูปแบบแพ็กเกจที่ดูเรียบง่าย ด้วยตลับสีดำเงา กับชื่อแบรนด์ที่เป็นตัวอีกษรสีททอง ทำให้ดูโดดเด่น อีกทั้งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยังถือได้ว่ายอดเยี่ยม เมื่อเทียบกับราคาที่เอื้อมถึงได้.

3. INTEGRATE Beauty Trick Eyebrow and Nose Shadow Powder

eb6.

พาเลทคิ้วที่ครอบคลุมจักรวาลแบบสุด ๆ สามารถเนรมิตคิ้วสวยคมเป็นธรรมชาติ และมีมิติ อีกทั้งยังสามารถนำมาไล้ดั้ง เพื่อให้ได้ดั้งสวยโด่ง โดยในตลับจะมีสีน้ำตาลที่สามารถเขียนคิ้วให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีสีที่สามารถนำมาไล้ดั้ง พร้อมไฮไลท์เพิ่มสันจมูกและโหนกคิ้ว

eb7

หากใครไม่ต้องการพกเครื่องสำอางเยอะ ๆ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ครบเลยล่ะค่ะ เพราะสามารถนำมาเขียนคิ้วได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังสามารถนำมาสร้างสันจมูกให้โด่งสวยดูเป็นธรรมชาติ

4. EXCEL  3 in 1 eyebrow pencil

eb8.

Excel แบรนด์เครื่องสำองญี่ปุ่นที่สาวไทยอาจจะไม่คุ้นหู แต่มีไอเท็มเด็ด ๆ อย่างดินสอเขียนคิ้ว 3 in 1 แท่งนี้ค่ะ ที่ช่วยเนรมิตคิ้วให้สวยได้ครบจบในขั้นตอนเดียว

eb9.

ดินสอเขียนคิ้วนี้ประกอบไปด้วยด้านที่เป็นดินสอ ซึ่งเหมาะกับการเขียนโครงให้กับคิ้ว ด้านที่เป็นฝุ่น ที่ช่วยเติมเต็มขนคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีมาสคาร่าที่ช่วยย้อมขนคิ้วให้ดูกลมกลืนกับสีผมอีกด้วยค่ะ

ถือเป็น 4 ไอเท็มตัวเด็ดที่จะช่วยให้คิ้วของสาว ๆ สวยได้ด้วยวิธีการใช้ที่ไม่ยากเลยล่ะค่ะ สาว ๆ เล็งตัวไหนกันไว้บ้างแล้วคะ ?

eb10

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top