มาแรง!! 5 ลิปกลอสฉ่ำๆ เปล่งประกายดุจราชินี – AkeruFeed
Little Pony
Home / COSMETIC / มาแรง!! 5 ลิปกลอสฉ่ำๆ เปล่งประกายดุจราชินี

มาแรง!! 5 ลิปกลอสฉ่ำๆ เปล่งประกายดุจราชินี

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน สำหรับใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญการแต่งหน้าต้องรู้ว่า การแต่งหน้าจะไม่สามารถเพอร์เฟคได้ถ้าขาดสีปากที่สวยเช่นกัน และสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบการทาลิปสติกเนื้อหนักเกินไป ก็ต้องนี้เลย ‘ลิปกลอสสีสดใส’ เนื้อนุ่ม 5 แบรนด์ดังที่นำมาฝากกันนี้ จะมาช่วยเผยความงามของคุณสาวๆ ให้เกิดและเจิดแบบควีนได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ทาเมื่อไรก็ปังสะกดทุกสายตา คอนเฟริม์!

จะรอช้าอยู่ใย เลื่อนลงมาอ่านกันเลยค่า

1. Fantasy Elves group : MISSHA love Lip Gloss

MISSHA ได้เปิดตัวลิปกลอสที่มากับขวดสีใส ทำให้เห็นเนื้อลิปสีสวยด้านใน ซึ่งสามารถรับรู้ได้ถึงความงดงามของดวงดาวบนท้องฟ้า และความชุ่มฉ่ำของน้ำสดใสที่ให้ริมฝีปากของสาวๆ เปล่งประกายดุจอัญมนี

 

2. M.A.C DAZZLEGLASS

ความงดงานที่สามารถสะท้อนผ่านชื่อได้อย่างดีเยี่ยม กับสีลิปที่ทำให้ดูตื่นตะลึงด้วยแสงวิบวับยามต้องแสงไฟ และความมันเงาเหมือนผนึกจากแก้ว แถมยังทำให้ริมฝีปากดูมีมิติได้อย่างน่าตื่นเต้น ตัวลิปไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สูตรเฉพาะของ M·A·C ใช้ทาเดี่ยวๆหรือทาทับลิปสติกก็สะดุดตาได้เหมือนกัน

https://www.instagram.com/p/Ba8H-MfAxVg/

3. FENTY BEAUTY COSMIC GLOSS Lip Glitter Galaxy lip gloss

ใครอยากริมฝีปากสวยสะดุดตา ต้องดูนี้เลย กับสีแบบกาแล็กซี่ที่มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ประสิทธิภาพของตัวเนื้อลิปที่ให้ความเงางามแบบกระจกสีสวยเท่านั้น แต่เรื่องการออกแบบแพ็กเกจจิ้งก็ดูดีไม่แพ้กันเลย เหมาะที่จะให้คุณสาวๆ พกไปทุกที่ หรือใครที่ไม่ชอบแต่งหน้าหนามาก ก็ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ ให้ผลลัพธ์แบบสาวเมคอัพอาร์ตติสคนเก่งแน่นอน

https://www.instagram.com/p/BavHDv5lxpd/

4. NYX Cosmic Metals Lipstick

ลิปตัวที่เป็นกระแสอย่างมากใน US กับสีลิปแบบเมทัลลิกวิงค์วับที่มีความวาวดุจโลหะสะท้อนแสงได้ ซึ่งเทรนด์นี้แต่เดิมยังไม่ได้ฮิตมาก เพราะด้วยความล้ำของมันนั่นเอง แต่ตอนนี้ได้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง ตัวลิปเป็นเนื้อครีมมีหลายเฉดสีให้ได้เลือก และแต่ละสีนั้นมีความล้ำ และความแปลกใหม่ให้ได้ร้องว้าวดังๆ  ถ้าไม่เชื่อก็ต้องไปลองดูกันเลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/BXMG8pHl6Wo/

https://www.instagram.com/p/BUKpsehAl1v/

5. NARS Photogloss Lip Lacquer

ลิปตัวนี้ไม่ได้วิววับแวววาวมากเหมือนตัวก่อนหน้า แต่เนื้อลิปมีความเนียนจึงทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี ด้วยความที่ NARS  ใส่ใจพิถีพิถันในการผลิตเช่นนี้ จึงทำให้เกิดรูปลักษณ์แบบควีนได้ไม่ยาก

Glisten up #NARSissists, Man Ray Lip Lacquer is here.

A post shared by NARS Cosmetics (@narsissist) on

With Photogloss Lip Lacquer, the decisions are tough.

A post shared by NARS Cosmetics (@narsissist) on

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 ลิปกลอสแวววาว จาก 5 แบรดน์ดังที่นำมาฝากนี้ สีสวยและเริ่ดมากเลยนะคะเนี่ย สาวๆ คนไหนที่อยากมีริมฝีปากสวยๆ ที่ไม่ต้องพึ่งลิปสติกเนื้อแน่นดูเว่อร์เกินไป ก็ต้องลองไปหาซื้อกันเลยค่า รับรองว่าริมฝีปากของคุณจะเปล่องประกายดุจราชินีอย่างที่เห็นแน่นอน ~

ที่มาของภาพ : Pinterest, Instragram

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

cosmatic การแต่งหน้า ทาริมฝีปากสวยๆ ทาลิป ทาลิปยังไงให้สวย ริมฝีปากฉ่ำวาว ริมฝีปากชุ่มชื้น ริมฝีปากน่าจุ้บ ลิปกลอส เครื่องสำอางใหม่ แฟชั่น ผู้หญิง แฟชั่นการแต่งหน้า
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

ตากลมโตขึ้นเป็น 2 เท่า!! เทคนิคแต่งตาง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งบิ๊กอาย

สาวๆ ทุกคนคงหวั …

About Little Pony

Previous เช็คด่วน! 10 พฤติกรรมของคนข้างกายที่บ่งบอกว่ายังคิดถึงแฟนเก่าอยู่
Next ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง
Don`t copy text!