Now Reading
6 เมคอัพเด็ดที่สาวเกาหลีต้องบอกต่อ !!

6 เมคอัพเด็ดที่สาวเกาหลีต้องบอกต่อ !!

ผ่านหน้าร้อนเข้าหน้าฝนมาได้สักพักแล้ว AkeruFeed ก็ไม่พลาดนำเมคอัพไอเท็มเด็ดสำหรับหน้าฝนมาฝากสาว ๆ กันค่ะ รับรองว่าเมคอัพไอเท็มแต่ละชิ้นเริ่ดจริง ๆ เพราะสาว ๆ เกาหลีออกมาการันตีเองเลยว่าเมคอัพไอเท็มที่พาเหรดออกใหม่กันในช่วงนี้ ต้องหามาลองให้ได้จริง ๆ

The Face Shop
Matte Up & Volume Up Tint

Thefaceshop

Thefaceshop

The Face Shop ออกลิปสติกคอลเลกชันใหม่ที่เข้ากับหน้าฝนบ้านเรามาก ๆ เพราะเป็นลิปที่มาในธีม Matte Up และ Volume Up ช่วยเพิ่มสีสันให้เรียวปากแบบจัดเต็ม โดยทั้งสองแบบมีให้เลือกได้ถึง 5 สี ที่สำคัญ The Face Shop ยังครีเอตแพ็กเกจจิ้ง โดยสลักข้อความไว้บนตัวก้านที่ใช้จุ่มเนื้อลิป ซึ่งเป็นข้อความเล็ก ๆ แต่แฝงความหมายโดน ๆ ช่วยให้สาว ๆ ทาปากสวย ๆ แถมยังได้อ่านอะไรดี ๆ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกไปข้างนอกด้วย

A’PIEU
Icing Sweet Bar Sheet Mask

A’PIEU

Beautynet

ฤดูไหนเมืองไทยก็หนีไม่พ้นอากาศร้อน เหมือนที่สาว ๆ อย่างเราต้องดูแลความสวยของตัวเองอยู่เสมอ จากนี้ไปก็ไม่ต้องทนใช้มาสก์หรือทาครีมบำรุงผิวให้หน้าเยิ้มกันแล้วค่ะ แค่เปลี่ยนมาใช้มาสก์สูตรเย็นของ A’PIEU โดยมาร์สกตัวนี้เป็นมาสก์สกัดจากผลไม้หลากชนิดและน้ำจากมหาสมุทรลึก รับรองว่ามาสก์แล้ว ผิวหน้าของสาว ๆ จะสดชื่น เนียน ใส แน่นอน นอกจากจะมีมาสก์ให้เลือกสี่แบบแล้ว แพ็กเกจก็เริ่ดมากค่ะ เพราะ A’PIEU ทำแพ็กเกจเป็นรูปแท่งไอศกรีมมุ้งมิ้ง ทั้งน่ากินและน่าใช้มาก ๆ

Aritaum
Wonder Stay Stick Tint

Aritaum

Yullvely

อีกหนึ่งลิปกลอสที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ก็คือ Wonder Stay Stick Tint จาก Aritaum ที่เนื้อลิปเนียนนุ่ม ช่วยให้ริมฝีปากสดใสวิ้งวับ แถมเนื้อลิปยังบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ ริมฝีปากของสาว ๆ จะชุ่มชื้นตลอดวันด้วยคุณค่าจากน้ำมันอะโวคาโด ดีขนาดนี้ ต้องหามาลองบ้างแล้ว

Innisfree
Jeju Bamboo Roll On Cooling Skin

Innisfree

Innisfree

สาวเมืองร้อนอย่างเราจะพลาดเมคอัพไอเท็มชิ้นนี้ไม่ได้นะคะ ไม่งั้นเสียเซลฟ์แย่เลยหากไม่ได้ทาโรลออน โดยเฉพาะโรลออนของ Innisfree ตัวนี้ เพราะ Jeju Bamboo Roll On Cooling Skin มีส่วนผสมของสารสกัดไม้ไผ่จากเชจู ทำให้ผิวหนังของสาว ๆ เย็น ชุ่มชื้นอยู่เสมอ แถมใช้ก็ง่าย จะลองเอามาทาหน้าก็ได้ด้วย

See Also
gucci beauty items

Too Cool For School
Dinoplatz Palazzo vitti

Toocoolforschool

ดีงามทุกองค์ประกอบจริง ๆ ค่ะ สมกับชื่อแบรนด์ เพราะ Dinoplatz Palazzo vitti ตัวนี้นับเป็นนวัตกรรมจากการผลิตด้วยเทคโนโลยีของอิตาลี ทำให้ได้ลิปกลอสที่มีเนื้อลิปแวววาว สีสด ทาปากติดแน่น ส่วนตัวแพคเกจก็ดีไซน์คล้ายแท่งปากกา ทำให้พกพาสะดวก จะทาเบา ๆ พอให้สวย หรือจะจัดเต็มแบบโดดเด้งก็เริ่ดค่ะ

Skinfood
Apricot Delight Collection

Skinfood

Skinfood_official

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Skinfood จากที่เปิดตัวเมคอัพไอเท็มคอลเลกชัน Peach ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิว Apricot Series กันบ้าง ที่พาเหรดมาทั้งลิปสติก บลัชออน และสีทาเล็บ เรียกว่าจัดเต็มทั้งงานหน้าและงานเล็บกันไปเลยค่ะ โดยที่ฮอตสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นบลัชออน ต้องบอกเลยว่าคอลเลกชันนี้เริ่ดจรืงค่ะ เพราะนอกจากสีสันที่จี๊ดสะดุดตาแล้ว ยังแฝงความขี้เล่นสนุกสนานเข้ากับทุกสถานการณ์ค่ะ

Skinfood2

Skinfood_official

เห็นอย่างนี้แล้ว น่าหามาลองทุกอันเลยนะคะสาว ๆ ใครถูกใจตัวไหนกันบ้างเอ่ย

ที่มา : popdaily
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top