Now Reading
รวม 5 บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นใช้ดี สีแน่นติดทนเวอร์!

รวม 5 บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นใช้ดี สีแน่นติดทนเวอร์!

การแต่งหน้าของผู้หญิงนี่มีอะไรหลายมิติมากกว่าการล้างหน้า ทาแป้ง ทาลิปสติกแน่นอนยิ่งคนที่เราเห็นกันทุกวันว่าผิวดีเป็นธรรมชาติจนน่าอิจฉา.. รู้มั้ยคะว่าการแต่งหน้าให้ดูธรรมชาตินี่แหละยากที่สุด! ซึ่งวันนี้พี่อะเครุได้รวม 7 บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นใช้ดีที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำกันมาเลยว่าปั๊วะ สีแน่น ติดทน กันน้ำกันเหงื่อแบบเริ่ดๆ!

บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นคืออะไร

บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นจะมีรูปแบบคล้ายๆ แป้งพัฟหรือแป้งอัดแข็งเพราะว่าสามารถใช้งานง่ายและรวดเร็ว โดยเฉพาะเนื้อของแป้ง มีให้เลือกทั้งชิมเมอร์วิงค์ๆ กับเนื้อแมตต์ เรื่องของเนื้อบรอนเซอร์ก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนชอบแบบไหนมากกว่านะคะ ซึ่งตัวบรอนเซอร์ทำหน้าที่คล้ายๆ เฉดดิ้ง สามารถปัดโครงหน้าให้ดูคมเป็นกรอบได้ สำหรับเนื้อฝุ่นค่อนข้างเหมาะกับคนผิวผสมกับผิวมันมากกว่า สามารถทาทับบรอนเซอร์เนื้อครีมอีกรอบเพื่อให้ติดทนมากขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

1. FENTY BEAUTY
Sun Stalk’r Instant Warmth Bronzer

ราคา 1,200 บาท

บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นจาก Fenty Beauty ของคุณแม่ริฮานน่า ตัวนี้ค่อนข้างบางเบาเกลี่ยง่ายทำให้ดูเนียนไปกับผิวเลยจริงๆ แต่ติดแน่นทนนานตลอดทั้งวัน ได้ลุคผมโกลว์สวยบ่มแดดสไตล์ธรรมชาติ เนื้อบรอนเซอร์เป็นแบบซอฟท์แมตต์เบาๆ ไม่หนักผิว แต่สร้างมิติให้ใบหน้าดูโดดเด่นเผยผิวสวยได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งคนผิวแทนยิ่งควรลองใช้ Fenty Beauty จริงๆ แถมตัวนี้มีถึง 8 เฉดสีให้เลือกเลยค่ะ

2. IT COSMETICS
CC+ Radiance Ombre Bronzer

ราคา 1,450 บาท

บรอนเซอร์ใช้ดีอีกรุ่นที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำมาว่าถูกและดี ใช้แล้วคุ้มค่าแน่นอนก็ คือ บรอนเซอร์ของ IT Cosmetics ตัวนี้เป็นบรอนเซอร์สูตร Anti-Aging ที่ทาผิวหน้าหรือผิวกายก็ได้ สามารถกันน้ำได้ด้วย เริ่ดปั๊วะมงลงสุดๆ และยังมีความโกลว์ที่ทำให้ผิวเราดูบ่มแดดแต่เปล่งประกายสุดๆ ในตลับอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ลงและดูนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ถ้าชอบแบบผิวธรรมชาตินี่เวิร์ค!

3. TOO FACED
Sweetie Pie Radiant Matte Bronzer

ราคา 1,200 บาท

ถัดมาคือบรอนเซอร์จาก Too Faced แพ็กเกจน่ารักกินขาดสุดๆ รุ่นนี้เป็นบรอนเซอร์ที่ปรับหน้าให้ดูมีมิติและโกลว์ฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย แต่เป็นเนื้อแมตต์ที่ค่อนข้างเบาสบายผิว นอกจากบรอนเซอร์แล้วยังใช้เป็นบลัชออน, ไฮไลท์ ได้อีกด้วย แถมยังไม่มีพาราเบน ซัลเฟต และพาทาเลตด้วย บอกเลยว่านอกจากคุ้มแล้วยังไม่อันตรายต่อผิวหน้าไปอีก

4. NARS
Sun Wash Diffusing Bronzer – Laguna (Limited Edition)

ราคา 1,650 บาท

See Also

บรอนเซอร์ตลับเหลี่ยมจาก NARS ที่เหมาะกับคนทุกสีผิวจริงๆ เป็นบรอนเซอร์ที่ทำให้ผิวดูอุ่นแต่เปล่งปลั่งสไตล์บ่มแดด เนื้อบรอนเซอร์เป็นเนื้อฝุ่นแบบแมตต์ที่ทำให้ผิวของเราดูนวลเนียนกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยกระจายแสงเพื่ออำพรางริ้วรอยบนใบหน้าอีกด้วย ติดทนนานทั้งวันแน่นอน!

5. BECCA
Gradient Sunlit Bronzer (Limited Edition)

ราคา 1,650 บาท

ปิดท้ายด้วยบรอนเซอร์ใช้ดีที่ไม่ควรพลาดอย่าง Becca รุ่นนี้เป็นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นซะด้วย เพราะว่าเป็นรุ่นพิเศษเพื่อสร้างลุคฉ่ำวาวแต่สดใสสไตล์หน้าร้อน เหมาะกับสาวฝรั่งเบาๆ ที่ชอบเมคอัพโกลว์ๆ เดินท้าแดดท้าลมริมชายหาด แนะนำเลยว่าตัวนี้มงลงที่แท้ทรู ติดทนนานและได้ลุคธรรมชาติสุดๆ

บรอนเซอร์แต่ละอันที่คัดมานี่ก็จัดว่าเป็นแบรนด์ที่บล็อคเกอร์หลายคนไว้วางใจและเลือกใช้มากๆ เลยล่ะค่ะ
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยน๊าา.. ถ้าชอบแบบไหนก็ซื้อโลดเลยค่า!

cr : Sephora
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top