Now Reading
5 ลิปสติกโทนเข้มเซ็กซี่จากแบรนด์ยอดนิยม สายฝ.ไม่ควรพลาด !

5 ลิปสติกโทนเข้มเซ็กซี่จากแบรนด์ยอดนิยม สายฝ.ไม่ควรพลาด !

สวัสดีค่า ! สาวกสายฝ. สายเกา สายคิขุ ยังไง๊..ยังไงก็ต้องพกลิปสติกติดตัวกันอย่างน้อยคนละแท่งสองแท่งใช่ไหมคะ ? แน่นอนว่าต้องมีกันอยู่แล้ว แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือลิปสติกของเราต้องสวยฉ่ำโดดเด่นเป็นประกาย รวมทั้งบำรุงฝีปากเป็นอย่างดี เพื่อเป็นการนำเทรนด์แบบสุดๆสำหรับสาวที่คลั่งไคล้สิปสติกโทนสีเข้มเซ็กซี่จือปากแบบไคลี่ ! วันนี้ 49 september จะพาสาวๆไปดูลิปสติกยอดนิยมจากแบรนด์ดังกันค่า !

CR : curet.jp , haekunamatata , biteki

ริมฝีปาก เป็นเสน่ห์อันน่าทึ่งของสาวๆเลยหละ แถมยังสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆด้วยสีสันต่างๆบนริมฝีปากนั้น แต่เพื่อความสวยงามสุดๆที่ผู้หญิงขาดกันไม่ได้คือสิปสติกสีแดงเข้มหรือที่เรียกกันแบบคุ้นเคยว่า “สีแดงเลือดนก” นอกจากเสริมความมั่นใจแล้ว ยังโดดเด่นที่สุดอีกด้วย จัดไปสิจ๊ะสาวๆ !!

 

1. NARS

i.pinimg

NARS Audacious Lipstick No. 9478 / Color : Bette (Bordeaux)

ลิปสติกสุดฮอตยอดนิยมของ NARS No. 9478 บอกเลยว่าเริ่ดมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว เป็นลิปสติกสีแดงเข้มเนื้อสีแน่นๆกลบริมฝีปากได้มิดชิดแม้ทาเพียงแค่รอบเดียวก็ติดทนอยู่ได้ทั้งวันจริงๆ! ช่วยเติมเต็มความอวบอิ่มและความคมชัดของเส้นให้เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก เสริมความมั่นใจให้สาวๆในวันที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะๆ ลิปสติกปังๆแท่งเดียวก็เอาอยู่ คอนเฟิร์ม !

imgrum
pangutong
taobao

 

2. Addiction

Addiction Lipstick Sheer #Cassis 004

แปลกใหม่โดยลิปสติกสีเข้มแต่เนื้อโปร่งใสจาก Addition รุ่น Cassis 004 เป็นลิปสติก sheer ที่ทำให้ริมฝีปากสดใสน่าสนใจเหมือนทาลิปกลอส มีการพัฒนาสีสันขึ้นอย่างชัดเจนและนำเทรนด์ไปกับสีแดงตุ่นใสๆ ! เนื้อสัมผัสสดชื่นให้ความรู้สึกเรียบเนียนไม่หนักจนเกินไป นอกจากนี้ Addition ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแวววาวมากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะจ๊ะ !

twitter
twitter
instagram

 

3. JillSTUART Beauty

th.jillstuart-beauty

JillSTUART  Lip Blossom  #46 lady anemone

คอลเลคชั่นใหม่ของ Jillstuart เป็น Lip Blossom สีแดงเบอร์กันดีเข้มที่ดูเป็นสุภาพสตรีราวกับดอกแอนนีโมนี หอมหวานดูสุภาพแต่แฝงพลังสาวมั่นเอาไว้ จุดเด่นของตัวนี้คือเนื้อลิปสติกจะเนียนนุ่มแวววาวให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก แพคเกจดีไซน์คล้ายช่อดอกไม้สไตล์วินเทจ-โมเดิร์น กลิ่น Crystal Floral Bouquet ใครที่เป็นสาววินเทจรักความหรูหรา พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ ^^

xiaohongchun
twitter
instagram
instagram

 

See Also
translucent makeup

4. MAC

makeupalley

MAC Rebel Lipstick

เนื้อครีมของลิปสติกรุ่น Rebel สีจะคล้ายไวน์เข้มๆ สำหรับสาวมั่นที่รักการเข้าสังคม สีแจ่มๆนี้จะช่วยเสริมสร้างบุคลิคของคุณเป็นอย่างดี แถมยังสร้างความแตกต่างด้วยสีแดงเข้มอมม่วง เทรนด์สีนี้มาแรงจริงๆจ้า !!

temptalia
bluejeansandredlipstick

 

5. CHIFURE

womjapan

CHIFURE # 748

ปิดท้ายด้วยลิปของ Chifure เบอร์ 748 สีน้ำตาลอมแดงดูหรูหราคลาสสิค ช่วยแต่งหน้าให้โดดเด่นเป็นผู้ใหญ่ในโทนน้ำตาล ดูเปรี้ยวและเซ็กซี่นิดๆเพราะเป็นโทนอมแดง เก๋มากถ้าแต่งหน้าโทนน้ำตาลในหน้าหนาวนี้ ฟินสุดๆเลยค่า

pictaram
urcosme

หูยยยยย ใครเป็นสาวสายเข้มบ้างคะ ! สีลิปสติกเข้มๆนี่โดนใจจริงๆ ยิ่งวันไหนที่แต่งหน้าน้อยๆนะ ปังมากเลยจ้า ต้องมีคนละแท่งแล้วล่ะ !

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top