Now Reading
รวม 6 รองพื้นตัวที่ทรงพลังที่สุด พร้อมออกรบวันรับปริญญา 

รวม 6 รองพื้นตัวที่ทรงพลังที่สุด พร้อมออกรบวันรับปริญญา 

หากจะพูดถึงงานรับปริญญากันแล้ว ทุกคนคงจะจิตนาการออกว่าเราจะต้องแต่งหน้ากันตั้งแต่เช้า และอยู่ถ่ายรูปกับครอบครัวและเพื่อนพ้องจนถึงเย็น หากรองพื้นไม่เจ๋งจริงล่ะก็ แค่ช่วงเช้าหน้าก็อาจจะเยิ้มจนหมดสวยได้ วันนี้ AkeruFeed เลยสรรหารองพื้นดีๆ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นมาแนะนำกัน

129bb52cc3e3cd3880f6bf03eb65a013
cr : pinterest

รองพื้นที่ทั้งติดทน เรียบเนียน และคุมความมันตลอดวันมีหลายแบรนด์ด้วยกัน วันนี้ AkeruFeed จะแนะนำกันตั้งแต่แบรนด์ไฮเอนด์ยันแบรนด์ราคาเบาๆ ในดรักสโตร์ มาเริ่มกันเลย

maxresdefault
cr : itsjudytime

MARC JACOBS GENIUS GEL FOUNDATION

1.MARC JACOBS Genius Gel Super Charged

รองพื้นสุดยอดแห่งการปกปิด นอกจากจะให้ความเรียบเนียนสม่ำเสมอ สีไม่ดรอประหว่างวัน ตัวนี้ยังติดนานทนทาน ชนิกตกน้ำไม่ไหว ตกไฟไม่ไหม้ มีให้เลือกมากกว่า 10 เฉดสี เหมาะสำหรับสาวหน้ามันและรูขุมขนกว้าง เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 10 ที่สาวๆ บล็อกเกอร์หลายๆ คนเทใจให้เลย

Too-Faced-Born-This-Way-Foudation-3

toofaced-blog-1
cr : Missnewbeauty

2.TOO FACED Born this way

ตัวนี้เป็นรองพื้นที่ให้ความบางเบา ปกปิดได้ในระดับดี สามารถคุมความมันได้ในระดับหนึ่ง แต่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งจนเกินไป หากสาวๆ ผิวแห้งที่แต่งหน้าติดยาก ผิวหน้าลอกเป็นขุย ตัวนี้จะช่วยให้การรับปริญญาของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น เหมาะสำหรับสาวผิวผสมและผิวแห้ง

ex

ESPOIR-Pro-Tailor-Cushion-EX-1_shop1_010226
cr : koreavib

3.Espoir Pro Tailor Liquid

มี SPF 25 PA++ นี่ก็เป็นอีก 1 ตัวในตำนานในเรื่องของความเนียน และความทน เจ้าตัวนี้เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราๆ สำหรับคนที่ชอบความโกลว์แต่ต้องการให้มันอยู่กับเราตลอดวัน ตัวนี้คือทางเลือกที่ดีแถมยังพ่วงมากับแปรงเกลี่ยรองพื้นทรงพลัง ที่จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ เนียนสวยไร้ที่ติตลอดวัน เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวผสม

Revlon-Photoready-Foundation-Swatches1
cr : makeup geek

10101445

4.Revlon Photo Ready 

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเกิดมาเพื่อให้สาวๆ มีใบหน้าสวยขึ้นกล้อง ตัวนี้เอาใจสาวผิวมันไปเต็มๆ สามารถควบคุมความมันได้ยาวนาน ติดทน All day All night แถมยังมีเทคนิคพิเศษเฉพาะแบรนด์ที่ทำให้สาวๆ ใบหน้าเนียนสวยเด่นขึ้นกล้อง มีให้เลือกหลายเฉดสี ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

3365440675315_Fusion_Ink_Foundation_BD15_NEW

YSL Fusion Ink Foundation

5.YSL FUSION INK FOUNDATION 

ตัวนี้โด่งดังมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก หากพูดถึงความเนียน ความทน ความสมูท บางเบา และความหรูหราอลังการ ตัวนี้เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่มีกำลัง และต้องการรองพื้นที่ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ให้ความเนียนและเนื้อสัมผัสแบบแมท มี SPF 20 เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่สุด

 

See Also

I000032225_0

 

make-up-for-ever-ultra-hd-stick-foundation-6

6.MAKE UP FOREVER HD FOUNDATION

หากพูดถึงความคงทนและอำพรางทุกสิ่งต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็นอีกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ตัวแม่ด้านความงามหลายคงยกนิ้วให้ ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวที่หนักหนาแค่ไหน เจ้าตัวนี้ตัวเดียว เอาอยู่ ไม่ง้อแป้งเพราะทาปุ๊บแมทช์ปั๊บ ความปกปิดขั้นเทพ ที่คอลซิลเลอร์ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป ทั้งยังคุมความมันสีไม่ดรอปตลอดวันด้วย

1ef375091cdc6ce352b2bc76008c0f27
cr : pinterest

จุใจและดีงามจริงๆ สำหรับ 6 ตัวที่เทพที่สุดเท่าที่ AkeruFeed เคยได้ทดสอบมา แต่จะบอกสาวๆ ก่อนนะว่า รองพื้นที่มีพลังความปกปิดสูงนั้นจะมาพร้อมกับสิวอุดตัน ฉะนั้นแล้วหลังจากรับปริญญาเสร็จเรียบร้อยต้องอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดหมดจรดกันด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่า AkeruFeed ไม่เตือนไม่ได้นะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top