Now Reading
สวยรักโลก! 5 บีบีครีม Cruelty-free ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ ราคาแค่หลักร้อย

สวยรักโลก! 5 บีบีครีม Cruelty-free ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ ราคาแค่หลักร้อย

สวัสดีค่ะสาว ๆ พักหลัง ๆ มานี้เหล่าบล็อกเกอร์ต่างประเทศหลาย ๆ คน เริ่มให้ความสนใจกับเครื่องสำอางที่ไม่ทดลองกับสัตว์กันมากขึ้น ซึ่งเครื่องสำอางที่ไม่ทดลองกับสัตว์นี้ เราเรียกว่าเป็นสินค้า Cruelty-free นั่นเอง สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่ไม่ทดลองกับสัตว์ สามารถสังเกตได้จากโลโก้รูปกระต่ายน้อยด้านล่างได้เลยค่ะ หรือถ้าอยากอัปเดตว่าเครื่องสำอางแบรนด์ไหนที่ไม่ทดลองกับสัตว์บ้าง สามารถเข้าไปหาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์นี้เลย >> crueltyfreekitty

nanshy

และในวันนี้พี่อะเครุจะมาอัปเดตบีบีครีม ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่เป็น cruelty-free ไม่ทดลองกับสัตว์ แอบกระซิบบอกว่าแบรนด์เหล่นี้หาซื้อได้ง่ายในบ้านเรา และพี่อะเครุได้คัดสรรแบรนด์คุณภาพดีในราคาไม่ถึงหลักพันมาฝากสาว ๆ กันแล้วล่ะค่ะ

1. Earth BB Cream Smooth & Cover SPF 50+ PA+++

ราคา 450 บาท

earths

บีบีครีมแบรนด์ไทยคุณภาพดีตัวนี้ มีส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี โดยมีสารป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่า มีประสิทธิภาพในการกระจายแสง ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสตลอดทั้งวัน ไม่มีดรอป เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมัน อุดมด้วยสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย การันตีคุณภาพจากรีวิวของสาว ๆ ผู้เคยใช้บีบีครีมตัวนี้ หากลองได้ไปหาอ่านแล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากลองอย่างแน่นอนค่ะ

2. Physicians Formula Argan Wear Ultra-Nourishing Argan Oil BB Cream SPF30

ราคา 679 บาท

watsons

บีบีครีมแบรนด์นี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง เพราะเป็นแบรนด์ที่คิดค้นโดยคุณหมอ และที่สำคัญคือไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย คุณสมบัติของบีบีครีมตัวนี้คือช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนแท้ 100% ที่ตรงเข้าช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง คืนความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความยืดหยุ่นให้แลดูอ่อนเยาว์ บีบีครีมตัวนี้อาจจะเหมาะสำหรับสวผิวแห้งถึงผิวธรรมดา แต่หากสาว ๆ ผิวมันอยากลอง แนะนำว่าลงไพรเมอร์คุมมันเสียหน่อย ตบแป้งฝุ่นทับอีกนิด รับรองว่าเลิศค่ะ

3. NYX Cosmetics BB Cream

ราคา 599 บาท

priceprice

บีบีครีมจากแบรนด์ที่สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นหนึ่งบีบีครีมที่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างชาตินิยมเป็นอย่างมาก ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี แต่หากต้องการการปกปิดอาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยนะคะ

4. The Body Shop Tea Tree Flawless BB Cream

ราคา 690 บาท

See Also

makeupalley

บีบีครีมจากแบรนด์เครื่องสำอางรักโลก รักสัตว์ มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว ไม่ทำให้อุดตันหรือเป็นสิวเพิ่ม อีกทั้งส่วนผสมยังช่วยดูแลผิวจากปัญหาสิวอีกด้วย บีบีครีมตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดทั้งวัน แต่ไม่ค่อยปกปิดนะคะ ถ้าอยากเพิ่มความปกปิดอาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยนิดๆ หน่อยๆ

5. Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

ราคา 49 บาท

namiwink

บีบีครีมราคาถูกและดีที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น พลิกหลังซองมาก็จะเจอสัญลักษณ์รูปกระต่ายซึ่งบ่งบอกว่าแบรนด์นี้ไม่ได้ทดลองกับสัตว์นั่นเอง ตัวนี้คงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะดีมากจริง ๆ ปกปิดมิดชิด ควบคุมความมันได้ดี อีกทั้งผิวยังเนียนสวยตลอดทั้งวัน สาว ๆ ที่ได้ลองเป็นต้องติดใจกลับไปซื้อซ้ำ แถมยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย ถูกและดีแบบนี้ต้องรีบไปซื้อแล้วล่ะค่ะ

จะสวยได้ไม่จำเป็นต้องทำร้ายสัตว์นะคะ เพราะเดี๋ยวนี้มีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายที่เล็งเห็นความสำคัญของชีวิตสัตว์ที่ถูกนำมาทดลองมากยิ่งขึ้น หากสาว ๆ อยากเริ่มเปลี่ยนมาใช้เครื่องสำอาง cruelty-free บ้างก็สังเกตจากสัญลักษณ์รูปกระต่ายหลังแพ็กเกจผลิตภัณฑ์กันดูนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top