Now Reading
5 ไอเท็มขายดีจาก Innisfree ที่สาวไทยไม่มีไม่ได้แล้ว!!!

5 ไอเท็มขายดีจาก Innisfree ที่สาวไทยไม่มีไม่ได้แล้ว!!!

แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ไหนกันนะที่นอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังเป็นมิตรกับผิวอันอ่อนโยนของสาวๆ ด้วย??? เฉลยคือแบรนด์ Innisfree แบรนด์เกาหลีสุด Eco นั่นเองค่ะ

และสาวๆ รู้ไหมคะว่าการที่เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากธรรมชาติ และไม่ผสมสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวนั้น นอกจากจะทำให้เราปลอดภัยจากสารอันตรายแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิวและไม่มีสารตกค้างอีกด้วย.

และนี่คือเหตุผลที่ทำไมเหล่าสาวๆ เกาหลี เค้าถึงได้ตกหลุมรักแบรนด์ Innisfree กันยกใหญ่ และมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างที่ขายดีสุดๆ จนติด Top 5 ของแบรนด์ AkeruFeed ไม่พลาด มานำเสนอให้สาวไทยเราได้อัปเดตกันค่ะ

.

อันดับที่ 5 : Innisfree No-Sebum Zero Pack/ Mineral Powder

.

หากพูดถึงแบรนด์นี้คงต้องมีแป้งอัดแข็งและแป้งฝุ่นควบคุมความมันค่ะ เพราะคุณภาพเค้าอัดแน่นจริงๆ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสกัดออกมาให้ได้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพ ที่สามารถช่วยควบคุมความมันโดยไม่ใส่สารเคมี แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สาวๆ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้โดยไม่เกิดอาการระคายเคืองเลยล่ะค่ะ.

อันดับที่ 4 : Innisfree Orchid Enriched Cream

หากสาวๆ กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดีๆ สักตัว แน่นอนว่าแบรนด์ Innisfree จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน สำหรับครีมบำรุงผิวตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ฮอตฮิตสุดๆ ในประเทศเกาหลีและประเทศไต้หวัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังให้ความเย็นสดชื่นเมื่อทาลงบนสู่ผิว ช่วยกระชับรูขุมขนและเติมความชุ่มชื้นได้ดี ถึงว่าล่ะ.. เหล่าสาวๆ เค้าถึงได้ปลื้มกันมากมาย

อันดับที่ 3 : Innisfree My Cushion

ถือเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในวงการเครื่องสำอางเลยก็ว่าได้ เมื่อแบรนด์ Innisfree ได้ออกคุชชั่นที่สามารถเลือกตลับได้เองตามใจชอบ งานนี้ไม่ต้องมีซ้ำใคร แถมได้ตลับเก๋ๆ น่ารักๆ มาครอบครองอีกด้วย พูดถึงเนื้อคุชชั่นของแบรนด์นี้จะมีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง สบาย และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างยาวนาน.

See Also

อันดับที่ 2 : Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

โคลนมาสก์หน้าตัวดังจาก Innisfree ติดมาในอันดับที่ 2 ของผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์ ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังด้านการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าสวยกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขน เผยผิวสวยใสสไตล์สาวเกาหลีได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

อันดับที่ 1 : Innisfree The Greentea Seed Serum

.

งานเผยผิวใสนุ่มเด้งต้องมา กับอันดับ 1 ที่ครองใจสาวๆ ทั่วเอเชีย นั่นคือเซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของชาเขียว ที่ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวใสๆ ของสาวๆ เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงไม่ทำให้ใบหน้าเยิ้มระหว่างวันอย่างแน่นอนค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 5 ไอเท็มยอดฮิตของ Innisfree ที่ต่างขายดีกันเป็นเทน้ำเทท่า และต้องขอยอมรับจากใจเลยล่ะค่ะ ว่าแบรนด์นี้เค้าเทพเรื่องสกินแคร์จริงๆ สาวๆ คนไหนอยากหน้าใสอย่างปลอดภัยไร้สารเคมีต้องแบรนด์ Innisfree เลยค่ะ

ที่มา :  __joovely__,innisfree.instalog,  innisfree.instalog,yeonvely.89ins404, fascinate_s
innisfreeofficialellinakimm, mikimeiqi__joovely__,hanini___
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top