6 เครื่องสำอางแบรนด์ดังเปิดตัวสินค้ามาใหม่..น่าใช้ปลายปีนี้ – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / COSMETIC / 6 เครื่องสำอางแบรนด์ดังเปิดตัวสินค้ามาใหม่..น่าใช้ปลายปีนี้

6 เครื่องสำอางแบรนด์ดังเปิดตัวสินค้ามาใหม่..น่าใช้ปลายปีนี้

เครื่องสำอางหลายๆ แบรนด์ก็ได้เริ่มที่จะเปิดตัวตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลวันคริสมาสต์ที่มาจะมาถึงปลายปีนี้ โดยจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

SUQQU

SUQQU

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นระดับ high-end อย่าง SUQQU ได้ผลิตคริสตัล โดยได้เชิญนักออกแบบเครื่องประดับชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในนิวยอร์กอย่าง Ayaka Nishi ร่วมออกแบบคริสตัลสุดหรูบนอายพาเลท

111(131)

โดยทาง SUQQU ได้ออกแบบถุงกระเป๋าใส่เครื่องสำอางที่ทำมาจากเนื้อผ้าซาติน ประดับไปด้วยพู่ที่สวยงาม เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ที่จะถึงในเดือนหน้านี้ค่ะ

103(162)

นอกจากนี้ทางแบรนด์ระดับ high-end แบบ SUQQU ยังมีครีมบำรุงผิว 27 กรัม แม้ว่าจะราคาสูงลิบลิ่วแต่คุณภาพก็ดีจริงๆ สมราคาน่ามีเอาไว้ในครอบครองมากๆ

115(51)

THREE
THREE

เครื่องสำอางจาก THREE คอลเลกชัน Wild at heart ที่ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ และลิปกลอส โดยฝาปิดรูปหัวใจที่เป็นกระจก เหมาะสำหรับเทศกาลคริสมาสต์ที่จะถึงปลายปีนี้มากๆ

JILL STUART

JILL STUART2

เซ็ตเครื่องสำอางจาก JILL STUART ที่กำลังจะเปิดตัวในเทศกาลคริสมาสต์ที่จะถึงนี้รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วจะต้องกรี๊ดหนักมาก ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ ลิปกลอส แป้งตลับ และซีซีครีม ที่มาพร้อมกับที่ใส่เครื่องสำอางเนื้อผ้าขนสัตว์สีพาสเทล

RMK

rmk

ส่วนเซ็ตอายพาเลทจาก RMK ที่เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนเพื่อเตรียมต้อนรับช่วงเทศกาลคริสมาสต์ โดยมุ่งเน้นสีของอายพาเลทในคอนเซ็ปต์ของท้องฟ้าสีฟ้า สวยงามน่าใช้มากๆ

rmk1

DIOR

dior

เครื่องสำอางดิออร์อย่างอายแชโดว์ที่ได้จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนและช่วงเทศกาลคริสมาสต์นี้ ได้ออกแบบลวดลายเลื่อมประดับ นับว่าหรูหราน่าใช้มากๆ นอกจากสีลิปสติกจำนวน 5 สี โดยเฉพาะสี #560, #880 เรียกได้ว่าเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Diptyque

DIPTYQUE

ส่วนทาง Diptyque ก็ได้เปิดตัวเทียนหอมรุ่น Limited Edition ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ โดยมีแพ็กเกจจิ้งเป็นภาพวาด Henri Germain

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องสำอางใหม่จากทั้ง 6 แบรนด์นี้แนะนำให้บินตรงไปซื้อที่ไต้หวันหรือไม่ก็รอพรีออเดอร์เท่านั้นจ้า

ที่มา: threecosmeticsdiptyqueparis, dior,  
suqqujillstuart-beauty,rmkrmk 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

dior JILL STUART rmk Suqqu three การแต่งหน้า เครื่องสำอาง เครื่องสำอางมาใหม่น่าใช้ เครื่องสำอางแนะนำ เครื่องสำอางใหม่ เครื่องสำอางใหม่ 2016 เครื่องสำอางใหม่ปลายปี 2016
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

6 เหตุผล ที่ไม่ควรมองข้ามการลงไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า

การแต่งหน้าเป็น …

Previous POM POM CASE มาทำเคสโทรศัพท์สุดน่ารักกันเถอะ
Next 3 In One แต่งตาสวยได้ง่ายๆ ภายในแท่งเดียว
Don`t copy text!