Now Reading
มาแรง!! 5 ลิปกลอสฉ่ำๆ เปล่งประกายดุจราชินี

มาแรง!! 5 ลิปกลอสฉ่ำๆ เปล่งประกายดุจราชินี

https://www.instagram.com/p/Bb_kDLKhmyO/https://www.instagram.com/p/BbXsPbtBam-/https://www.instagram.com/p/BalGb4AFsg_/https://www.instagram.com/p/BZ8qVmfjpUv/https://www.instagram.com/p/BaUAMkVj7CC/

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน สำหรับใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญการแต่งหน้าต้องรู้ว่า การแต่งหน้าจะไม่สามารถเพอร์เฟคได้ถ้าขาดสีปากที่สวยเช่นกัน และสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบการทาลิปสติกเนื้อหนักเกินไป ก็ต้องนี้เลย ‘ลิปกลอสสีสดใส’ เนื้อนุ่ม 5 แบรนด์ดังที่นำมาฝากกันนี้ จะมาช่วยเผยความงามของคุณสาวๆ ให้เกิดและเจิดแบบควีนได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ทาเมื่อไรก็ปังสะกดทุกสายตา คอนเฟริม์!

จะรอช้าอยู่ใย เลื่อนลงมาอ่านกันเลยค่า

1. Fantasy Elves group : MISSHA love Lip Gloss

MISSHA ได้เปิดตัวลิปกลอสที่มากับขวดสีใส ทำให้เห็นเนื้อลิปสีสวยด้านใน ซึ่งสามารถรับรู้ได้ถึงความงดงามของดวงดาวบนท้องฟ้า และความชุ่มฉ่ำของน้ำสดใสที่ให้ริมฝีปากของสาวๆ เปล่งประกายดุจอัญมนี

 

2. M.A.C DAZZLEGLASS

ความงดงานที่สามารถสะท้อนผ่านชื่อได้อย่างดีเยี่ยม กับสีลิปที่ทำให้ดูตื่นตะลึงด้วยแสงวิบวับยามต้องแสงไฟ และความมันเงาเหมือนผนึกจากแก้ว แถมยังทำให้ริมฝีปากดูมีมิติได้อย่างน่าตื่นเต้น ตัวลิปไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สูตรเฉพาะของ M·A·C ใช้ทาเดี่ยวๆหรือทาทับลิปสติกก็สะดุดตาได้เหมือนกัน

https://www.instagram.com/p/Ba8H-MfAxVg/

3. FENTY BEAUTY COSMIC GLOSS Lip Glitter Galaxy lip gloss

ใครอยากริมฝีปากสวยสะดุดตา ต้องดูนี้เลย กับสีแบบกาแล็กซี่ที่มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ประสิทธิภาพของตัวเนื้อลิปที่ให้ความเงางามแบบกระจกสีสวยเท่านั้น แต่เรื่องการออกแบบแพ็กเกจจิ้งก็ดูดีไม่แพ้กันเลย เหมาะที่จะให้คุณสาวๆ พกไปทุกที่ หรือใครที่ไม่ชอบแต่งหน้าหนามาก ก็ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ ให้ผลลัพธ์แบบสาวเมคอัพอาร์ตติสคนเก่งแน่นอน

https://www.instagram.com/p/BavHDv5lxpd/

4. NYX Cosmic Metals Lipstick

ลิปตัวที่เป็นกระแสอย่างมากใน US กับสีลิปแบบเมทัลลิกวิงค์วับที่มีความวาวดุจโลหะสะท้อนแสงได้ ซึ่งเทรนด์นี้แต่เดิมยังไม่ได้ฮิตมาก เพราะด้วยความล้ำของมันนั่นเอง แต่ตอนนี้ได้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง ตัวลิปเป็นเนื้อครีมมีหลายเฉดสีให้ได้เลือก และแต่ละสีนั้นมีความล้ำ และความแปลกใหม่ให้ได้ร้องว้าวดังๆ  ถ้าไม่เชื่อก็ต้องไปลองดูกันเลยค่ะ

See Also

https://www.instagram.com/p/BXMG8pHl6Wo/

https://www.instagram.com/p/BUKpsehAl1v/

5. NARS Photogloss Lip Lacquer

ลิปตัวนี้ไม่ได้วิววับแวววาวมากเหมือนตัวก่อนหน้า แต่เนื้อลิปมีความเนียนจึงทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี ด้วยความที่ NARS  ใส่ใจพิถีพิถันในการผลิตเช่นนี้ จึงทำให้เกิดรูปลักษณ์แบบควีนได้ไม่ยาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 ลิปกลอสแวววาว จาก 5 แบรดน์ดังที่นำมาฝากนี้ สีสวยและเริ่ดมากเลยนะคะเนี่ย สาวๆ คนไหนที่อยากมีริมฝีปากสวยๆ ที่ไม่ต้องพึ่งลิปสติกเนื้อแน่นดูเว่อร์เกินไป ก็ต้องลองไปหาซื้อกันเลยค่า รับรองว่าริมฝีปากของคุณจะเปล่องประกายดุจราชินีอย่างที่เห็นแน่นอน ~

ที่มาของภาพ : Pinterest, Instragram
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top