Now Reading
แนะนำ 4 สกินแคร์กู้หน้าพังสำหรับสาวๆ หน้ามันเป็นสิวง่าย

แนะนำ 4 สกินแคร์กู้หน้าพังสำหรับสาวๆ หน้ามันเป็นสิวง่าย

สาวๆ หลายคนที่มีปัญหาหน้ามัน เวลาแต่งหน้าเเล้วล้างออกไม่สะอาดก็จะเป็นสิวได้ง่าย วันนี้พี่อะเครุจะมาแบ่งปันเคล็ดลับที่จะช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้น ไม่เป็นสิวและแต่งหน้าติดทนอีกด้วย! ไปดูกันเลยดีกว่าว่า 4 ไอเทมลับที่พี่อะเครุจะมาแนะนำนั้นมีอะไรบ้าง

1. Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner

ราคา 1,350 บาท / พิกัด: Eveandboy, เคาน์เตอร์ Kiehl’s

kiehls

โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ช่วยในการปรับสภาพผิวเพื่อเตรียมรับการบำรุง มีส่วนผสมที่สกัดมาจากดอกดาวเรือง ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว และมีคุณสมบัติหลักคือซ่อมแซมและรักษาสภาพผิว ใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จเพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

kiehls

2. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

ราคา 520 บาท / พิกัด: Watsons

konvy

สาเหตุของสิวนั้นมีอยู่หลากหลายปัจจัย เช่น ผิวผลิตน้ำมันออกมามากเกินความต้องการ เพราะผิวหน้าชุ่มชื้นไม่เพียงพอ ดังนั้นเราจึงต้องบำรุงด้วยโลชั่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี Hada labo เป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นเติมเต็มผิวได้หลังจากใช้ทันที และที่สำคัญราคาเบา ใครๆ ก็สามารถซื้อใช้ได้

konvy

HADA LABO Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่มยาวนาน และช่วยปรับสมดุลผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

3. Biotherm Life Plankton Essence

ราคา 2,550 บาท / พิกัด: Sephora

geekyposh

สาวๆ คนไหนที่กังวลเรื่องสิวผดหรือรอยแดงจากสิว พี่อะเครุขอแนะนำตัวนี้เลย Biotherm Life Plankton เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ช่วยบำรุงผิวในชั่วข้ามคืน เป็นเซรั่มแพลงก์ตอนที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และช่วยเรื่องผื่นแดงได้ดีมากๆ

geekyposh

นอกจากช่วยสมานผิวลดอาการอักเสบของผิวแล้ว ยังช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นจากการผลัดเซลล์ผิว รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ควบคุมความมัน และให้ความยืดหยุ่นกับผิวอีกด้วย

See Also

4. Sulwhasoo First Care Activating Serum

ราคา 2,500 บาท / พิกัด: Eveandboy

blushedlife

และไอเทมชิ้นสุดท้ายที่เรียกได้ว่าดีและเด็ดมาก ครองยอดขายอันดับ 1 คือเซรั่มที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุง และที่เหนือกว่าในการบำรุงคือมีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี มีคุณสมับติในการฟื้นฟูผิวจากภายใน

chicstylista

เซรั่มเนื้อบางเบา หอมกลิ่นโสม ทาแล้วรู้สึกสดชื่น ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น ลดสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังทำให้หน้าดูเรียบเนียน เป็นไอเทมที่ควรลองสุดๆ

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ไอเทมเด็ดของพี่อะเครุที่นำมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้ ใครถูกใจหรือชอบสกินแคร์ตัวไหนก็ไปทดลองใช้กันดูได้นะคะ เพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงและไม่เป็นสิว แนะนำเลย!!

ที่มา: popdaily

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top