Now Reading
5 เครื่องสำอางสุดฮิตของสาวๆ เกาหลีในตอนนี้!!!

5 เครื่องสำอางสุดฮิตของสาวๆ เกาหลีในตอนนี้!!!

ขึ้นชื่อว่าประเทศเกาหลีก็ถือเป็นอีกประเทศหนึ่งที่ดังในเรื่องเครื่องสำอางมากๆ เพราะสาวเกาหลีเนี่ยรักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ วันนี้ AkeruFeed จะมานำเสนอ 5 เครื่องสำอางที่กำลังมาแรงและฮิตในหมู่ของสาวๆ เกาหลีในขณะนี้ มีอะไรให้น่าเล่นน่าลองกันบ้าง มาดูกันค่ะ

I(62)

1.VANT 36.5 (pink pearl base)

D(198)

เทรนด์การแต่งหน้าของสาวเกาหลีช่วงนี้มาแนวเน้นผิวโกลว์ ดูชมพู ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น ตัวนี้เป็น Make up base สีมุก อมชมพู ทาก่อนแต่งหน้า ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ผิวเงาโกลว์ ทั้งวัน ขาวมุกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้หน้ากระจ่างใส มีออร่า และที่สำคัญเนื้อครีมเป็นสีชมพูน่ารักมากกกกก ทำให้สาวๆ อย่างเราๆ อยากแต่งหน้าทุกวันเลยแหละค่ะ

E(200)

สาวๆ คนไหนสนใจติดตามได้ในเพจของ VANT 36.5 VANT36.5Thailand ราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 35,000 วอนหรือ 1,200บาท ตอนนี้จัดโปรฯ ลดอยู่สาวๆ ลองไปเช็คกันเลย

2.Mamonde ( hair cushion)

A(229)

กำลังมาแรงมากๆ สำหรับ hair cushion ค่ะเอาใจสาวๆ หัวเถิก ผมบาง ซึ่งแน่นอนแบรนด์เกาหลีอย่าง mamonde ก็ผลิตมาให้สาวๆ ได้เล่นกัน ซึ่งมีด้วยกันถึงสามสี แต่สาวไทยอดใจรอกันหน่อยนะคะ เพราะตัวนี้ยังไม่เข้าไทย แต่ถ้าอดใจรอไม่ไหว ก็ต้องพรีออร์เดอร์แล้วล่ะ

3.VANT 36.5 Essence Skin Foundation

B(215)

C(212)

ยี่ห้อชื่อดังจากเกาหลีเหมือนเดิมเลยค่ะสำหรับ VANT 36.5 สำหรับตัวนี้เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นที่ไม่ธรรมดาตรงที่ให้ผิวที่ดูโกล์ว ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ซึ่งเหมาะกับสาวผิวแห้งอย่างมากเลยค่ะสำหรับแป้งตัวนี้ โดยราคาไทยประมาณ 990 บาทเท่านั้น สาวๆ คนไหนสนใจติดตามเพจได้ที่นี่เลยค่ะ VANT36.5Thailand

4. SO NATURAL (all kill black head)

H(85)

See Also

สาวๆ หลายคนคงกังวลเรื่องสิวหัวดำที่ขึ้นตามใบหน้าโดยเฉพาะจมูกและคาง ซึ่งเรามีตัวช่วยแล้วแหละค่ะ ตัวนี้จะช่วยขัดถูให้สิวเสี้ยนต่างๆ ออกไป ทำให้ผิวเรียบเนียนช่วยในการแต่งหน้าให้ง่ายขึ้น

5. APRIL SKIN (UV PROTECT)

F(178)

G(124)

เห็นแพ็กเกจจิ้งเป็นคูชั่นน่ารักๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วคือออ ครีมกันแดดค่ะ!! แต่มาในรูปแบบของคูชั่น ซึ่งเราสามารถเติมระหว่างวัน ทาก่อนออกจากบ้านได้อย่างง่ายๆ มีพัฟในตัว และตัวเนื้อครีมยังทำให้หน้ากระจ่างใสพร้อมทั้งกันแดด โอ้ยยย..น่าใช้มากๆ เลยค่ะ สาวๆ คนไหนสนใจลองเข้าไปดูในเพจ aprilskin.korea ได้นะ

ถือได้ว่ามีเครื่องสำอางแปลกๆ ใหม่ๆ ให้น่าเล่นเยอะมากเลยเนอะ ต้องเก็บตังค์ไปเกาหลีแล้วแหละค่ะจะฟาดเครื่องสำอางให้หมดเลย !!

ที่มา:look-in 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top