Now Reading
5 ลิปสติกสีหวานๆ ราคาแท่งละไม่เกิน 300

5 ลิปสติกสีหวานๆ ราคาแท่งละไม่เกิน 300

หากพูดถึงไอเท็มชิ้นสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย ก็คงจะเป็นลิปสติก เพราะเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะทำให้หน้าโทรมๆ ดูสดใสมากขึ้น และสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชองการทาลิปสติกสีแดงสด วันนี้ AkeruFeed ก็เลยสรรหาลิปสีหวาน ที่ทำให้สาวๆ ดูสวยใสได้อย่างเป็นธรรมชาติมาแนะนำกันค่ะ

1.SIVANNA LIPSTICK PENCIL : NO16

ลิปสีอ่อน

chuu

หากพูดถึงยอดฮิตที่คุณภาพดี แพ็กเกจเริ่ด แถมราคาประหยัด รายชื่อของลิป Sivanna ก็คงเข้ามาอยู่ในหัวของสาวๆ เป็นอันดับต้นๆ ลิปเนื้อแมท เม็ดสีแน่น ที่ให้สีได้คมชัด ติดทนนาน แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมลิปตัวนี้ถึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้

2. MEI LINDA KISS KISS LIQUID LIPSTICK

MEILINDA KISS KISS LIQUID LIPSTICK MD2050

ลิปสติกแบบน้ำ ที่ทางแบรนด์เค้าได้นำข้อดีของลิปสติกและลิปกลอสมารวมไว้ด้วยกัน ทั้งพิกเมนท์ที่แน่น และมีความชุ่มชื้น + มันวาวเล็กน้อยเหมือนลิปกลอสแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ รวมไปถึงแพ็กเกจที่ดูโดดเด่นน่าใช้สุดๆ แนะนำให้เลือกสีชมพูอมแดง แล้วสาวๆ จะดูน่ารักแบ๊วๆ เหมือนสาวญี่ปุ่นขึ้นมาทันที

3. GOLDEN ROSE VISION LIPSTICK : NO.130

rose golden

chuu

ลิปสติกเนื้อครีมกึ่งด้านจาก Golden Rose ที่ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักริมฝึปาก ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกปิดร่องปากได้อย่างเรียบเนียน เป็นลิปที่ช่วยทั้งบำรุงริมฝึปาก และแต่งแต้มเติมสีให้ริมฝีปากได้ในเวลาเดียวกัน

 4. GINA GLAM LIPSTICK

lip

ลิปสติกแพ็กเกจหรู เม็ดสีแน่น ราคาประหยัด นอกจากสีจะติดทนนานแล้ว ยังทำให้ริมฝึปากชุ่มชื้นอีกด้วย ลองเลือกสีชมพูเบอร์ 02 ดูสิ! รับรองว่าสาวๆ ที่ทาลิปสีนี้จะต้องดูสวยหวานน่ารักกันอย่างแน่นอน

See Also

 

5. MEI LINDA MIRACLE COLOR FIT LIP LINER : NO.9 PINK CANDY

meilinda

ookbeemall

ลิปไลเนอร์เนื้อแมทช์ที่มาในรูปแบบดินสอ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ จะทาเต็มๆ ปากหรือเอาไว้เป็นดินสอเขียนขอบปาก ก็ดูสวยงามค่ะ โดยใช้วิธีการเหลาเมื่อแท่งลิปเริ่มทู่ ใช้คู่กับกบเกลาสำหรับลิปสติก ลองเลือกลิปสีหวานเบอร์ 9 เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวหวานกันได้เลย

ใครที่กำลังตามหาลิปสีหวานๆ ก็เลือกดูลิปทั้ง 5  นี้ดูค่ะ ไม่แน่นะลิปทั้ง 5 แท่งนี้อาจจะกลายเป็นลิปคู่ใจตัวใหม่ของพวกเราเองก็เป็นได้

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top