Now Reading
ปราบสิวให้อยู่หมัด! 5 ครีมแต้มสิวที่ดีที่สุด

ปราบสิวให้อยู่หมัด! 5 ครีมแต้มสิวที่ดีที่สุด

เชื่อเลยว่าในชีวิตประจำวันของทุกคนต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ แทบตลอดเวลา ซึ่งนี่แหละเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดสิวได้ง่ายๆ แต่เมื่อเกิดมาแล้ว สิ่งที่ควรทำโดยเร็วที่สุดก็คือการดูแลรักษาเพื่อให้ไม่เกิดรอยสิวตามมา! วันนี้เราจึงทำการรวบรวมครีมหรือเจลแต้มสิวที่ดีที่สุดมาฝากสาวๆ กันค่ะ

salvabrani

1. Clinda M

amazonaws

ราคา 59 บาท / พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ

ใครที่เป็นสิวบ่อยแต่ไม่มีตัวนี้ติดบ้านคือพลาดมาก เพราะนี่คือไอเทมแต้มสิวแบบที่เรียกได้ว่าสามัญประจำบ้านสุดๆ เพราะเจ้า Clinda M ตัวนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติเข้ารักษาสิวอักเสบได้อย่างตรงจุด ฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ได้สิ้นซาก และแน่นอนว่าเมื่อเหล่าแบคทีเรียถูกกำจัดทิ้งไปแบบนี้ การเกิดสิวอักเสบครั้งต่อไปก็ย่อมเป็นไปได้ยากขึ้นแน่นอน แถมราคาก็น่ารักเป็นกันเองด้วย แต่สิ่งที่ต้องระวังเอาไว้หน่อยก็คือ ด้วยความที่สามารถฆ่าเชื้อได้อย่างเลิศเลอ ตัวยาจึงค่อนข้างรุนแรงสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ซึ่งอาจเกิดอาการระคายเคืองได้ เอาเป็นว่าต้องระวังกันหน่อยนะคะ ลองเทสก่อนใช้ที่หลังใบหูดูก่อนเพื่อความชัวร์ก็ได้จ้า

2. PURICAS Dragon’s Blood Antiacne Gel

konvy

ราคา 190 บาท / พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ

มาต่อกันที่เจลแต้มสิวใช้ดีตัวถัดมา นี่คือเจลแต้มสิวที่พร้อมจะเข้ามาขุดสิวของคุณออกไปแบบถอนรากถอนโคนกันเลยทีเดียว และเมื่อจัดการสิวเหล่านั้นอย่างสิ้นซากแล้วก็ยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาเนียนใสเหมือนเดิมอีกด้วย และไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวขาว หรือสิวหัวดำก็ตาม ตัวนี้เอาอยู่!

3. Smooth E Acne Hydrogel

amazonaws

ราคา 205 บาท / พิกัด : Boots, Watsons, ร้านขายยาชั้นนำ, 7-11

คิดว่าใครที่เป็นสิวต้องเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Smooth E แน่นอน รวมถึงคนที่ผิวแพ้ง่ายด้วย ครีมแต้มสิวสมูทอีตัวนี้ผสานคุณค่าของวิตามินอีที่ช่วยดูแลผิวอย่างเต็มที่ เหมาะมากถึงมากที่สุดกับสิวอักเสบที่สร้างความเจ็บปวดให้สาวแรกรุ่นอย่างเราๆ ไม่ต้องไปกดให้เสียน้ำตาค่ะ เพียงแต้มสิวแล้วรอให้สิวแห้ง ทำให้สิวหายไม่เกิดรอย ที่สำคัญหาซื้อง่ายมาก

4. Anti-Blemish Solutions Clinical Clearing Gel

konvy

ราคา 1,520 บาท / พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ CLINIQUE

เจลแต้มสิวเนื้อบางเบา ซึมเร็ว แห้งไว จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Clinique นอกจากจะมีคุณสมบัติเด็ดๆ ที่ช่วยทำให้สิวอักเสบแห้งไวแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบๆ ที่ถูกทำร้ายหรือระคายเคืองไปด้วยในตัวพร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอัตโนมัติ ทั้งยังช่วยคุมมันและลดการเกิดสิวครั้งต่อไป บอกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ

See Also

5. Vichy Normaderm Heal Spot


vichy

ราคา 580-620 บาท / พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ

ปิดท้ายด้วย Vichy Normaderm Heal Spot ที่ปล่อยผ่านไปไม่ได้เลย เพราะนี่คือเจลแต้มสิวที่จัดการกับเหล่าแบคทีเรีย พร้อมทั้งสามารถสร้างฟิล์มใสมาเคลือบผิวที่เป็นสิวได้อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นเกราะกันแบคทีเรียชั้นดี ซึ่งจะทำให้สิวไม่มากวนใจซ้ำไปซ้ำมาอีกต่อไป

 

อย่าปล่อยให้สิวมากวนใจและเอาความมั่นใจไปจากคุณอีก ลองไปจัดครีมแต้มสิวทั้ง 5 ตัวนี้มาลองกันให้สะใจ แล้วก็เตรียมตัวโบกมือลาปัญหาสิวๆ กันได้แบบถาวรไปเลย!

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top