Now Reading
อัปเดต 4 แบรนด์ลิปสติกสีชมพูกุหลาบยอดฮิต สุดหรู!!

อัปเดต 4 แบรนด์ลิปสติกสีชมพูกุหลาบยอดฮิต สุดหรู!!

ปี 2018 นี้เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังต่างๆได้ปลุกกระแสลิปสติกสีกุหลาบโทนสีชมพูออกมาเปิดตัวแข่งขันกันหลายแบบ หลายผลิตภัณฑ์มาก และกระแสนี้สาวๆก็ให้การตอบรับกันดีมาก มองไปทางไหนก็เป็นสีชมพูกุหลาบไปหมด หากไม่อยากหลุดเทรนด์นี้ล่ะก็ วันนี้เรามีลิปสติกโทนสีชมพูกุหลาบที่เป็นกระแสมาแรง ขายดิบขายดีของ 4 แบรนด์มาฝากกัน ไปชื่นชมความงามของโทนสีกุหลาบจากทั้ง 4 แบรนด์นี้กันเลยค่ะ

1. Revlon Ultra HD Gel Lipcolor  สีกุหลาบ #สี 760

ราคา : 371 บาท / พิกัด REVLON

ลิปเนื้อเจลที่มาในรูปแบบแท่งปากกาเพรียวยาวจาก Revlon เนื้อเจลสีกุหลาบผสานกับสีม่วงองุ่น ออกมาเป็นสีชุมพูตุ่นๆ เนื้อเจลของลิปสติกช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก สร้างความสดชื่นมีชีวิตชีวา ดูสดใสไม่หมองคล้ำ ใครชอบลิปสติกเนื้อเจลใสใส แต่ไม่อยากให้หลุดเทรนด์สีกุหลาบแบบนี้ต้องลองละค่ะ

2. Shu uemura rouge unlimited central  #BG965

ราคา :  1,150 บาท /พิกัด shu uemura

ลิปสติก rouge unlimited จาก shu uemura สีกุหลาบ  BG965 เป็นหนึ่งสีที่ขายดีมาก ด้วยเนื้อสีของลิปที่มาในโทนสีกุหลาบชมพูอ่อนๆ ที่ดูเรียบหรู แต่ให้สีที่คมชัด มันวาว เนื้อเกลี่ยง่าย เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก นอกจากนี้ยังมีลิปสติกโทนสีชมพูอีกหลายเฉดสีมาให้เลือกเพิ่มเติมอีกด้วยน้า

See Also

3.Bobbi brown Luxe Lip Color #Hibiscus

ราคา : 1,400 บาท  / พิกัด bobbi brown

ลิปสติกแบรนด์หรูหราอย่าง Bobbi brown ก็เปิดตัวคอลเลคชั่น Luxe Lip Color  ลิปสติก 30 เฉดสี หนึ่งในสีที่เป็นที่นิยมและติดเทรนด์คือ ลิปสติก Hibiscus โทนสีกุลาบที่ให้ความรู้สึกแบบสีชมพูเข้มผสมผสานกับสีม่วงอ่อนๆ ที่ให้ความเบาสบายแก่ริมฝีปาก มอบสัมผัสที่นุ่มนวลมีระดับให้แก่ริมฝีปาก สีเด่นชัด ไม่ตกร่อง แม้ทาเพียงรอบเดียว และความแวววาวของลิปจะช่วยขับริมฝีปากให้ดูโดดเด่นขึ้นทันทีหลังใช้ แพคเกจจิ้งก็แสดงถึงความหรูหราของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี อยากสวยทันสมัย แบบมีระดับไม่หลุดเทรนด์ Bobbi brown ชิ้นนี้ตอบโจทย์สาวๆได้เป็นอย่างดีเลย

4.YSL Rouge pur couture #Rose steilleto 09

ราคา : 1,350 บาท  /พิกัด YSL

มอบริมฝีปากเรียบลื่นดุจผ้าไหมด้วย YVES SAINT LAURENT ที่ไม่ยอมหลุดเทรนด์ไม่ว่ากระแสไหนๆ กับลิปสติกโทนสีกุหลาบถั่วแดงอมม่วง ให้สีสวยไม่หมองคล้ำ ให้เนื้อสัมผัสของริมฝีปากที่เรียบสนิทอ่อนโยน และติดทนนาน ถึงจะดูเป็นเนื้อแมตต์ทายาก แต่บอกเลยว่าทาง่ายและให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี และยังเป็นสีขายดีมากของ YSL ก็เทรนด์กระแสสีชมพูกุหลาบมาแรงขนาดนี้ จะไม่ให้ขายดีได้ยังไงล่ะ
สวยงามดูดีมากใช่ไหมล่ะคะ หากไม่อยากหลุดเทรนด์ล่ะก็ต้องมีเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นสักแท่งสักแบรนด์แล้วล่ะ ยิ่งใกล้วาเลนไทน์แบบนี้ เอาไปแต่งหน้าโทนชมพูให้เข้ากับเทศกาล หรือจะอ้อนแฟนซื้อให้เป็นของขวัญ ก็เป็นสิ่งดีดีที่ควรค่าสำหรับสาวๆเป็นอย่างยิ่ง ถามว่าฟินขนาดไหน ถามใจตัวเองดูละกันเนาะ
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top