Now Reading
5 บิวตี้ไอเท็มตัวจี๊ดจาก Miniso ร้านของถูกน้องใหม่ ไฟแรงเวอร์

5 บิวตี้ไอเท็มตัวจี๊ดจาก Miniso ร้านของถูกน้องใหม่ ไฟแรงเวอร์

นาทีนี้มี topic ในทวิตเตอร์เกี่ยวกับบิวตี้ไอเท็มถูกและดีที่ร้อนเป็นไฟมาก ๆ เกี่ยวกับร้านของถูกน้องใหม่อย่าง Miniso ซึ่งเราจะเห็นรีวิวได้จากเหล่าผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ต่างรีวิวเครื่องสำอาง และบิวตี้ไอเท็มจากร้าน Miniso มากมาย ด้วยราคาที่ถูกแสนถูก แพ็กเกจดูหรู ดูแพง แถมยังคุณภาพดีจนต้องร้องเอ๊ะ ! ว่าราคาเท่านี้จริง ๆ หรือเปล่าเนี่ย !!

mns1

.

และต้องขอบอกว่าของถูกและดีจริงค่ะ คอนเฟิร์มได้เลย จากประสบการณ์จริงที่แวะไปครั้งหนึ่งแล้ว จะต้องมีครั้งที่ 2 3 และ 4 และครั้งต่อ ๆ ไปอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ต่าง ๆ และที่สำคัญที่นี่มีเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ให้เลือกซื้อเยอะมาก แถมยังราคาถูกสุด ๆ

.

เอาล่ะค่ะ… ร่ายมาซะยาว วันนี้ AkeruFeed มีบิวตี้ไอเท็มที่เหมาะกับสาว ๆ มาอัปเดตกัน 5 ชิ้นด้วยกัน ซึ่งไอเท็ม 5 ชิ้นนี้เป็นไอเท็มที่ลองแล้วเลิฟจริง ๆ และหากหมด เราจะกลับไปซื้อใหม่อย่างแน่นอน ตามมาดูกันเลยค่ะ

.

ชิ้นที่ 1 Hydro Makeup Base

mns2

.

มาเริ่มกันที่เบสเมคอัพกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ เบสเมคอัพตัวนี้มีเนื้อที่บางเบา และจะมีชิมเมอร์สีชมพูละเอียด ๆ เล็ก ๆ ผสมอยู่ เมื่อเกลี่ยลงบนใบหน้าแล้วจึงได้ลุคผิวฉ่ำวาวดุจสาวเกาหลีค่ะ เบสตัวนี้อาจจะไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมันมาก ๆ สาว ๆ ผิวธรรมดาถึงผิวผสมก็ยังพอได้อยู่ ตัวนี้ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นพอสมควร แต่ไม่ได้ช่วยคุมมันค่ะ ดังนั้นจึงคิดว่าน่าจะเหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้ง และสามารถนำมาใช้เป็นไฮไลท์เฉพาะจุดได้อีกด้วย เมื่อเปรียบเทียบกับราคา 69 บาท เราให้ผ่านค่ะ

.

ชิ้นที่ 2 Hydro Light BB Cream

mns3

.

บีบีครีมจากคอลเลกชันเดียวกันกับเบสตัวข้างบนค่ะ บีบีครีมตัวนี้ความรู้สึกแรกที่ลงไปบนผิวคือเรารู้สึกว่ามันขาวไปนิด เนื้อมีความเป็นครีม แต่เกลี่ยง่าย เป็นบีบีครีมที่ให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ความรู้สึกหลังใช้รู้สึกว่าเมื่อปล่อยไว้สักพักให้ผลิตภัณฑ์เซ็ตตัว สีจะดรอปลงจนกลืนไปกับผิว แล้วรูขุมขนดูเล็กลง เครื่องสำอางติดทนขึ้น แต่ไม่ค่อยปกปิดเท่าไหร่ค่ะ ใครมีรอยสิวอาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วย

.

ชิ้นที่ 3 Three Shadow Eyeshadow

mns4

อายแชโดว์ 3 หลุมที่เม็ดสีแน่น สวย และติดทนเกือบตลอดทั้งวัน ในพาเลทมีสีมาให้ 3 เฉดโดยไล่สีอ่อนสีกลางและสีเข้ม มีหลากหลายโทนให้เลือกค่ะ และเนื้อสีของเค้าเมื่อแตะและลองสวอชดู ถือว่ามีคุณภาพดีเกินราคามาก ๆ เพราะเม็ดสีแน่นชัด นุ่มสมูท และเกลี่ยง่าย วิ้งกระจายมาก ใครชอบตาวิ้ง ๆ ต้องจัดด่วนค่ะ

.

ชิ้นที่ 4 Hydro Glossy Lipstick

mns5

เห็นราคาถูก ๆ แบบนี้ อย่าได้ดูถูกดูแคลนนางไปค่ะ เพราะสีสวยเริศเวอร์มาก ๆ แถมยังติดทนมาก ๆ ด้วยค่ะ อันนี้ไม่ได้โม้ เคล็ดลับในการทานางให้ติดทนของเราคือ การทาลงไปบนริมฝีปากก่อน 1 รอบ จากนั้นซับด้วยกระดาษทิชชู่ ให้ความมันของตัวลิปออกไป จากนั้นทาทับอีกรอบ รับรองติดทนนานตลอดทั้งวัน แต่ต้องระวังเรื่องลิปเลอะฟันหน่อยนะคะ

See Also

.

ชิ้นที่ 5 น้ำหอม Eau De Toilette

mns6

น้ำหอมที่มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก และหอมแบบจริงจังมาก หอมเหมือนน้ำหอมราคาแพง แต่กลิ่นติดไม่ทนนานมากนัก เหมาะสมกับราคา รูปแบบขวดก็สวยน่าใช้มาก ๆ ค่ะ เหมาะสำหรับไว้พกพาเพื่อเติมกลิ่นหอมระหว่างวัน เคยใช้ฉีดตอนออกไปข้างนอก เพื่อนถามว่าใช้น้ำหอมอะไร… ราคาถูกแบบนี้ มัวรออะไรคะ รีบไปตำค่ะ

.

ถือเป็นร้านค้าที่น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะค่ะ และราคาก็จะมีแตกต่างกันออกไป อย่างไอเท็มทั้ง 5 ชิ้นนี้ที่ได้ลองแล้ว ราคาจะอยู่ที่ 69-99 บาทเท่านั้น ย้ำ !! 69-99 บาท แต่ก็จะมีอย่างอื่นที่น่าลอง น่าเล่น และคุณภาพดีในราคาที่ไม่แพง โดยราคาก็จะแตกต่างกันไปตามสินค้าแต่ละชิ้นค่ะ หากสาว ๆ สนใจอยากลองไปแวะไปเล่น ก็สามารถเสิร์ชหาสาขา Miniso ได้ตาม Google เลยค่ะ รับรองสาว ๆ ได้อยู่ยาวประหนึ่งสิงอยู่ในร้านอย่างแน่นอน เพราะเดินเพลินมาก

.

NOTE** ผลจากการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

mns7

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top