Now Reading
รวม 5 พาเลตต์ Too Faced สุดน่ารัก ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘ขนมหวาน’

รวม 5 พาเลตต์ Too Faced สุดน่ารัก ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘ขนมหวาน’

ฮัลโหลวว สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้พี่อะเครุมีพาเลตต์เครื่องสำอางมาอัปเดตกัน แต่จะให้เป็นพาเลตต์เครื่องสำอางธรรมดา ๆ ก็คงไม่ได้ เพราะวันนี้จะมาแชร์เมคอัพพาเลตต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานต่าง ๆ ด้วยกัน 5 ชิ้นจากแบรนด์ Too Faced ค่ะ ใครเป็นสายขนมหวาน สายแพคเกจจิ้งน่ารัก ๆ ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียวเชียว

สาว ๆ หลายคนมักจะแพ้แพ็กเกจที่ดูน่ารัก และยิ่งการออกแบบแพ็กเกจนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานแล้วก็อย่าหวังว่าสาว ๆ จะหักห้ามใจได้ เรามาดูกันดีกว่าว่าเมคอัพพาเลตต์เหล่านั้นมีอะไรบ้าง และจะน่าตำขนาดไหน!!

Too Faced Chocolate Bon Bons Eyeshadow Palette

toofaced

แค่ชื่อก็คุ้นหูสาว ๆ กันอยู่แล้ว พาเลตต์ตัวดังจากแบรนด์ Too Faced ที่มีเครื่องสำอางคุณภาพดีมากมาย และสำหรับพาเลตต์นี้เป็นพาเลตต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช็อกโกแลตหวานฉ่ำ โทนสีเป็นโทนน้ำตาลและชมพู โทนสีอุ่น ๆ ที่สามารถแต่งได้ในทุก ๆ วัน สามารถครีเอทลุคต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานของช็อกโกแลตอีกด้วย

Too Faced Peanut Butter & Jelly Eyeshadow Palette

temptalia

พาเลตต์นี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนยังไม่ค่อยได้เห็นกันเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่าสีสวยแซ่บไม่แพ้พาเลตต์อื่น ๆ แน่นอน ด้วยการเล่นสีโทนร้อนตัดเย็น อย่างโทนสีส้มน้ำตาลกับโทนสีม่วง อีกทั้งยังมีไฮไลท์ คอนทัวร์ และบลัชออน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ที่คุ้มค่าแก่การลงทุนมาก ๆ

Too Faced Gingerbread Spice Eyeshadow Palette

hsn

หากพูดถึงความน่ารักของแพ็กเกจจิ้งต้องตัวนี้เลยจ้า เพราะเป็นตลับอายแชโดว์ที่สวยน่ารักมากจริง ๆ แถมโทนสีอายแชโดว์ด้านในยังต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่อลังการสุด ๆ ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ที่มีความโดดเด่นเรื่องความจัดจ้านและความแปลกใหม่ของสี ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง ชมพูบานเย็น ทอง เป็นพาเลตต์ที่จัดคู่สีมาได้แปลกตามาก ๆ สาว ๆ คนไหนอยากลองเล่นอะไรใหม่ ๆ แนะนำพาเลตต์นี้เลยนะคะ

Too Faced Chocolate Gold Chocolate Bar Eye Palette

See Also

cultbeauty

ใครที่ชอบความวิงค์วับดาวเก้าสิบดวงเป็นต้องปลื้มอายแชโดว์พาเลตต์นี้ ด้วยโทนสีที่ดูหรูหราหมาเห่า บวกกับประกายชิมเมอร์ที่เรียกได้ว่าแสบตาจนต้องหาแว่นกันแดดมาใส่ด่วน ๆ เม็ดสีชัดแน่น เหมาะกับลุคที่ต้องการความแฟนซี แต่หากเบามือหน่อยก็สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน ใครที่อยากได้ความแปลกใหม่ โทนสีไม่ซ้ำใครจัดตัวนี้เลยจ้า

Too Faced The Chocolate Bar Eyeshadow Palette

tokopedia

ไม่พูดถึงรุ่นนี้คงไม่ได้ เพราะสาวไทยเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อายแชโดว์พาเลตต์โทนสีเบสิกที่สามารถใช้งานได้ง่ายในทุก ๆ โอกาส ด้วยอายแชโดว์โทนสีอุ่น แต่งง่าย แต่งได้ทุกลุค พร้อมเม็ดสีที่แน่น สวย ติดทนนาน แถมวิงค์วับระยับกระชากใจจนใคร ๆ ก็ตกหลุมรัก และถือเป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ขายดีของทางแบรนด์อีกด้วย สาวคนไหนยังไม่ได้ลอง ต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของด่วนจ้า!

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับอายแชโดว์ที่สายขนมหวานอย่างเรา ๆ ต้องห้ามพลาด นอกจากจะมีเม็ดสีที่แน่นและคุณภาพดีตามสไตล์ Too Faced แล้ว แพ็กเกจยังน่ารักเกินหักห้ามใจอีกด้วยเนอะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top