Now Reading
TOP 5 ไอเท็มขายดีจากแบรนด์สุดหรู Lunasol

TOP 5 ไอเท็มขายดีจากแบรนด์สุดหรู Lunasol

สาวๆ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากญี่ปุ่น แบรนด์ Lunasol หรอก จริงไหมคะ เพราะแบรนด์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพดีที่ก่อตั้งมานาน ตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งนอกจากจะมีเครื่องสำอางให้สาวๆ ได้ลองเ่นแล้ว แบรนด์นี้ยังมีสกินแคร์ดีๆ มากมายให้เลือกใช้อีกด้วย

.

.

และแบรนด์นี้ก็มีแฟนคลับเหนียวแน่นตลอดมา ด้วยความที่เป็นแบรนด์คุณภาพดี และล่าสุด ได้มีการจัดอันดับสินค้าขายดีของ Lunasol 5 อันดับ ที่วันนี้ AkeruFeed จะมาอัพเดตให้สาวๆ มาดูกันว่า 5 อันดับของ Lunasol นั้น จะมีเครื่องสำอางอะไรบ้างที่น่าสนใจ และแนะนำให้สาวๆ ซื้อ เราไปดูกันเลยจ้า

.

อันดับที่ 1 : LUNASOL Colorful Sky Eyes Eyeshadow New 2017

.

อายแชโดว์ตัวใหม่ ที่ออกมาเมื่อปี 2017 นี้เอง ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ออกมาเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน จึงทำให้มีสีสันที่สดใส และดูน่าใช้แบบสุดๆ ความพิเศษของคอลเลกชันนี้อยู่ที่การใส่ลูกเล่นลงไปในอายแชโดว์ ซึ่งออกมาให้เป็นรูปทรงริ้วรุ้ง จึงทำให้ได้อายแชโดว์สีสวยๆ 5 สีในตลับเดียว อีกทั้งเม็ดสียังสีสวยชัด และมีชิมเมอร์ละเอียดๆ ซึ่งหากสาวๆ คนไหนเคยได้ลองใช้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอายแชโดว์ของ Lunasol แต่ละตัวนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ

.

อันดับที่ 2 : LUNASOL Skin Modeling Liquid Finish

.

สกินแคร์ที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้มากถึง 55% อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างใสให้แก่ผิวสวยของสาวๆ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่หนักผิวหน้า สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งความเก๋ของสกินแคร์ตัวนี้อยู่ที่การปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติในทันทีที่ใช้ จึงเปรียบเสมือนการให้ผลทางคอสเมติกไปด้วยในตัว สาวๆ คนไหนอยากมีผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดชิ้นนี้นะคะ

.

อันดับที่ 3 : LUNASOL Crystal Fancy Eyebrow Pencil

.

งานคิ้ว คงเป็นอะไรที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วของ Lunasol ก็เด็ดไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เลยล่ะค่ะ เพราะดินสอเขียนคิ้วและที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นของเค้ามาแรงแซงทางโค้ง ติดอันดับที่ 3 ของผลิตภัณฑ์ขายดีเลยทีเดียว ดินสอเขียนคิ้วนั้นมีหัวที่เล็กบางเพียง 1.5 มิลลิเมตร จึงทำให้สาวๆ สามารถเนรมิตคิ้วสวยคมได้ตามต้องการ และที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นของเค้านั้นก็ให้สีที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสีขาวไว้ไฮไลท์บริเวณโหนกคิ้ว เพื่อให้คิ้วดูสวย มีมิติอีกด้วย

.

อันดับที่ 4 : LUNASOL Full Glamour Lip

.

ลิปสติกเนื้อฉ่ำ ดูสุขภาพดี เป็นที่ฮอตฮิตของสาวญี่ปุ่น เพราะสาวๆ ที่นั่น เค้านิยมเรียวปากอวบอิ่ม ดูชุ่มชื้น แถมยังเจือสีที่ดูเป็นธรรมชาติ ลิปสติกเนื้อครีมที่ไม่หนักริมฝีปาก แต่จะซึมไปกับริมฝีปาก ทำให้ได้เรียวปากอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

.

See Also

.

โทนสีมาในสีชมพูหลากหลายเฉด ไม่ว่าจะเป็นชมพูหวานๆ ชมพูพีช ชมพูอมส่ม หรือชมพูกลีบกุหลาบ อีกทั้งยังให้เม็ดสีที่แน่นชัด และช่วยทำให้เรียวปากของสาวๆ ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ

.

อันดับที่ 5 : LUNASOL with Walnut Collection

.

คอลเลกชันเครื่องสำอาง Limited Edition ที่น่ารักสุดๆ ในนาทีนี้จากแบรนด์ Lunasol โดยเฉพาะอายแชโดว์พาเลทจากคอลเลกชันนี้ เป็นอะไรที่ขายดีแบบสุดๆ ด้วยแพ็กเกจน่ารักสะดุดตา แถมโทนสีด้านในยังเป็นโทนสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติ สามารถแต่งได้ในทุกๆ โอกาส นอกจากนี้ยังมีครีมบลัชที่สามารถเนรมิตพวงแก้มสวยใสเป็นธรรมชาติ และไอเท็มอื่นๆ ที่ออกแบบแพ็กเกจมาได้อย่าน่ารักสุดๆ อีกด้วย

.

ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่สาวๆ หลายคนต่างตกหลุมรักเลยนะคะ เพาะเป็นแบรนด์ที่คุณภาพดี แพ็กเกจดูหรูหรา และที่สำคัญแบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นนั้น ยังเป็นอะไรที่ไว้ใจได้อีกด้วยค่ะ

.

.

ที่มา : IG> maki_wakamatsu_neroli,rie_1987,___yuumi___,m.0729.mai,
yukiuncw, tink_r_handmade,mxf6k,0429tama,yukiuncw, 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top