Now Reading
5 บลัชออนเสกผิวหน้าให้กรำแดดสวย สไตล์ Beach girl !!!

5 บลัชออนเสกผิวหน้าให้กรำแดดสวย สไตล์ Beach girl !!!

หน้าร้อนปีนี้หนีจะอยู่บ้านก็น่าเบื่อ จะไปเที่ยวทะเลก็กลัวดำ มาเดินห้างกันดีกว่า ประหยัดแอร์ที่บ้าน เดินเล่นชิวๆที่ห้างก็สบายดีเหมือนกัน แถมผิวไม่เสียอีกต่างหาก แต่ว่าจะปล่อยให้ผิวหน้าซีดๆเหมือนผีดิบ ก็กลัวคนจะตกใจ AkeruFeed แนะนำบลัชออนสีสวย ที่จะเสกผิวของคุณดูกรำแดด โดยไม่ต้องไปเดินตากแดด มีตัวไหนกันบ้างไปดูกัน

 

NARS ORGASM BLUSH

nars orgasm

narscosmetics.com

ยกให้เป็นบลัชออนในตำนาน ที่สาวๆเทใจหมดก็ต้องซื้อใช้ต่อ เพราะของเค้าดีจริงๆไปแล้วดูเป็นผิว ไม่ใช่แดงแบบก้นลิง ซึ่งสี orgasm จะมีชิมเมอร์ละเอียดช่วยกระจายแสงให้ผิวดูฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ

Nars-Orgasm

philstar.com

 

NYX OMBRE BLUSH FEEL THE HEAT

nyx cosmetic

nyxcosmetics.com

บลัชออนสีสวยไล่เฉดสีแดงอมส้มเหลือบทอง ดูดีน่าใช้ ทาปุ๊ปเหมือนเราอาบแดด ช่วยแก้มดูเปล่งปลั่ง สดใสรับซัมเมอร์มากๆ อีกทั้งราคาก็เบาๆ ซื้อเลยไม่ต้อคิดเยอะ

ponysmakeup

ponysmakeup

Benetint Cheek & Lip stain

benetint

benefitcosmetics.com

ทินท์สำหรับพวงแก้มและริมฝีปากสีกุหลาบ ใช้เพียงเล็กน้อยก็ทำให้พวงแก้มดูแดงระเรื่อเหมือนสาวแรกแย้ม แต่เย้ายวน อีกทั้งสีสวยติดทนทั้งวัน ถือว่าเป็นไอเท็มหลักของสาว ๆที่จะแตะก่อนลงบลัชออนแบบฝุ่น

heybible

hheybiblee

Benefit rockateur

See Also

บลัชออนสีโรสโกลด์ที่จะเนรมิตให้พวงแก้มของคุณแซ่บไปอีกขั้น ดึงดูดทุกสายตาด้วยเม็ดสีที่เด่นชัด แต่ก็เนียนไปกับผิว ที่มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มขนนุ่มน่าสัมผัส

heybiblee

Sleek Blush Rose Gold

sleek rose gold

sleekmakeup.com

สำหรับสาว ๆที่ชื่นชอบแบรนด์ Sleek เพราะบลัชออนสีติดแน่นทนทาน เม็ดสีชัดเจน และแต่ละเฉดสีก็สวย ๆทั้งนั้น และตอนนี้ Sleek มีสี Rose Gold เป็นสีพีชประกายชิมเมอร์ทอง สาวๆเห็นแล้วต้องตกหลุม เพราะมันสามารถใช้ได้ทั้งงานกลางวันและงานกลางคืน คือราคาถูก แต่คุณภาพเทียบชั้นกับแบรนด์ Hi-end เลยนะ

park shin hue

ssinz7

คงถูกใจสาวๆ ที่กำลังเลือกซื้อบลัชออนในช่วงหน้าร้อนนี้นะ เพราะเราคอนเฟิร์มว่าสีสวยจริง ปัดแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนกรำแดดมาทั้งวัน ได้ลุคน่ารักสดใสอีกด้วย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top