Now Reading
5 เครื่องสำอางแบรนด์ไทยเหมาะกับหน้าร้อน เมคอัพติดทนไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

5 เครื่องสำอางแบรนด์ไทยเหมาะกับหน้าร้อน เมคอัพติดทนไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

 อากาศร้อนๆแบบนี้จะแต่งหน้าให้ดูโกลว์แบบเกาหลีก็เกรงว่าจะไม่รอด ถ้าอยากสวยปังคงต้องหาไอเทมควบคุมความมันเสริมสักหน่อย แต่ไม่ต้องไปมองหาไกล เพราะพี่อะเครุได้คัดเครื่องสำอางแบรนด์ไทยใช้ดีที่เหมาะกับหน้าร้อนมาฝากสาวๆแล้วล่ะค่ะ

#1. XOXO

พิกัด :Pop up Store @Siam Center ชั้น M โซนหน้า ALAND

  • XOXO Space @Siam Square One ชั้น 3
  • XOXO Vacay @Future Park Rangsit ชั้น 3 
  • XOXO Bakery @Maya Chaing Mai ชั้น 1

แบรนด์น่ารักสีส้มพีชที่เห็นครั้งแรกก็นึกว่าเป็นแบรนด์เกาหลีเลย แต่ที่แท้เป็นแบรนด์ไทยจ้า ซึ่งก็ได้ลูกครึ่งความเป็นเกาหลีมาหน่อยๆ โดยเป็นร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ไทยและเกาหลีเพื่อร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ พร้อมกับแพคเกจสีส้มพีช สินค้าขายดีคงไม่พ้นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์หลากสี บลัชออน และอายไลเนอร์ โทนสีสดใสเข้ากับซัมเมอร์ แถมยังควบคุมความมันได้อย่างดีงาม

#2. Zenn

พิกัด : Zenn

แบรนด์ไทยที่โด่งดังในจีน (แอบมีนางแบบเป็นต่างชาติ) ซึ่งเป็นกระแสนิยมของสาวหมวยทั้งหลาย ขายดีมากๆในช็อปออนไลน์ของจีน แต่รู้สึกว่าที่ไทยหาซื้อยากมาก ถึงขั้นต้องพรีออเดอร์กันเลย สินค้าขายดีที่สาวจีนต่างคลั่งไคล้ก็คือ อายแชโดว์ตลับกลมเนื้อชิมเมอร์ และลิปสติกที่เม็ดสีแน่น กันเหงื่อ กันน้ำ ควบคุมความมันได้ดี จึงกลายเป็นสินค้าขวัญใจของสาวจีนทั้งหลาย

#3. 4U2

พิกัด : Watsons, Eveandboy, 4U2

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ 4U2  ที่สร้างกระแสสุดปังด้วยการเปิดตัวบลัชออนตลับกลมหลากโทนสี ทำเอาขายดีจนของขาดตลาดผลิตแทบไม่ทัน ก็แหมมีสีให้เลือกเยอะ แพคเกจน่ารัก แถมคุณภาพดีเกินราคาแบบนี้ ไม่ว่าจะสาววัยไหนก็เทใจหลงรักกันไปหมด ใครที่อยากได้เครื่องสำอางราคาถูกคุณภาพดีแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ นอกจากบลัชออนแล้ว ยังมีเครื่องสำอางอื่นๆอีกมากมายที่น่าใช้ ตามไปดูไปซื้อกันได้เลย

#4. Sixtory

พิกัด : Eveandboy, Konvy

ต่อมาเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับสาวๆวัยใส ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในด้านลิปกลอสและลิปจิ้มจุ่มเนื้อแน่น ด้วยความพิเศษของเนื้อลิปที่เปลี่ยนสีปากได้ง่ายๆ เนื้อบางเบา นุ่มลื่น ติดทนยาวนาน และลดริ้วรอยได้ถึง 3 เท่า โอ๊ยคุณสมบัติดีงามขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆก็ชอบกัน

See Also

#5. Mistine

พิกัด : Watsons, Eveandboy, Mistine

แบรนด์ดังของไทยที่มีมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยคุณแม่ ด้วยสินค้าคุณภาพในราคาแสนถูกจึงกลายเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่สาวไทยมานานแสนนาน เครื่องสำอางก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่สินค้าสร้างชื่อที่ใครๆต่างก็พูดถึงคงจะเป็นอายไลเนอร์ที่ให้เส้นคมเฉี่ยว เขียนง่าย กันเหงื่อได้ดี ไม่แพนด้าระหว่างวัน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เริ่ดๆที่อยากแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์เลย

เครื่องสำอางไทยก็มีดีไม่แพ้เครื่องสำอางแบรนด์นอกนะจ๊ะ หากอยากได้ไอเทมดีๆ มีคุณภาพ เหมาะกับอากาศร้อนๆแบบนี้ แนะนำว่า 5 แบรนด์นี้อย่าได้พลาดเชียวนะทุกคน

ที่มา :popdaily,XOXO,Zenn, chinaglobalmall,4u2,sixtory,m.mistine
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top