Now Reading
5 Makeup Palette สุดเก๋ เนรมิตลุคสวยได้ทั้งใบหน้าในตลับเดียว

5 Makeup Palette สุดเก๋ เนรมิตลุคสวยได้ทั้งใบหน้าในตลับเดียว

ผู้หญิงเรามักจะมีความสนใจในเรื่องของความสวยความงามกันอยู่แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความสวยความงามนั้นถึงได้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขนาดนี้

simpleluxeliving

และยิ่งหากเป็นพาเลทเครื่องสำอางแบบครบเซ็ตแล้วล่ะก็ AkeruFeed มั่นใจเลยล่ะค่ะว่าสวๆจะต้องกรี๊ดหนักมาก เพราะนอกจากจะสามารถแต่งได้ครบทั่วทั้งใบหน้าแล้ว ยังสามารถพกพาไปได้ครบจบในตลับเดียวอีกด้วย

เรามาดูกันค่ะ ว่าพาเลทสำหรับแต่งหน้าี่สามารถเนรมิตลุคสวยๆได้ครบทั้งเปลือกตา แก้ม และโครงหน้านั้น มีอะไรบ้าง เพื่อเป็นไกด์ให้สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาพาเลทแต่งหน้าแบบครบๆกันอยู่ค่ะ

1. The Balm : In theBalm of Your Hand

thebalm in the balm of your hand 1

makeupandbeautyblog

มาดูกันที่ตลับแรกสำหรับพาเลทแต่งหน้าของ The Balm แบรนด์เครื่องสำอางตัวดังที่เอาชนะใจสาวๆไปแล้วทั่วโลก ในคราวนี้เรากำลังจะมาพูดถึงพาเลท in theBalm of Your hand ที่ให้ครบทั้งการตกแต่งเปลือกตา พวงแก้ม เฉดดิ้งและไฮไลท์ อีกทั้งยังมีเนื้อครีมที่สามารถทาได้ทั้งบริเวณพวงแก้มและริมฝีปากอีกด้วย

ถือว่าเป็นพาเลทแต่งหน้าทีี่คุ่มสุดคุ้มจริงๆค่ะ ด้วยการรวมตัวของสีสันยอดฮิตที่สาวๆทั่วโลกต่างชื่นชอบในแต่ละพาเลทของ The Balm นำมารวบรวมให้อยู่ในพาเลทนี้ ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 4 เฉดสี บลัชออน 3 เฉดสี ไฮไลท์สีสุดฮิต 1 สี และครีมบลัชและลิปอีก 2 สี งานนี้ใครไม่มีถือว่าพลาดจริงๆค่ะ เพราะตลับใหญ่ใช้ได้นาน อีกทั้งยังได้สีขายดีจาก The Balm อีกด้วย โดยสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 2,250 บาทจ้า

2. Sephora Collection Medium Bag Palette

Image result for Sephora Collection Medium Bag Palette

chocochipchic.blogspot

จบไปชุดใหญ่ไฟกระพริบกับพาเลทแต่งหน้าจาก Sephora ที่มีครบทั้งตาแก้มปาก โดยมีอายแชโดว์ครอบคลุมทุกโทนสีมากมายที่เนรมิตได้ทุกลุคตั้งแต่ลุคใสๆ ไปจนถึงลุคสโมคกี้ออกงานแน่นๆ หรือจะเป็นลุคแฟนซีสุดเก๋ นอกจากนี้ยังมีลิปสติกหลากสีสัน บลัชออนและบรอนเซอร์ คุ้มสุดๆแบบนี้ ราคาอยู่ทีประมาณ 1,230 บาทจ้า

3. Too Faced : Bourdoir Eyes – Soft & Sexy

Related image

theofficechicblog

พาเลทอายแชโดว์ที่มาพร้อมบลัชออนไฮไลท์และบรอนเซอร์ โทนสีน้ำตาลเอิร์ธโทน สามารถแต่งได้ในทุกโอกาส สามารถเนรมิตลุคสวยเป็นธรรมชาติ และขอบอกว่าสีน้ำตาลเข้มและสีดำ สามารถนำมาเขียนคิ้วได้ สีสวยและดูเป็นธรรมชาติมากๆ โดยในคอลเลกชันนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดหรูหราสีชมพูอ่อนหวาน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,850 บาท

See Also

4. Laura Mercier Master Class Essentials Collection

Image result for LAURA MERCIER Master Class Essentials Collection review

beautybyorangina

พาเลทแต่งหน้าที่รวบรวมสีสันยอดฮิตจากพาเลทต่างๆไว้ด้วยกัน โดยในเซ็ตพาเลทนี้ประกอบด้วยอายแชโดว์ที่สามารถเนรมิตลุคสวยธรรมชาติและลุคสโมคกี้อายสุดเก๋ไว้ในตลับเดียว อีกทั้งยังมีอายไลเนอร์ที่สามารถรังสรรค์ดวงตาคมกริบ พร้อทั้งบลัชออนและไฮไลท์ สวยครบทั้งใบหน้าจบในพาเลทเดียวจริงๆค่ะ ราคา 4,800 บาท

5. E.L.F. Studio 22 Piece Mini On the Go Palette

Image result for E.L.F. Studio 22 Piece Mini On the Go Palette review

thetravelingsisterhood

พาเลทแต่งหน้าขนาดเล็กจิ๋ว ที่พกพาได้สะดวก แต่ถึงแม้จะมีขนาดเล็กจิ๋ว แต่บอกเลยค่ะว่าคุณภาพจัดเต็มมากๆ เพราะสามารถแต่งหน้าได้สวยครบครันทั้งตา แก้ม ปาก อีกทั้งยังมีดีไซน์เก๋ๆ รูปทรงสวยทันสมัย และขนาดเล็กกะทัดรัดเท่า Smart phone จึงมั่นใจได้ว่สะดวกพกพาโดยไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าจริงๆค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ อยู่ที่ 799 บาทเท่านั้น

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 5 พาเลทแต่งหน้าเหล่านี้ ที่สามารถเนรมิตลุคสวยๆได้ทั้งใบหน้า พกเพียงแค่ตลับเดียว ก็สามารถสวยได้ตลอดทั้งวัน สาวๆคนไหนสนใจสามารถหาซื้อได้ตามเคาเตอร์ และ Sephora ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top