Now Reading
5 ไอเทมเด็ดแห่งปีจากเครื่องสำอาง MAC ที่สาว ๆ ทั่วเอเชียต่างตกหลุมรัก

5 ไอเทมเด็ดแห่งปีจากเครื่องสำอาง MAC ที่สาว ๆ ทั่วเอเชียต่างตกหลุมรัก

AkeruFeed - เครื่องสำอาง Mac

สวัสดีค่ะสาว ๆ ผ่านมาถึงช่วงกลางปีที่ฝนโปรยปรายขนาดนี้แล้ว.. ยังไงเราก็ต้องมาอัปเดตไอเทมใช้ดีเด็ด ๆ กันเสียหน่อย ซึ่งในวันนี้พี่อะเครุมีไอเทมเด็ดแห่งปีจากแบรนด์เครื่องสำอาง MAC Cosmetics มาฝากสาว ๆ กันนั่นเอง

อย่างที่เราก็รู้ ๆ กันว่าเครื่องสำอางแบรนด์ MAC นั้นครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมาเป็นเวลายาวนาน ผลิตภัณฑ์ของเค้านั้นมีคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา และยังมีไอเทมใช้ดีหลากหลายตัว ซึ่งไอเทมขึ้นชื่อของแบรนด์นี้ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติก รองพื้น และแป้งต่าง ๆ แต่สำหรับในวันนี้จะมีไอเทมไหนที่ติดอันดับเป็นไอเทมยอดฮิตในปีนี้บ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่าจ้าาา

Top 5: แปรงลงรองพื้น MAC Synthetic Rounded Slant Brush เบอร์ 170

ราคา 40 USD

อันดับ 5 เป็นอะไรที่มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ กับแปรงลงรองพื้นของ MAC Professional Makeup Brush ที่ช่วยให้การลงรองพื้นนั้นเรียเนียนไร้ที่ติ เปลี่ยนจากเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้ในพริบตา เนื่องจากหัวแปรงทรงพุ่มขนหนานุ่มแน่น จึงสามารถเกลี่ยเนื้อรองพื้นให้เรียบเนียนสวย ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นเส้นขนแปรง นอกจากนี้ยังช่วยเกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียนไวขึ้น เป็นการประหยัดเวลาไปอีกกก แต่น่าเสียดายที่บ้านเรายังไม่มีการนำเข้ามาขาย ดังนั้นหากเพื่อน ๆ สนใจอยากลอง แนะนำให้สั่งจากเว็บไซต์ Official ของ MAC ได้โดยตรงเลยนะคะ

Top 4: MAC Strobe Cream Hydratant Lumineux

ราคา 1,150 บาท

โด่งดังมานานและเป็นที่เลื่องลือกันมาอย่างหนาหูค่ะว่าเจ้าตัว Strobe Cream จาก Mac ตัวนี้คือความดีงามที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์โลชั่นที่ช่วยมอบความเปล่งปลั่ง เปล่งประกายให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เพียงแค่นิดเดียว นำมาทาทั่วทั้งใบหน้า จะได้ลุคสาวเกาหลีผิวสวยสุขภาพดี หรือจะนำมาทาเฉพาะจุดที่ต้องการไฮไลท์ให้ดูโดดเด่นก็ได้ นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเอนกประสงค์มาก ๆ เพราะสามารถนำมาผสมกับรองพื้นเพื่อให้ได้ผิวที่ดูสวยฉ่ำโกลว์ได้อีกด้วย

Top 3:  MAC Prep + Prime Fix +

ราคา 1,100 บาท

มาถึงกันที่อันดับ 3 แล้ว ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากสเปรย์ฉีดผิวหน้าอันเลื่องลือที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ คืนความสดชื่นสู่ผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมรับการแต่งหน้าอย่างเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น และช่วยทำให้เมคอัพติดทนและเนียนสวย หรือนำมาใช้พรมลงบนผิวหลังการแต่งหน้าเพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทนและไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป

Top 2: MAC Lipstick สี Chili

ราคา 850 บาท

สวยมากกกกกกกกกกกกก คือคำนิยามที่พี่อะเครุอยากจะให้กับเจ้าลิปสติกตัวนี้ ด้วยโทนสีแดงอมน้ำตาล เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ติดทนยาวนาน พิกเมนต์ชัด เข้มข้น จึงให้ที่สวยชัดติดทน ไม่มีความมันวาวมากวนใจ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบลิปสติกแบบแมตต์เลยค่ะ นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังเป็นไอเทมยอดฮิตตลอดกาลที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างชื่นชอบกันอย่างมากมายอีกด้วย

See Also

Top 1: MAC Studio Fix Fluid SPF 15

ราคา 1,600 บาท

อันดับ 1 มาแล้วจ้าาา แถ่นแทนแท๊นนน จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากรองพื้นรุ่น Studio Fix Fluid นั่นเองเจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นที่มอบการปกปิดได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ แต่ไม่ได้ให้ลุคผิวที่ดูหนาหรือหนักผิวหน้าแต่อย่างใด มีสีให้เลือกเยอะตามแต่ละสีผิวและอันเดอร์โทนผิว มีคุณค่าการบำรุงผิวและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ลุคผิวที่ได้คือเรียบเนียนสวยอย่างเป็นรรมชาติ ใครที่ยังไม่เคยลองพี่อะเครุแนะนำให้ลองเลยจ้า

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับไอเทมจากเครื่องสำอาง MAC แต่ละชิ้น พออ่านแล้วก็รู้สึกว่าจะต้องเสียเงินไปตำมาใช้เสียหน่อยแล้วล่ะ

ที่มา : look-in

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top