Now Reading
บอกต่อ 5 ครีมบลัชใช้ดี เนรมิตพวงแก้มให้ดูใสระเรื่อเป็นธรรมชาติ

บอกต่อ 5 ครีมบลัชใช้ดี เนรมิตพวงแก้มให้ดูใสระเรื่อเป็นธรรมชาติ

AkeruFeed - ครีมบลัช

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน วันนี้พี่อะเครุมีไอเทมเด็ด ๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงหัวข้อครีมบลัชทาแก้ม ซึ่งเป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแทบทุกคน เหตุผลนั้นก็คือเจ้าไอเทมนี้จะสามารถเนรมิตพวงแก้มให้ดูสวยสดใสและเป็นธรรมชาติได้แบบไม่ต้องพยายามเลยล่ะ

แต่ครีมบลัชทาแก้มก็มีมากมายเหลือเกิน มีเยอะจนเลือกไม่ถูกแบบนี้ แล้วเราจะเลือกใช้ของแบรนด์ไหนดีน้าาา… วันนี้พี่อะเครุได้เลือกสรรครีมบลัชตัวเด็ด ๆ ที่คุณภาพดี ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันมาให้สาว ๆ ได้ลองเลือกดูกันค่ะ แต่จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเล้ยยยย

1. Nars Liquid Blush

ราคา 1,250 บาท @เคาน์เตอร์ Nars

หากพูดถึงครีมบลัชคุณภาพสุดยอดเยี่ยม ก็ต้องนึกถึงบลัชครีมของ Nars นี่แหละค่ะ เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องบลัชอยู่แล้ว บลัชรุ่นนี้มีหลากหลายสีให้เลือก สีเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เป็นที่นิยมก็คงจะเป็นสี Hot Tin Roof, สี Orgasm, สี Torrid, สี Luster และสี Dolce Vita เพราะเป็นโทนสีที่ดูธรรมชาติ อ่อน ๆ เบา ๆ รับรองว่าเมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วจะให้ลุคที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ

2. Canmake Cream Cheek

ราคา 280 บาท @ร้านวัตสัน, ร้านบู๊ทส์, ร้านซุรูฮะ, ร้านมัตสิคิโยะ และร้านอีฟแอนด์บอย ฯลฯ

หากพูดถึงของถูกและดีก็ต้องนึกถึงแบรนด์ญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพูดถึงครีมบลัชก็ต้องแบรนด์ Canmake เลย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สาวไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ครีมบลัชแบรนด์นี้ให้สีที่สวยเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว แถมยังมีสีให้เลือกเยอะมาก เรียกได้ว่าครอบคลุมไปกับทุก ๆ สีผิวเลยก็ว่าได้ หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาของถูกและดี อย่าลืมไปลองเล่น Canmake ดูนะคะ

3. Addiction Cheek Polish

ราคา 3,024 เยน @ญี่ปุ่น, ร้านพรีออเดอร์

ครีมบลัชแบรนด์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณภาพดีมากเวอร์ สาว ๆ ญี่ปุ่นนี่เค้ากรี๊ดกันให้สลบ ด้วยรูปแบบแพคเกจที่ดูสวยงามคล้ายขวดน้ำยาทาเล็บ อีกทั้งคุณภาพสีที่นุ่ม สวย เกลี่ยง่าย และให้สีที่แน่นชัด แต่ดูละมุนไม่เป็นปื้น จึงทำให้ครีมบลัชแบรนด์นี้เป็นที่รักของสาว ๆ ญี่ปุ่นมากมายมาอย่างยาวนาน สาวไทยอาจจะไม่คุ้นกับแบรนด์นี้ แต่หากใครได้ลองเป็นต้องติดใจแน่นอนค่ะ

4. Revlon Cream Blush

ราคา 350 บาท @ร้าน Duty Fee สุวรรณภูมิ, ร้านอีฟแอนด์บอย, ร้านวัตสัน และร้านบิวเทรี่ยม

อีกหนึ่งครีมบลัชถูกและดีจากแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Revlon ต้องขอบอกก่อนว่าแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่รองพื้นเท่านั้น แต่ครีมบลัชของเค้าก็คุณภาพดีมากอีกด้วย ด้วยเนื้อครีมบลัชที่เกลี่ยง่าย นุ่มละมุน เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อซาติน และให้ลุคพวงแก้มดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมครีมบลัชชิ้นนี้ได้ครองใจสาว ๆ มากมาย

See Also

5. E.L.F Studio HD Blush

ราคา 379 บาท @ร้านอีฟแอนด์บอย และร้านบิวเทรี่ยม

สำหรับตัวสุดท้ายก็คือครีมบลัชราคาถูกและดีจากแบรนด์อังกฤษ ที่อยากแนะนำให้สาว ๆ อะเครุได้ไปลองใช้กัน เพราะครีมบลัชรุ่นนี้ต้องขอบอกเลยว่าเป็นไอเทมขายดีที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะมีดีที่ราคาแล้ว เนื้อสัมผัสก็ยังบางเบามาก ๆ และเกลี่ยง่ายนุ่มละมุน เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ที่สำคัญคือแพคเกจออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพราะมีหัวปั๊มให้ จึงสามารถกำหนดปริมาณการใช้ในแต่ละครั้งได้นั่นเอง

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับครีมบลัชที่ทางพี่อะเครุแนะนำกันในวันนี้ แน่นอนว่าสาว ๆ สามารถลองไปดู ไปเลือกเล่นสีกันให้หนำใจก่อนซื้อมาใช้ได้เลย เพราะหลาย ๆ ตัวก็ราคาถูกและคุณภาพดีเกินราคามากเลยล่ะค่ะ

รูปภาพ girl, ulzzang, and asian

ที่มา : look-in , beautytidbits

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top