Now Reading
ใหม่!! 4U2 Love Me More Summer Collection บลัชออนรับลมร้อน 4 สีสุดคิ้วท์

ใหม่!! 4U2 Love Me More Summer Collection บลัชออนรับลมร้อน 4 สีสุดคิ้วท์

4U2 ฟอร์ ยู มาตอกย้ำกระแสความแรงพร้อมรับซัมเมอร์กันอีกแล้วจ้า กับบลัชออนสุดฮอต Love Me More 4 สีคอลเลคชั่นใหม่มาเป็นเซ็ต 4U2 Love Me More Summer Collection สีสวยปัดแก้มให้ฉ่ำซี๊ดสวยสู้แดดในหน้าร้อนนี้กันค่ะ

หลังจากที่กระแสบลัชออนสุดฮอต Love Me More จาก 4U2 วางจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้สินค้าทุกชิ้นทุกสี ได้รับการตอบรับที่ดีงามมากเวอร์จนสินค้าขาดตลาด จะหาสีสวยๆทีนึงก็ช่างหายากเหลือเกิน  ก็สินค้าคุณภาพดี เม็ดสีบลัชออนสวยแน่นในราคาแสนถูก จึงไม่แปลกที่ใครต่อใครก็อยากจะได้มาครอบครอง

เพื่อต้อนรับซัมเมอร์ที่ร้อนแรงและเพิ่มกระแสดีกรีความฮอตของบลัชออน Love Me More ทาง 4U2 ก็ได้จัดคอลเลคชั่น 4 สีใหม่สุดชิค เนื้อแมตต์ 2 สี และเนื้อชิมเมอร์2 สี มาเสิร์ฟให้สาวๆ รอบนี้มากันเป็นเซ็ตน่ารัก จะมีสีอะไรถูกใจกันบ้าง แอบดูหน่อยเร็ว

 

บลัชออนสุดคิ้วท์ต้อนรับซัมเมอร์ มาพร้อมกันทั้งหมด 4 สีใหม่♥ 2 สีเนื้อแมตต์  และอีก 2 สีเนื้อชิมเมอร์

#Matte Blush

No. M11 I’M LUCKY TO HAVE YOU (เนื้อแมตต์)

บลัชออนเนื้อแมตต์สีชมพูฟลามิงโก้ ให้พวงแก้มดูละมุน แก้มใสดูอมชมพู จะผิวสีไหนก็ปัดได้ลุคสุดปัง พิกเมนต์แน่นเหมือนเดิม สวยหวานสะท้านแดดกันหน่อยเร็ว

No. M12 I WANT TO MARRY YOU (เนื้อแมตต์)

บลัชออนเนื้อแมตต์สีออกน้ำตาลส้มแดงโทนอบอุ่น ให้ลุคดูน่ารักแบบธรรมชาติ สีสวยสุดอินเทรนด์ พวงแก้มน่าหยิก ลุคสวยดูสุขภาพดีแบบนี้ต้องมีสักชิ้นแล้วล่ะค่ะ

#Shimmer Blush

No.S11 YOU’RE MY SUNSHINE (เนื้อชิมเมอร์)

บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ สีส้ม Tangerine ให้ลุคสวยแบบแทนๆ มีชิมเมอร์นิดๆให้ลุคดูโกลว์ ขับผิวให้ดูมีออร่าท้าแดด หน้าร้อนแบบนี้ปัดทีออร่ากระจาย

See Also

No.S12 YOU KNOW HOW I FEEL (เนื้อชิมเมอร์)

บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ โทนสีพีช ชมพูอมส้มนิดๆ สีนี่แหละอยากได้ สีพีชสีที่แต่งได้ในทุกลุค ทุกสไตล์ ทุกโอกาส ช่วยให้แก้มดูสุขภาพดีมีเลือดฝาดแบบธรรมชาติ สวยแพงสายหวาน สายเกา สายชิค ก็เอาอยู่

น่ารักกิ๊บเก๋เป็นที่สุด ราคาดีต่อใจเพียง 179 บาทต่อชิ้น เลือกไม่ถูกอยากได้หมดก็ขนจัดเต็มทั้งเซ็ตก็ราคาน่าคว้าไว้มากเพียง 399 บาท สะดวกแบบไหนก็จัดเต็มกันตามสบาย แต่ทางเราเน้นเหมาหมดนะจ๊ะ ก็มันสุดคิ้วท์เลยสะดวกแบบนี้

 

อยากปัดแก้มให้ดูชิคอินเทรนด์รับหน้าร้อนตามไปช้อปกันได้เลยที่เว็บไซด์ออนไลน์ของ 4u2thailand นะจ๊ะ สินค้ามีวางจำหน่ายแล้วในเขตกทม. ที่ Eveandboy, Beautrium, Stardust, Wantsons, เจ๊เล้ง สาขาอื่นๆ ต่างจังหวัดพร้อมกันทั่วประเทศ ภายในวันที่ 5 เม.ย. 61 กำเงินรอไว้ได้เลย

ที่มา : 4u2thailand ,4u2cosmetics

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top